Alistar Guide – Quái vật đầu bò Cùng thử sức với đường trên

Category: Game Online 92 0

Alistar Guide- Đi top cũng không kém phần hấp dẫn và mạnh mẽ

Giới Thiệu Tướng Alistar

Có lẽ các bạn đã quá quen thuộc khi sử dụng Alistar cho vị trí hỗ trợ nhưng không biết rằng khi được giao phó vận mệnh ở đường trên Alistar cũng có thể hoàn thành xuất sắc không kém những đấu sĩ cận chiến khác. Với những kỹ năng khó chịu đồng thời hồi máu cho bản thân Alistar đã gây ra nhiều khó khăn cho đối phương. Không những vừa trâu vừa có sức mạnh phép thuật tốt con bò mộng này cũng là một mối hiểm họa.

Alistar-lol

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách chơi vị trí hỗ trợ của  Alistar

Kỹ Năng Alistar

Alistar-KN1

Ngọc Bổ trợ Alistar

Ngọc đỏ 0,9 Xuyên giáp/0,62Xuyên Kháng phép x9
Ngọc vàng Cộng Giáp 1.4 x9 hoặc Ngọc máu cộng thẳng x9
Ngọc xanh kháng phép 1,34 x9 
Ngọc tím Sức mạnh phép thuật 4,95 x3

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Alistar

– Khi đi top thì bảng bổ trợ cho Alistar thiên về phòng thủ và tấn công đễ trụ lại trên đường đồng thời tiêu diệt kẻ địch. Vì Alistar có lượng sát thương thấp, nên cần một lượng máu và giáp cao để hỗ trợ đồng đội tiêu diệt địch

Tk Phep

– Ở Đây mình sử dụng Bảng bổ trợ 9- 21- 0 để lấy thời gian hồi chiêu, một ít sức mạnh phép thuật cho Alistar , đồng thời tăng bảng phòng thủ để gia tăng phòng ngự sẽ giúp Alistar khỏe khoắn và có thể băng vào đối phương mọi lúc mọi nơi.

Phép bổ trợ dùng cho AListar

– Dùng thiêu đốt và tốc biết để dồn dame là làm cho đối phương phải sợ hãi

thieu-dottoc-bien

Hướng dẫn Tăng cấp Alistar

– Alistar cần tăng đầu tiên vào nghiền nát và bò húc. Khác với khi sử dụng Alistar ở vị trí Sp thì ta không tăng max tiếng gầm chiến thắng đầu mà nên tăng max bò húc rồi đến nghiền nát để cấu máu và hành hạ đối phương rất dễ dàng.Nên tăng tiếng gầm chiến thắng max cấp sau cùng.

Hướng dẫn Lên đồ Alistar

– Đi top Alistar sẽ có rất nhiều lựa chọn đồ để lên có thể lên theo sức mạnh phép thuật, Lên vừa phép vừa Tank hoặc có thể lên toàn Tank. Nhưng lên tank hết Alistar có thể sẽ đánh lính không có hiệu quả và sẽ farm lính rất lâu.

tam-hop-kiem giay-khai-sang

– Tam hợp kiếm là món cần thiết đầu tiên, vừa để kích hoạt nội tại của Alistar vừa có thêm nội lực lẫn sát thương, thích hợp khi đi đường trên.

khien-bang-randuin dao-dien-statikk giap-tam-linh

– Sau đó lên đồ thiên về thủ như Khiên băng, Giáp tâm linh, và lên thêm dao điện để tăng tỉ lệ chí mạng của Alistar.

– Một số lựa chọn khác khi sử dụng Alistar Tùy vào tình hình team đối phương lựa chọn giáp gai để đối chọi với những đấu sĩ thiên về sát thương như Fiora, Master Yi…

day-chuyen-chu-thaptim-bang giap-gai

Hướng dẫn chơi Alistar

– Bạn tăng kill và nghiền nát và bò húc để ngăn cản đối phương farm lính. cố gắng ăn last hit để giữ đường tránh rừng đối phương Gank nhiều lần.

– Khi Com bat team Alistar với sức khỏe của mình sẵn sàng lao vào xong pha. Tập trung đánh chủ yếu vào Xạ thủ và Pháp sư của đối phương để làm giảm sát thương cho đồng đội mình, giúp đồng đội mình tấn công đối thủ một cách dễ dàng

– Dùng Ultil để hất tung tất cả những đối thủ của mình trong tầm ảnh hưởng đồng thời laoij bỏ tất cả trạng thái trên cơ thể và giảm sát thương nhận vào , Alistar trở nên trâu chưa từng thấy.

Hy vọng với bài hướng dẫn này sẽ giúp các bạn khám phá vị trí đi top của Alistar và chơi tốt hơn với Alistar.