[Amumu guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Amumu ở vị trí Pháp sư đường trên mùa 5

Category: Game Online 21,328 0

Hướng dẫn chơi – Amumu – Guide, Cách Lên đồ cho Amumu ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Amumu – Xác Ướp U Sầu

Amumu

Amumu là một vị tướng có khả năng khống chế tốt, mặc dù là vị tướng theo kiểu “tay ngắn” nhưng lượng sát thương của vị tướng này gây ra rất là lơn. Chúng ta Biết đến vị tướng này ở vị trí rừng, thế nhưng không chỉ làm việc tốt ở rùng mà Amumu vẫn có thể được đưa ra Top để có thể tranh đấu cùng những pháp sư khác. Bây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm khi vị tướng này đi Top ra sao nhé.

Cập nhật mùa giải 6: Cách lên đồ dành cho Amumu Solo TOP

Amumu Build Guide Solo top

II/ Hệ thống kỹ năng của Amumu

ky nang amu 1ky nang amu 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Amumu ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Amumu

  •  Ngọc đỏ: X9 Ngọc xuyên kháng phép
  • Ngọc vàng: X9 Ngọc giáp giúp vị tướng này trụ trong giao tranh hoặc solo tốt hơn hoặc X9 Ngọc máu tăng theo cấp cũng là lựa chọn không tồi.
  • Ngọc xanh: X9 Ngọc kháng phép mỗi cấp
  • Ngọc tím: X9 Ngọc sức mạnh phép thuật là điều cần thiết

2/ Bảng bổ trợ cho Amumu

Bảng hộ trợ 21 – 0 – 9 là lựa chọn phù hợp khi đi đường trên.

bang bo tro cho mal 1

3/ Phép bổ trợ cho Amumu

cũng giống các tường đi Top khác thì Amumu cũng phải cần phép bộ trợ  là Dịch chuyển và thêm tốc để dùng khi cần thiết

phep dich chuyen + tco bien

4/ Tăng kỹ năng cho Amumu

tang ky nang cho amu

5/ Cách lên đồ cho Amumu ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Amumu  mua đầu game gồm

trang bi dau gam cho mao

b) Trang bị dành riêng cho Amumu

Sau đây là những trang bị cần thiết nhất cho Amumu khi đi Top:Trượng trường sinh là không thể thiếu truong-truong-sinh, Mặt Nạ Đọa Đầy liandry mat-na-doa-day, Đồng Hồ Cát Zhonya dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT, giày khai sáng Ionia giay-khai-sang-ioniađể có thể dùng kỹ năng nhiều hơn.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Amumu

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Amumu

trang bi 6 mon cho mal 1

trang bi 6 mon cho mal 2

trang bi 6 mon cho mal 3

IV/ Hướng dẫn chơi Amumu hiệu quả nhất

Khi đi đường bạn dùng Quăng Dải Băng để lao vào đối thủ, kết hợp với việc dùng Tuyệt Vọng (W) và Giận Dữ  (E) , nếu bạn đã áp sát được đối thủ thì hãy để dành lúc đối thủ bỏ chạy rồi hãy sử dụng dùng các đòn đánh thường để giảm kháng phép của đối thủ. Bạn có thể sử dụng Tuyệt Vọng và Giận Dữ để có thể fam creep nhé, vì Amumu là vịt tướng tay ngắn nên khi ăn lính bạn cần tránh sat thương của đối phương thật khéo léo nhé. Lúc giao tranh bạn thường là người mở giao tranh, hãy lựa chọn mục tiêu là các tướng chủ lực sử dụng Q trúng địch thì lập tức Untimate để giữ chân đối phương cho đồng đội tham gia giao tranh dễ dàng. Amumu là một vị tướng mạnh về cuối trận, nên nếu bạn mất lợi thế hãy cố gắng kéo dài thời gian, sẽ giúp ích cho bạn nhiều đấy.

Những tướng có thể khắc chế được Amumu là : Xin zhao có thể làm Amumu khó chịu vì lượng sát thương ban đầu gây ra nhiều. Lee Sin là một lựa chọn tốt vì có thể ra vào trao đôi chiêu thức tốt với Amumu. Kha’Zix hay Rengar cũng là những ke rất khó chịu mà Amumu phải lo sợ.