Amumu Guide – hướng dẫn chơi và cách lên đồ ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 490 0

Amumu Guide – Xác ướp u sầu với vị trí đi rừng và cách lên đồ Liên Minh Huyền Thoại

Giới Thiệu Tướng Amumu

– Là một trong những tướng đi rừng nhanh của Liên minh Huyền thoại, sỡ hữu kỹ năng tuyệt vọng làm mất máu đối phương liên tục amumu trở thanh một vị tướng rất nguy hiểm với tất cả mọi team. và khi anh ta đủ khỏe thì có thể làm được những điều không tưởng.

amumu-lmht

Kỹ Năng Amumu

– Amumu sỡ hữu bộ kỹ năng thiên về sức mạnh phép thuật với skill cuối có thể làm choáng tất cả đối phương.

Amumu-lol

– Với bộ kĩ năng này amumu sẽ gây 1 lượng sát thương lớn lên kẻ địch bằng giận giữ khi mà cứ bị trúng mỗi đòn đánh của đối thủ hay lính Amumu đều nhận được giảm thời gian hồi chiêu

– Ultil làm choáng tất cả các đối thủ khi đối thủ nằm trong vùng ảnh hưởng . Vùng ảnh hưởng này tương đối lớn nếu lao vào dùng skill tuyệt vời Amumu có thể làm choáng tất cả đối phương, tạo điều kiện cho đồng đội tấn công và tiêu diệt địch.

Ngọc Bổ trợ Amumu

Ngọc đỏ:
0,87 Xuyên Kháng phép x8, 0,93 tỉ lệ chí mạng x1

Ngọc vàng:
– Cộng Giáp 1 x9 hoặc Ngọc máu cộng thẳng x9, hoặc 9×0,17 giáp mỗi cấp.

Ngọc xanh:
– Kháng phép 1,34 x9 

Ngọc tím:
– Sức mạnh phép thuật 4,95 x3

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Amumu

– Tăng bảng bổ trợ 9 – 21 – 0  cho Amumu

Tk Phep

– Tăng vào công để lấy giảm thời gian hồi chiêu, và một ít sức mạnh phép thuật, Còn 21 điểm vào thủ để tăng độ cứng cáp cho nhân vật.Amumu là một tướng chịu đòn nên máu và giáp nhiều sẽ giúp hắn xông pha nơi chiến trường.

Phép bổ trợ dùng cho Amumu:

vị trí đi rừng bắt buộc phải dùng trừng phạt, và dùng thêm phép tốc biến để tăng độ cơ động cho Amumu trong những lúc giao tranh.

trung-phattoc-bien

Hướng dẫn Tăng cấp Amumu

Tang-ki-nang-amumu

Amumu ở vị trí đi rùng nên lấy một điểm đầu tiên ở tuyệt vọng nhưng hãy để Tuyệt vọng (W) nâng lên ở cuối cùng. Nên tăng max giận dữ trước để ăn quái trừng được nhanh nhất. sau đó quang tăng dây dài đễ thuận tiện trong việc gank đường.
Hướng dẫn Lên đồ Amumu
– Như bao vị tướng đi rừng khác trang bị đầu tiên cần là Rựa thợ săn, Bình máu và mắt vật tổ, còn đối những người chơi kinh nghiệm thì nên mua máy quét để quét mắt và hạn chế tầm nhìn đối phương.

rua-tho-sanmau mat-vat-to-phu-kien

– Mỗi lần về bạn cần nâng cấp trang bị của mình nên sắm một chiếc giày từ sớm để tăng độ cơ động cho Amumu, nên lên Linh hồn khổng lồ đá để kiếm thêm tiền từ quái rừng và tăng máu, giảm thời gian hồi chiêu cho Amumu.

giay-thuong linh-hon-khong-lo-da

– Bộ trang bị cần thiết phải sắm cho Amumu khi đi ở vị trí đi rừng như sau:

truong-truong-sinhgiay-ninja khien-bang-randuin giap-tam-linh giap-mau-warmog

– Bạn cần kiểm soát tầm nhìn cho đồng đội, Gank đường một cách hợp lí vì những kỹ năng của Amumu giữ chân đối thủ rất là tốt.
Hướng dẫn chơi Amumu
– Đầu tiên Bạn phải ăn Blue trước vì Amumu khá là tốn Mana, tăng vào giận dữ và lựa cọn lính lớn để đánh nhằm mục đích giảm thời gian hồi chiêu của giận dữ và ăn lính được nhanh nhất.

– Khi Gank đường bạn dùng Quang dây dài lao vào đối thủ, kết hợp với việc dùng tuyệt vọng (W) và Giận dữ  (E) , nếu bạn đã áp sát được đối thú thì hãy để giành lúc đối thủ bỏ chạy rồi hãy sử dụng dùng các đòn đánh thường để giảm kháng phép của đối thủ.

– Giai đoạn đầu Game Amumu khá yếu nên tốt nhất tránh giao trnah với những rừng có sát thương lớn và cơ động như KhaZix, XinZhao,Leesin…. đợi lúc nào bản thân có đủ trang bị về máu cũng như giáp thì hãy giao tranh.

– Trong Lúc Combat team Thì amumu sẽ là người mở man giao tranh , lựa chọn thời điểm kết hợp với tốc biến, Quang dây dài (Q) để lao vào giữa team đối phương.Bật Tuyệt vọng và  ngay lập tức dùng ultil cuối lời nguyền của xác ướp để làm choáng tất cả đối phương. Nếu bạn là người chịu đòn thì liên tục dúng E để làm mất máu đối phương, Chỉ cần làm chuẩn như vậy thôi là Team bạn sẽ tiêu diệt đối phương rất dễ dàng.

– Khi truy đuổi kẻ địch dùng quang dây dài để lao tới và làm choáng kẻ địch.

– Vì Amumu là một tướng thiên về khỏe mạnh nên lượng sát thương gây ra không lớn trong Solo nhưng lúc đánh hội đồng thì những Skill của Amumu vô cùng lợi hại, vì vậy hãy tận dụng tối đa thời gian hồi chiêu để chiến đấu một cách có hiệu quả nhất.

amumu-3ron

– Như hình trên Amumu căn thời điểm và cướp sử dụng Skill và cướp BaRon ngay trước mắt đối thủ.

Chúc các bạn chơi tốt với Amumu Xác ướp u sầu sau khi xem qua bài hướng dẫn này.

Các bạn xem qua Clip này để học hỏi thêm khi chơi Amumu ở vị trí đi rừng: