Aatrox Guide Hướng dẫn chơi build đồ vị trí đi rừng

Category: Game Online 985 1

Aatrox Guide –  Quỷ Kiếm Darkin với vị trí đi rừng và cách lên đồ Liên Minh Huyền Thoại

Giới Thiệu Tướng Aatrox

Aatrox lol

Aatrox  Là một tướng đánh gần với khả năng mở combat mạnh mẽ. Là một tướng gây sát thương dựa trên máu của bản thân. Aatrox có khả năng hồi phục và hút máu tuyệt vời nên đi rừng không cần nhiều sự trợ giúp từ đồng đội. Bạn có thể vào bài viết sau để coi thêm về truyền thuyết của Aatrox.

Kỹ Năng Aatrox

Aatrox-kynang

Ngọc Bổ trợ Aatrox

Ngọc đỏ Sát thương vật lí 0,95 x9
Ngọc vàng Cộng Giáp 1.4 x9
Ngọc xanh kháng phép 1,34 x9
Ngọc tím sát thương vật lí 2,25 x3

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Aatrox

– Aatrox thì ta nên dùng bảng bổ trợ 19-11-0 để tăng sát thương và xuyên giáp. Đồng thời có thêm một chút về thủ để tăng độ cứng cáp.

AAtrox

Phép bổ trợ dùng cho AAtrox:

toc-bien  trung-phat

Hướng dẫn Tăng cấp Aatrox

Tăng Kill
Hướng dẫn Lên đồ Aatrox
– Khởi đầu trận nên mua rựa thợ săn vài bình máu và mắt vật tổ

rua-tho-san mau

Lúc này các bạn có thể lựa chọn cho mình là ăn red hoặc Blue trước. nếu an red thì ngay lập tức lên gank top, còn ăn Blue để lấy thời gian hồi chiêu rồi qua ăn red và gank. Lúc này Aatrox khá mạnh nên có thể cướp rừng đối phương.

– Sau khi ăn rừng xong và có 1 lượng tiền nhất định các bạn nên lên cho mình 1 chiếc giày để tăng tốc độ di chuyển và huyết trượng để lấy hút máu

giay-thuong huyet-truong

– Bước vào giai đoạn giữa game thì bạn cần tăng về sát thương, máu và giáp hoặc kháng phép tùy theo team đối phương mà lên đồ

huyet-kiem_1387448132 bua-bang guom-cua-vua-vo-danh

chẳng hạn như huyết kiếm, bứa băng, Hay gươm của vua vô danh.

– Giai đoạn cuối Game bạn có thể tăng thêm sát thương cho Aatrox hoặc tăng thêm độ cứng cáp bàng cách lên những món đồ sau đây:

chuy-gai-malmortiusvo-cuc-kiem khien-bang-randuin day-chuyen-chu-thap
Hướng dẫn chơi Aatrox
– Giai đoạn đầu trận nên ăn bùa đỏ rồi ra gank top, nếu top duy trì tốt thì ăn bùa xanh trước, sau đó qua ăn bùa đỏ hoặc lựa chọn cướp rừng đối phương nếu đối phương ko cắm mắt bảo vệ.

– Với sát thương và hút máu lớn của mình ta kết kết hợp dùng chiêu Q, R , E để tiếp cận và lấy mạng đối thủ.

– Khi Combat team Aatrox lựa chọn thời điểm hợp lí lao vào và hất tung AD hoặc ap đối phương và cố gắng tiêu diệt được ap, hoặc ad đối phương nhờ khả năng nhanh nhẹn và hồi phục của mình.

– Và khi đi rừng bạn cần chú ý nhất là cắm mắt, Ping và hỗ trợ đối phương một cách hợp lí thì khả năng giành chiến thắng là tương đối cao.

Chúc các bạn chơi tốt với Aatrox quỷ kiếm Darkin.

Bài viết AAtrox Guide chắc chắn sẽ giúp bạn chơi liên minh huyền thoại tốt hơn.