[Amumu Guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Amumu ở vị trí đi rừng mùa 5

Category: Game Online 38 0

Hướng dẫn chơi Amumu – Xác ướp u sầu ở vị trí đi rừng mùa 5

Giới Thiệu Tướng Amumu

amumu

Là một trong những tướng đi rừng nhanh của Liên minh Huyền thoại, sỡ hữu bộ kỹ năng gây sát thương theo thời gian và khả năng khống chế trên diện rộng. Amumu từng là một vị tướng đi rừng rất mạnh và được đánh giá cao, nhưng ở những thời gian gần đây Amumu gần như mất bóng trên chiến trường công lý, không phải do Amumu yếu mà sự nỗi lên của các tướng đi rừng cơ động khác làm Amumu bị hắt hủi.

Hệ Thống Kỹ Năng Amumu

– Amumu sỡ hữu bộ kỹ năng thiên về sức mạnh phép thuật với skill cuối có thể làm choáng tất cả đối phương.

Amumu-lol

– Bộ kỹ năng của Amumu có thể gây sát thương lớn theo thời gian nhờ vào kỹ năng [E] giận giữ, và kỹ năng [W] gây sát thương theo % máu của đối phương nên dù có là tướng đở đòn cũng khó chịu với Amumu.

– Untimate có thể giữ chân tất cả các đối thủ khi đối thủ nằm trong vùng ảnh hưởng. Vùng ảnh hưởng này tương đối lớn nếu bạn sử dụng kỹ năng này đẹp có thể dễ dàng dẫn tới thắng lợi cho team.

Ngọc bổ trợ

Ngọc đỏ: x9 xuyên kháng phép

Ngọc vàng: x9 giáp hoặc x5 giáp + x4 máu

Ngọc xanh: x9 kháng phép

Ngọc tím: x3 Sức mạnh phép thuật

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Amumu

– Tăng bảng bổ trợ 9 – 21 – 0  cho Amumu

Tk Phep

– Tăng vào công để lấy giảm thời gian hồi chiêu, và một ít sức mạnh phép thuật, Còn 21 điểm vào thủ để tăng độ cứng cáp cho nhân vật.Amumu là một tướng chịu đòn nên máu và giáp nhiều sẽ giúp hắn xông pha nơi chiến trường.

Phép bổ trợ dùng cho Amumu:

vị trí đi rừng bắt buộc phải dùng trừng phạt, và dùng thêm phép tốc biến để tăng độ cơ động cho Amumu trong những lúc giao tranh.

phep bo tro cho rung

Hướng dẫn Tăng cấp Amumu

Tang-ki-nang-amumu

Ở giai đoạn đầu bạn nên tăng W trước nhưngx lại Max E đầu tiên để dọn dẹp quái rừng tốt
Hướng dẫn Lên đồ Amumu
– Như bao vị tướng đi rừng khác trang bị đầu tiên cần là Rựa thợ săn, Bình máu và mắt vật tổ.

rua-tho-sanmau mat-vat-to-phu-kien

Lần về đầu tiên bạn hãy cố gắng nấng cấp rựa thợ săn thành vu khi kiem lam sớm nhất có thể và phù phép pháp sư hoặc dũng sĩ tùy bạn.

– Bộ trang bị cần thiết phải sắm cho Amumu khi đi ở vị trí đi rừng như sau:

giày cơ độngvu khi kiem lammat-na-doa-dayday-chuyen-chu-thapkhien-bang-randuin và giap-thien-than hoặc giap-tam-linh

– Bạn cần kiểm soát tầm nhìn cho đồng đội, Gank đường một cách hợp lí vì những kỹ năng của Amumu giữ chân đối thủ rất là tốt.
Hướng dẫn chơi Amumu
Đầu tiên bạn cần xuất phát ở bùa cóc(trừng phạt) -> Bùa xanh -> bãi sói -> Bùa đỏ -> bãi người đá , sau khi hoàn thành bạn hãy đi gank nếu còn nhiều máu hoặc bạn có thể về mua đồ rồi tiếp tục nhiệm vụ của mình.

Khi Gank đường bạn dùng Quang dây dài lao vào đối thủ, kết hợp với việc dùng tuyệt vọng (W) và Giận dữ  (E) , nếu bạn đã áp sát được đối thủ thì hãy để dành lúc đối thủ bỏ chạy rồi hãy sử dụng dùng các đòn đánh thường để giảm kháng phép của đối thủ.

Giai đoạn đầu Game Amumu khá yếu nên tốt nhất tránh giao tranhh với những tướng rừng có sát thương lớn và cơ động như KhaZix, XinZhao,Leesin…. Hãy cố gắng cắm mắt ở rừng để tránh cướp rừng vì Amumu rất yếu nên đối phương sẽ thừa cơ hội để hành bạn.

Lúc giao tranh bạn thường là người mở giao tranh, hãy lựa chọn mục tiêu là các tương chủ lực sử dụng Q trúng địch thì lập tức Untimate để giữ chân đối phương cho đồng đội tham gia giao tranh dễ dàng.

Amumu là một vị tướng mạnh về cuối trận, nên nếu bạn mất lợi thế hãy cố gắng kéo dài thời gian, sẽ giúp ích cho bạn nhiều đấy.

Chúc các bạn chơi tốt với Amumu Xác ướp u sầu sau khi xem qua bài hướng dẫn này.