[Anivia guide – AP MID Hướng dẫn chơi Anivia ở vị trí Pháp sư đường Giữa mùa 5

Category: Game Online 226 0

Hướng dẫn chơi – Anivia – Guide, Cách Lên đồ cho Aniviaở vị trí Solo Mid trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Anivia  – Phượng hoàng băng

Anivia_1

Là một vị tướng khá chậm trong khi di chuyển và cả khi xuất chiêu, là vị tướng theo thiên hướng đánh chậm mà chắc, chậm mà hiệu quả. Với kỹ năng có thể gấy sát thương tốt nhưng theo thoi gian nhé, với bức tường băng thì Anivia có thể bảo vệ đồng đội hoặc bảo vể bản thân mình. Chiếc tường băng cũng có thể chặn lối về của đối phương và nhờ tường băng này bạn có thể bóp chết đồng đội nếu đặt đặt không đúng lúc và không đúng chổ hãy cẩn thận nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Anivia

ky nag anivia 1

ky nag anivia 2

ky nag anivia 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Anivia  ở vị trí Ap Mid

1/ Ngọc bổ trợ cho Anivia

  • Ngọc vàng: có thể sử dụng x5 viên Tăng máu theo cấp vì khởi đầu của Anivia khá thấp và 4x viên tăng giáp vì bạn có thể bị ganh bởi rùng đối phương.
  • Ngọc xanh: khi đi top lựa chọn tốt nhất ở thời điểm này là x9 kháng phép
  • Ngọc đỏ: x9 viên Xuyên kháng phép là lựa chọn cực kỳ phù hợp
  • Ngọc tím : x3 viên Tăng sức mạnh phép thuật

2/ Bảng bổ trợ cho Anivia

bang bo tro Ahri

3/ Phép bổ trợ cho Anivia

phep bo tro cho ho tro

Khi đi Mid Anivia co thể chơi khô Máu với đối phương vì vi tướng này có nội tại Tái Sinh nên cầm thiêu đốt là điều cần thiết. Hoặc có thể mang hồi máu. Kiệt sức là một phép bộ trợ có thể giúp Anivia giảm bớt sát thương của đối thủ lên người của bạn.

4/ Tăng kỹ năng cho Anivia

tang bi can thiet cho Anivi

5/ Cách lên đồ cho Anivia  ở vị trí Ap Mid

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Kassadin  mua đầu game gồm

trang bi dau gam cho mao

b) Trang bị dành riêng cho Anivia

Sau đây là nhưng trang bị khi đi Mid  là : Trượng Trường Sinh, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Quỷ Thư Morello và Giày Pháp Sư.

trang bi co ban Aniva mid

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Anivia

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Anivia

trang bi 6 mon cho Anivia

trang bi 6 mon cho Anivia

trang bi 6 mon cho Anivia Mid 3

IV/ Hướng dẫn chơi Anivia  hiệu quả nhất

Khi bạn sử dụng Anivi thì hãy tập điều khiển những chiêu thức định hướng tốt nhé. Quả Cầu Bằng là kỹ năng giúp bạn fam creep và cấu máu đối phương từ xa rất tốt.

Việc sử dụng Tường Băng hiệu quả giúp bạn đạt được nhiều thứ trong giao tranh. Việc sử dụng chiêu cuối đúng lúc là lợi thế cho bạn. Sau đây là Combo đơn giản khi cầm vị tướng Anivia này. Mở Đầu với Quả Cầu Băng,  sau đó dùng ngay bão tuyết, bạn nhớ phải dùng Tê Cóng luôn nhé. Và chiếc Tường Băng sẽ được dựng lên khi bạn thấy đối phương bỏ chạy hoặc khi bạn bị yếu thế muốn rút lui nhé.

Các vị tướng có thể đối đầu với Anivia ở vị trí đường giữa này là : LeBlanc với khả năng bay nhảy của mình thì LeBlanc  né chiêu thức cưa Anivia rất hờn hảo và có thể dồn sát thương ngược lại. Lissandra cũng là vị tướng có thể trao đổi chiêu thức tốt với Anivia. Khi gặp các sát thương vật lý đi mid như Jayce, Zed thì gặp nhiều khó khăn.