Anivia Guide – Hướng dẫn chơi và Build đồ ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 52 0

Anivia Guide – Phượng Hoàng Băng với vị trí đi pháp sư đường giữa và cách lên đồ Liên Minh Huyền Thoại

Giới Thiệu Tướng Anivia – Phượng Hoàng Băng

Anivia Là một pháp sư đường giữa với khả năng mở combat và cầm chân đối thủ mạnh mẽ.Gây khó chịu cho đối phương bằng bức tường băng và những cơn bão tuyết. Floggen đã nâng tầm của phụng Hoàng Băng lên đỉnh cao của Liên Minh Huyền thoại khi anh sự dụng nhân vật này. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu Về cách chơi Anivia. Các bạn có thể xem thêm truyền thuyết về tướng Anivia

Anivia

Anivia1

Kỹ Năng Anivia

Anivia-KN

– Với nội tại sau khi chết Anivia biến thành 1 quả trứng và chờ thời gian tái sinh Anivia thực sự mạnh mẽ nếu biết lựa chọn hợp lí. Là một tướng có khả năng làm chậm , và tạo ra những cơn bão băng cực kỳ khủng khiếp thất sự để tiếp cận với Anivia là cô vùng khó khăn.

Ngọc Bổ trợ Anivia

Ngọc đỏ:
– Xuyên Kháng phép 0,87 x9

– Kháng phép 1,34 x9 Hoặc 9×0,17 sức mạnh phép thuật mỗi cấp

Ngọc tím:
– Sức mạnh phép thuật 4,95 x3

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Anivia

Ahri

– Anivia thì ta nên dùng bảng bổ trợ 21-9-0 để tăng sát thương phép và xuyên kháng phép. Đồng thời có thêm một chút về thủ để có thể trụ đường được lâu hơn.

Phép bổ trợ dùng cho Anivia:

thieu-dottoc-bien Hoặc toc-bien dich-chuyen

Hướng dẫn Tăng cấp Anivia

nang-ki-nang-anivia

Hướng dẫn Lên đồ Anivia

– Khởi đầu trận nên mua Nhẫn Doran vài bình máu và mắt vật tổ

nhan-doran mau mat-vat-to-phu-kien

Lúc này bạn cố gắng fam và trụ đường càng lâu càng tốt, thường farm lính last hit để tránh lên cao bị rừng đối phương Gank. Cố gắng trụ đường tới LV 6 và về lên đồ

– Sau khi lên được LV6 và có một lượng tiền nhất định thì trở về và sắm những trang bị cho mình , Theo mình cần trang bị cho Anivia những trang bị thiên về nội lực và máu, Chú ý cần phải lền nước mắt nữ thần trước tạo tiền đề cho việc quyền trượng đại thiên sứ.

giay-thuong coc-quy-athene truong-truong-sinh quyen-truong-dai-thien-su_1387423233

– Bước vào giai đoạn giữa game thì bạn cần tăng về sát thương phép thuật, máu  kháng phép để có thể đối chọi với pháp sư đường giữa của đối phương

dong-ho-cat mu-phu-thuy giay-phap-su

chẳng hạn như đồng hồ cát, mũ phù thủy, Giày pháp sư.

– Giai đoạn cuối Game bạn có thể tăng thêm sát thương cho Anivia bằng cách lên trượng hư vô nếu đối phương có nhiều kháng phép.

truong-hu-vo bua-dau-lau
Hướng dẫn chơi Anivia
– Giai đoạn đầu trận nên cố gắng farm lên lv 6 nếu giữ vững đường, nếu bị truy đuổi hãy dùng tường băng để ngăn cản đối thủ hoặc chặn đường rút lui của đối thủ khi tấn công.

– Lúc cần thiết bạn hãy dùng quả cầu băng để làm choáng đối thủ, hay dùng thêm tê cóng để làm chậm đối thủ việc kết hợp các chiêu thức của Anivia cần diễn ra nhanh chóng, không phải ai cũng có thể chơi thuần thục được nhân vật này.

– Khi Combat team Anivia lựa chọn thời điểm hợp lí thả bảo tuyết vào giữa team đối phương kết hợp dùng quả cầu băng, tê cóng và tường băng để giữ ket địch lại trong vòng tròn bão tuyết . sẽ làm mất máu đối phương khá nhiều tạo điều kiện cho team bạn tiêu diệt kẻ địch. Tuy nhiên Quả cầu băng di chuyển tương đối chậm nên đòi hỏi cần kỹ năng và căn thời điểm hợp lí.

– Sỡ hữu kỹ năng cuối gây sát thương phép thuật trên diện rộng nên nếu lỡ lọt vào con bão tuyết của Anivia thì sẽ gặp vô vàn khó khăn. Tuy vậy vị tướng này lại không nhanh nhẹn khi di chuyển nên khi gặp những tướng có khả năng tấn công chớp ngoáng như Leblanc, Fizz, Zigg, Yasuo thì Anivia cần phải nhường nhịn và lựa chọn ra chiêu hợp lí.

– Hãy tận dụng với nội tại sống lại của Anivia để giữ mạng lúc cần thiết. Có một mẹo nhỏ cho các bạn khi biến thành một cục băng các bạn có thể dịch chuyển về trụ của mình để tránh bị kẻ thù tiêu diêt. Còn nếu team đối phương quá đông thì không nên dùng để tiết kiệm phéo bổ trợ

Trên đây là một số hướng dẫn khi chơi Anivia ở vị trí pháp sư đường giữa, hy vọng bài viết sẽ có nhiều hữu ích đối với các bạn. Các bạn có thể thưởng thức cách chơi của Anivia qua Clip sau đây:

Bạn có thể xem thêm bài viết về pháp sư đương giữa : Ahri