Alistar Guide – Quái vật đầu bò với vị trí Hỗ trợ

Category: Game Online 123 0

Alistar Guide – Quái vật đầu bò với vị trí đi hỗ trợ và cách lên đồ Liên Minh Huyền Thoại

Giới Thiệu Tướng Alistar

Alistar Là một trong những tướng trâu bò nhất LMHT, và nhiều người chơi còn đạt biệt danh cho con bò mộng này là ” Trâu từ bé”. Không những vậy hắn còn có những kỹ năng hồi phục tuyệt vời cộng với khả năng giải cứu đồng đội. Alistar Là mẫu tướng không dễ chơi đối với những người chơi bình thường thay vào đó phải có những kỹ năng cao và khả năng tư duy chiến thuật cực tốt. Các bạn có thể tìm hiểu thêm truyền thuyết về  Alistar

Alistar

Kỹ Năng Alistar

– Alistar sỡ hữu bộ kỹ năng thiên về sức mạnh phép thuật và có thể loại bỏ được tất cả các trạng thái bất lợi.

Alistar-KN1

Ngọc Bổ trợ Alistar

Ngọc đỏ 0,9 Xuyên giáp/0,62Xuyên Kháng phép x9
Ngọc vàng Cộng Giáp 1.4 x9 hoặc Ngọc máu cộng thẳng x9
Ngọc xanh kháng phép 1,34 x9 
Ngọc tím Sức mạnh phép thuật 4,95 x3

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Alistar

– Tăng bảng bổ trợ 4- 7 -19 cho Alistar

bang-bo-tro-alistar

– Đây là một bảng bổ trợ khá độc đáo, vừa tăng tính đa năng cho Alistar, vừa có thời gian hồi chiêu, cũng như có thêm một ít giáp và máu sẽ khiến cho hắn đã trâu nay còn trâu hơn.

Phép bổ trợ dùng cho AListar:

Dùng thiêu đốt và tốc biến để dồn dame Hoặc Tốc biến và hồi máu tuy nhiên mình thiên về tốc biến và hồi máu hơn vì nó còn có lợi cho cả xạ thủ.

thieu-dottoc-bien Hoặc toc-bien hoi-mau

Hướng dẫn Tăng cấp Alistar

cach-tang-ki-nang-alistar

Alistar cần tăng đầu tiên vào nghiền nát và bò húc. Tuy nhiên chúng ta nên tăng max tiếng gầm chiến thắng trước vì đây là kỹ năng hồi phục vừa hồi máu cho bản thân vừa hồi máu cho đồng đội, một kỹ năng cần thiết đối với mỗi tướng đi ở vị trí Hỗ trợ

Hướng dẫn Lên đồ Alistar

– Khởi đầu trận nên mua đồng xu cổ đại vài bình máu và mắt vật tổ để có thể được hưởng vàng và hồi máu từ xạ thủ.

dong-xu-co-daimau mat-vat-to-phu-kien

– Mỗi lần về bạn cần nâng cấp trang bị của mình nên sắm một chiếc giày từ sớm để tăng độ cơ động cho Alistar.

giay-thuong bua-thang-hoa

– Bộ trang bị cần thiết phải sắm cho Alistar khi đi ở vị trí hỗ trợ như sau:

bua-thang-hoahong-ngoc-toa-sang khien-bang-randuin giay-co-dong-ve-quangiap-tam-linh

– Bạn cần kiểm soát tầm nhìn cho đồng đội, Lên hồng ngọc tỏa sáng để không phải tốn tiền mua mắt, Khiên băng để tăng máu cũng như độ cứng cáp, giày cơ động và bùa thang hoa để tăng tốc một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn chơi Alistar
– Giai đoạn đầu Game bạn nên nấp trong bụi và tìm mọi cách hất được Xạ thủ hoặc Sp của đối phương về phía bên mình để có thể tiêu diệt được đối phương đồng thời chia cắt vị trí của Xạ thủ và Sp.

– Hãy tích cực dùng combo bò húc rồi nghiền nát để bay tới đối thủ, canh lúc đối phương chuẩn bị ăn quái và hất tung đối phương ra nhằm giảm lượng lính đối phương farm được.

-Dùng tiếng gầm chiến thắng để hồi máu cho bản thân và đồng đội một cách hiểu quả.

Giai đoạn giữa trận nên lên hồng ngọc tỏa sáng, tập trung cắm mắt ở vị trí quan trọng như Rồng, Baron, tập trung vào bản đồ để xem những điểm nóng và Ping cảnh báo đồng đội khi gặp nguy hiểm. Vì giới hạn mỗi nhân vật chỉ được cắm 3 con mắt nên bạn cố gắng cắm mắt kết hợp với đồng đội.

Khi combat team dùng những kỹ năng của mình để tách rời đối phương cũng như hồi máu để hỗ trợ đồng đội , Nếu kết hợp tốt kỹ năng của Alistar thì sẽ vô cùng khó khăn cho đối phương.

Chúc các bạn chơi tốt với Alistar Quái vật đầu bò sau khi xem qua bài hướng dẫn này.

Các bạn xem qua Clip này để học hỏi thêm khi chơi Alistar ở vị trí Sp: