Akali Guide – Hướng dẫn người chơi Akali ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 32,961 1

Akali Guide – Nắm đấm bóng đêm Hướng dẫn người chơi ở vị trí đi rừng

Giới Thiệu Tướng Akali

Akali là một tướng có khả năng đi đường tương đối tốt, Khi đi rừng Akali cũng đặc biệt nguy hiểm với khả năng tàng hình và tấn công chớp nhoáng đối thủ.Akali có thể kết thúc cực nhanh các đối thủ của mình. Và khi đi rừng khả năng ăn mạng của Akali lại càng lợi hại hơn. Hôm nay hội game xin giới thiệu đến các bạn bài viết về Hướng dẫn người chơi Akali ở vị trí đi rừng.

akali2

Cập nhật cách lên đồ, cách build cho Akali Jungle mùa giải 6

Akali Build Guide jungle

Kỹ Năng AKali

Akali-kn 1Akali-kn 2

Ngọc Bổ trợ Akali

Ngọc đỏ

0,9 Xuyên giáp/0,62Xuyên Kháng phép x9

Ngọc vàng

Cộng Giáp 1.4 x9

Ngọc xanh

kháng phép 1,34 x9 hoặc Sức mạnh phép thuật 0,17 mỗi cấp x9
Ngọc tím
Sức mạnh phép thuật 4,95 x3

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Akali

bang-bo-tro-akali

Với Akali đi rừng bảng bổ trợ chính giành cho Akali là bảng 21-9-0  với 21 điểm vào công giúp akali tang sức mạnh đáng kể trong việc ăn quái rừng cũng như gank đường. 9 điểm vào phòng thủ giúp Akali cứng cáp hơn.

Phép bổ trợ dùng cho Akali:

Dùng trừng phạt và tốc biến như bao vị tướng đi rừng khác

phép bổ trợ

Hướng dẫn Tăng cấp Akali

tang-ki-nang-akali

Cũng như akali pháp sư đường giữa Q vẫn là kỹ năng chủ đạo khi đi rừng, cần phải ưu tiên nâng max đầu tiên. Tiếp đến hãy tăng búa liềm và bom khói . Còn ulti hãy tăng theo đúng cấp độ.

Hướng dẫn Lên đồ Akali

trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu giành cho Akali là rựa thợ săn, vài bình máu, và vật tổ mặt phụ kiện để cắm mắt tốt ở rừng.

– Trang bị cần phải lên đầu tiên cho Akali đi rừng là Linh hồn ma quỷ, lên sớm nhất có thể để gia tăng lượng vàng khi đi rừng, dồng thời tăng thêm rất nhiều sức mạnh phép thuật cho Akali.

linh hon ma quy

trang bị tiếp theo  cho mình nên lên súng hextech để tăng sát thương vật lý, sức mạnh phép thuật hút máu và hút máu phép. cộng thêm giày để gia tăng sự cơ động

giay-thuong kiem-sung-hextech

Bước vào giai đoạn giữa game thì bạn cần tăng về sát thương phép thuật, máu  kháng phép để có thể đối chọi với pháp sư đường giữa của đối phương

dong-ho-cat mu-phu-thuy giay-phap-su truong-pha-le-rylai

Bạn có thể gia tăng thêm sự cứng cáp cho Akali ở gia đoạn cuối game bằng những trang bị xuyên kháng phép hoặc giáp thiên thần.

truong-hu-vo  giap-thien-than

Hướng dẫn chơi Akali

– Hãy lấy bùa Blue đầu tiên để giảm thời gian hồi chiêu và gia tăng khả năng đi rừng trong thời gian đầu. Sau đó hãy ăn bãi ma và bùa đổ để lên Lv3. tổ chức gank rừng ngay ở Lv3 khi có đầy đủ 3 Skill, hãy sẵn sàng đánh thường vào đối thủ để làm chậm, cùng với đồng đội giữ chân và tiêu diêt địch nhanh nhất.

– Combo của Akali là Bom khói rồi đên Q và R kỹ năng của Akali được hồi lại khi tiêu diệt một kẻ địch. vì vậy Akali là một trong những vị tướng giết người rất tốt và có khả năng giành pentakill bậc nhất trong Liên Minh huyền thoại

Tích cực hỗ trợ đồng đội, tổ chức gank đường hợp lí và chọn thời điểm thích hợp để ăn rồng

Cắm mắt ở những vị trí quan trọng nhằm mục đích cảnh báo đồng đội và tránhnguy hiểm cho bản thân.

Một số vị tướng mà có thể kết hợp tốt với Akali như : Thresh, Jax, Lux, Yasuo….

Tuy vậy Akali đi rừng cần cẩn thận với những vị tướng có khả năng dồn dame và phát hiện tàng hình rất tốt như : Leesin, Khazix…..