Ai chạy nhanh nhất trong liên minh huyền thoại

Category: Game Online 665 0

Tất cả các vị tướng tham gia trận đấu đều cần tốc độ di chuyển, muốn làm được điều đó họ cần phải có đôi giày trong tủ đồ của mình. Nhưng có một số vị tướng bản năng đã có những chiêu thức tăng tốc độ. Vậy ai là người có thể chạy nhanh nhất?

Rammus

Guide-Rammus-Hướng-dẫn-chơi-Build-đồ-Rammus-ở-vị-trí-đi-rừng

Với tốc độ di chuyển có sẵn là 335. Nhưng khi dùng kỹ năng của mình thì tốc độ của vị tướng này được tăng từ 3 đến 165% trong 7s . Trong các tướng có kỹ năng tăng tốc độ thì Rammus có tốc độ nhanh nhất.

Hecarim

Hecarim lol

Tốc độ đầu trận mà vị tướng này có là 345. Sau khi dùng kỹ năng thì tốc độ của Hecarim có thể tăng từ 25% đến 75% trong 4s. Vị tướng này khá đặc biệt khi có sát thương tỷ lể thuận với tốc độ. Vì vậy việc vừa có tốc độ và có thêm cả sát thương lớn giúp cho vị tướng này có thể truy đuổi bất kỳ vị tướng nào và có thể mở giao tranh tốt.

Master Yi

Master Yi-lol

Tốc độ ban đầu là 355. Yi là một sát thủ có thể dọn dẹp giao tranh gọn gàng. Vì vị tướng này có dùng kỹ năng cuối để tăng cho mình 45% trong 10s, khi đã chạy thì không có chiêu thức nào có thểm làm chậm tốc độ của vị tướng này cả.

Sivir

Sivir lol

Là một vị tướng Ad có tốc độ chạy ban đầu là 335. Khi cô nàng Sivir bật cho mình kỹ năng cuối thì tốc độ có thể tăng thêm 60% trong 6s, 2s tiếp theo 20%. Là một tướng sát thủ có khả năng chạy nhanh sẽ giúp bạn trong giao tranh hay đào tẩu khỏi sự truy đuổi.

Blitzcrank

Blitzcrank-lm

Tốc độ chạy ban đầu là 325. Nhưng khi sử dụng chiêu thức có thể cộng thêm 32% tốc độ chạy trong vòng 8s, với thời gian hồi khá nhanh giúp cho việc tăng tốc của Blitcrank có thể chạy nhanh lên phía trước và thả bàn tay hỏa tiển của mình mà không sợ thoát khỏi tầm.

Singed

Singed lmht

Khả năng chạy ban đầu là 345. Khi sử dụng kỹ năng tăng tốc độ thì vị tướng này được công thêm 65 tốc độ di chuyển trong vòng 25s. Một khả năng tăng tốc kéo dài giúp cho Singed truy đuổi các mục tiêu một cách dễ dàng hơn.

Udyr

hướng dẫn chơi Udyr

Tốc độ di chuyển cơ bản là 345. Khi dùng kỹ năng thì tốc độ đươc tăng là  35% trong 3s, 4s sau lại có thể dùng lại kỹ năng này lại một lần nữa, khi so với Master Yi thì sẽ có phần hơn nếu khi đi đường dài, vì Yi phải dùng tới chiêu cuối thì việc hồi chiêu khá lâu, con Udyr thì chỉ cần 4s là có thể dùng lại được nên khi thi chạy chắc Udyr có phần hơn.

Trên đây là các tướng có khả năng tăng tốc độ, khi màn so tài về tốc độ sảy ra, các bạn có thể dự đoán xem ai sẽ là vua tốc độ của liên minh huyền thoại nào?