[Akali guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Akali ở vị trí Pháp sư đường trên mùa 5

Category: Game Online 338 0

Hướng dẫn chơi – Akal – Guide, Cách Lên đồ cho Akal ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Akal – Nấm đấm bóng đêm

akali

Mặc dù ở những phiên bản gần đây sự xuất hiện của Akali trên đâu trường công lý là khá it, nếu không muốn nói là vị tướng này đã ẩn danh trên đấu trường công lý. Với lối chơi sát thủ thiên pháp sư mạnh mẽ có khả năng bám đuổi đối phương tốt và có thẻ gây hàng tấn sát thương. Gần đây cũng theo xu hướng của đấu trường công lý thì các pháp sư lần lượt lên đường trên và Akali cũng theo xu hướng đó, bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu khi Akali đi đường trên.

II/ Hệ thống kỹ năng của Akal

ky nag hoan chinh Akali

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Akal ở vị trí Akal

1/ Ngọc bổ trợ cho Akal

  •  Ngọc đỏ: X9 Ngọc xuyên 2 kháng phép và giáp.
  • Ngọc vàng: X9 Ngọc giáp giúp vị tướng này trụ trong giao tranh hoặc solo tốt hơn hoặc X9 Ngọc máu tăng theo cấp cũng là lựa chọn không tồi.
  • Ngọc xanh: X9 Ngọc kháng phép mỗi cấp giúp Akali đối đầu tốt hơn với các pháp sư đường trên này hoặc x9 Ngọc sức mạnh phép thuật mỗi cấp sẽ thăng thêm sát thương cho vị tướng này, hãy lựa chọn cho phù hợp.
  • Ngọc tím: X9 Ngọc sức mạnh phép thuật là điều cần thiết

2/ Bảng bổ trợ cho Akal

Là sát thủ cận chiến nên việc sử dụng bảng bộ trợ có 9 điểm ở nhánh thủ là rất cần thiết, Akali là vị tướng không cần dùng đến năng lượng và vị tướng cũng có tốc đọ di chuyển tốt nên không cần tăng ở nhánh đa dụng. Với 21 điểm còn lại chung ta sẽ tăng theo lối tăng sát thương phép cho Akli

bang bo tro Akali

3/ Phép bổ trợ cho Akal

Khi đi Top thì bạn cũng biết rồi dùng dịch chuyển là phép bộ trợ cần thiết, đối với Akali thì nên mang thiêu đôt, nếu bạn muốn an toàn thì mang tốc biến.

phep bo tro

4/ Tăng kỹ năng cho Akal

tang ky nang cho akali

5/ Cách lên đồ cho Akal ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Akal  mua đầu game gồm

trang bi dau gam cho mao

b) Trang bị dành riêng cho Akal

Sau đây là những trang bị cần thiết nhất cho Akal : Kiếm Súng Hextech, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù thủy RaBADon và giày pháp Sư,

trang bi co ban akali

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Akal

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Akal

trang bi 6 mon cho akali 1

trang bi 6 mon cho akali 2

trang bi 6 mon cho akali 3

IV/ Hướng dẫn chơi Akal hiệu quả nhất

Mặc dù thời điểm này cách khắc chế đối với Khả năng tàng hình trong Bom Khói của mình là phải đầu tư mắt tím, nhưng bạn cũng phải cân nhắc việc mua loại mắt này vì no tốn 100 vàng và khi giao tranh xong thì mắt tím này khó lòng tồn tại được. Vậy bạn lên đồ hay mua mắt cung là việc nên cân nhắc kỹ.

Cách chơi Akali khi đi là: với những kỹ năng dồn sát thương cận chiên và có thể lao vào một cách bất ngờ sẽ mạng lại nhiều thứ hơn cho bạn khi cầm vị tướng này, và kỹ năng của người chơi phải tốt có thể né kỹ năng của đối phương để không muốn lên bảng điểm số. Với Bộ kỹ năng dùng nội năng nên bạn cần tính kỹ khi dùng combo nhé, sau đây là hướng dẫn combo cho Akali.

Nếu bạn chưa đạt lv6 thì  bạn có thể dùng tốc biến Dùng Bom Khói, sau đó Dấu Ấn Sát Thủ và cuối cùng Múa liềm. Khi bạn đạt đến Lv6 thì mọi chuyện có vẻ dễ dàng hơn thực hiện combo đầy đủ của mình. Vũ điệu Bóng đêm để lao vào đồng thời dùng Bom khói để tăng sức chống chịu, kế tiếp là Dấu ấn sát thủ cuối cùng là Múa Liềm. Bạn nên nhớ bạn có 3 lần dùng Vũ Điệu Bóng Đêm nhưng phải cẩn thận xem sau khi dùng chiêu thức này thì bạn còn đủ nội năng để dũng những kỹ năng khác không nhé.

Vị tướng này có thể đối đầu tốt các vị tướng đi top thời điểm này như : Rumble, Lissandra, MaoKai