[Alistar guide – Support Bot] Hướng dẫn chơi Alistar ở vị trí hỗ trợ mùa 5

Category: Game Online 374 1

Hướng dẫn chơi – Alistar- Guide, Cách Lên đồ cho Alistar ở vị trí Support trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Alistar  – Quái Vật Đầu Bò

Alistar Guide

Là một vị tướng có khả năng hồi phục và khả năng gây sát thương cùng với lượng khống chế nêu bạn thực hiện được combo chuẩn của Alistar. Khả năng chống chịu tốt của vị tướng này, trong giao tranh Alistar được xem như một bức tường khổng lồ khó có thể làm tan vỡ được và là bước tường che chăn lượng sát thương lớn cho đồng đội. Còn khi đi đường việc hồi phục tốt cho Ad, có thể che chắn những sát thương của đối phương để xạ bên minh có thể fam creep tốt và có thể Ad tha hồ dồn sát thương lên đối phương.Alistar cũng là một vị tướng rất nguy hiểm vì có thể lao vào những tướng địch quan trọng bằng những kỹ năng của mình và giữ chân đối phương ở lại.

II/ Hệ thống kỹ năng của Alistar

ky nang alistar 1

ky nang alistar 2
III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Alistar  ở vị trí hỗ trợ đường dưới

1/ Ngọc bổ trợ cho Alistar

  • Ngọc vàng : x9 viên tăng giáp hoặc x9 viên tăng máu theo cấp
  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ :  x9 Xuyên 2 kháng
  • Ngọc Tím: x2 tăng sát thương phép thuật và x1 tăng máu hoặc có thể x2 viên tăng máu và x1 tăng tốc độ di chuyển.

2/ Bảng bổ trợ cho Alistar

bang bo tro alist1
3/ Phép bổ trợ cho Alistar

phep bo tro cho ho tro

Khi đi hỗ trợ bạn cũng có thể cầm thiêu đốt nếu đội của bạn muốn chơi khô máu, còn không bạn có thể cầm kiệt sức hoặc hồi máu, khi đi đường dưới vói xạ thủ nên cầm thêm Tốc biến cho an toàn.
4/ Tăng kỹ năng cho Alistar

tang ky nang cho alist
5/ Cách lên đồ cho Alistar  ở vị trí hỗ trợ đường dưới
a) Trang bị đầu game
Bộ trang bị khuyến khích Alistar  mua đầu game gồm

trang bi dau gam cho alistt
b) Trang bị dành riêng cho Alistar

khi đi hỗ trợ việc đầu tiên bạn hãy có găng lên Hồng ngọc tỏa sáng hong-ngoc-toa-sang Bùa thăng hoa bua-thang-hoa Dây Chuyền Ion Scolar day chuyen solari và giày cơ độnggiay-co-dong-ve-quan là những trang bị không thể thiếu để bạn có thể bảo vệ các tướng đồng minh trong giao tranh.
c) Bộ trang bị đầy đủ cho Alistar
Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Alistar

trang bi 6 mon cho alist 1

trang bi 6 mon cho alist 2

trang bi 6 mon cho alist 3
IV/ Hướng dẫn chơi Alistar  hiệu quả nhất

Khi đi hỗ trợ, với những combo đầu tiên để giữ một tướng đồng minh và gây sát thương và tạo những khó chịu cho đối phương, bạn có thể dùng Bò Húc sau đó là Nghiền Nát. Bạn có thể quấy rối đối phương không cho đối thủ Last hit lính bằng kỹ năng Tiếng Gầm Chiến Thắng vì kỹ năng này có thể tăng máu cho tướng và cả lính nữa. Khi bạn ngắm đội bạn có thể đoạt mạng đối phương thì lúc này Tốc biến của bạn sẽ là vũ khi mở đầu rất tốt. Tốc biến lên dùng Bò Húc đẩy đối phương về, hoặc tốc biến lên dùng Nghiền Nát cũng được. Bạn chớ dùng combo này khi tướng xạ thụ của bạn đang thấp máu nhé. Trong giao tranh tổng khi bạn thực hiên combo Bò Húc sau đó là Nghiền Nát và tung luôn chiêu cuối để tăng sức chống chịu và có thể sống lâu hơn trong giao tranh để đỡ lượng sát thương lơn cho đồng đội.

Các Xạ thủ có thể đi cùng với Alistar là : Lucian là Ad có khả năng dòn sát thương nhanh. Vayne kết hợp với Alistsr để cùng xông lên tiễn hạ đối phương. Graves có thể cùng trao đổi chiêu thức liên tục với đối phương mà không sợ thiệt.

Trên đây là bài viết Giới thiệu Alistar đi hỗ trợ, mong là bài viết này co thể giúp ích có các bạn!