[Aatrox guide – Solo Top ] Hướng dẫn chơi Aatrox ở vị trí đường trên mùa 6

Category: Game Online 184 0

Hướng dẫn chơi – Aatroxi- Guide, Cách Lên đồ cho Aatrox ở vị trí Top trong mùa 6

I/ Giới thiệu sơ lược về Aatrox – Quỷ kiếm Darkin

aatrox
Với những kỹ năng đặc biệt và thêm nội tại đặc biệt, đã làm nên tên tuổi của vị tướng này, vốn dĩ là vị tướng đi rừng nổi tiếng nhưng sau một số lần bị giảm sức manh thì Aatrox có những thời điểm biến mất trên đấu trường công lý. Không phải vì thể mà có thể biến mất khả năng vị tướng này trở lại với đâu trường công lý và có thể solo với nhiều vị tướng đường trên khác, giờ chúng ta tìm hiểu thêm cách lên đồ để đi đường trên nhé.

Cập nhật dành cho mùa giải 6

Aatrox TOP

II/ Hệ thống kỹ năng của Aatrox

ky nag hoan chinh Aatrox

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Aatrox ở vị trí đường trên

1/ Ngọc bổ trợ cho Aatrox

  •  Ngọc Vàng: để tăng độ cứng cáp khi tiếp cận đối phương thì dùng ngọc giáp x9
  • Ngọc Xanh: 9 viên ngọc kháng phép sẽ giúp khả năng chống chịu khi đi đường và trong giao tranh.
  • Ngọc đỏ: 9 viên ngọc đỏ xuyên 2 kháng. Hoặc dùng x9 viên tăng tốc độ đánh để có thể hồi máu nhanh và dồn sát thương nhanh.
  • Ngọc Tím: 3 viên ngọc tím tăng sát thương vật lý là yêu cầu bắt buộc để Aatrox có thể giao tranh tốt.

2/ Bảng bổ trợ cho Aatrox
bang bo tro aatrox
3/ Phép bổ trợ cho Aatrox
Khi đi Top trong thời hiện tại thì Dịch chuyển là không thể thiếu, việc cầm thêm tốc biến để có thể bảo vệ bản thân hoặc có thể câm thiêu đốt để chơi khô máu, vì bạn có nội tại Bể máu nên có thể cầm thiêu đôt cũng được.
phep bo tro top
4/ Tăng kỹ năng cho Aatrox
tang ky nang cho aatrox
5/ Cách lên đồ cho Aatrox ở vị trí đương trên

  1. a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Aatrox  mua đầu game gồm

trang bi dau

  1. b) Trang bị dành riêng cho Aatrox

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Aatrox: Gươm Của Vua Vo Danh là tranh bị trấn phái của Aatrox không thể thiếu. Rìu mãng xà, Giày cuồng nộ là lựa chọn phù hợp với vị tướng cần tốc độ đánh
trang bi co ban aatrox

  1. c) Bộ trang bị đầy đủ cho Aatrox

Sau đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Aatrox

trang bi 6 mon cho aatrox 1
trang bi 6 mon cho aatrox 2
trang bi 6 mon cho aatrox

IV/ Hướng dẫn chơi Aatrox hiệu quả nhất

Khi bạn chơi Aatrox thì phải cân nhắc việc sử dụng Nợ Máu và Khát Máu sao cho phù hợp, khi nào cần fam lính và khi nào dùng để hồi phục máu. Khi giao tranh mà bạn đã có trang bị hút mau thì cứ sử dụng Nợ Máu để tạo ra lượng sát thương ổn định.
Việc sử dụng thường xuyên Lưỡi Gươm đọa đày để có thể dọn lính và gây thêm sát thương lên đầu đối phương nhé. Việc khi nào sử dụng Không Kích Hắc Ám để gây sát thương hất tung và đồng thời có thể dùng đòn đánh thường để gây thêm hàng tá sát thương. Nếu bị phản công thì có thể dùng khát máu để hồi lại mau cho mình.
Khi chơi Aatrox thì cần tích đầy tội tại Bể Máu có thể hồi sinh lại thêm lần nữa nhé.
Và những vị tướn có thể đối đầu tốt với Aatrox là: Maokai, Pantheon, Lee Sin