[Anivia guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Anivia ở vị trí Pháp sư đường trên mùa 5

Category: Game Online 544 0

Hướng dẫn chơi – Anivia – Guide, Cách Lên đồ cho Aniviaở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Anivia  – Phượng hoàng băng

Anivia

Là một vị tướng khá chậm trong khi di chuyển và cả khi xuất chiêu, là vị tướng theo thiên hướng đánh chậm mà chắc, chậm mà hiệu quả. Với kỹ năng có thể gấy sát thương tốt nhưng theo thoi gian nhé, với bức tường băng thì Anivia có thể bảo vệ đồng đội hoặc bảo vể bản thân mình. Chiếc tường băng cũng có thể chặn lối về của đối phương và nhờ tường băng này bạn có thể bóp chết đồng đội nếu đặt đặt không đúng lúc và không đúng chổ hãy cẩn thận nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Anivia

ky nag anivia 1

ky nag anivia 2

ky nag anivia 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Anivia  ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Anivia

  • Ngọc vàng: có thể sử dụng x9 viên Tăng máu theo cấp vì khởi đầu của Anivia khá thấp.
  • Ngọc xanh: khi đi top lựa chọn tốt nhất ở thời điểm này là x9 kháng phép
  • Ngọc đỏ: x9 viên Xuyên kháng phép là lựa chọn cực kỳ phù hợp
  • Ngọc tím : x3 viên Tăng sức mạnh phép thuật

2/ Bảng bổ trợ cho Anivia

bang bo tro Ahri

3/ Phép bổ trợ cho Anivia

phep dich chuyen + tco bien

4/ Tăng kỹ năng cho Anivia

tang bi can thiet cho Anivi

5/ Cách lên đồ cho Anivia  ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Kassadin  mua đầu game gồm:

trang bi dau gam cho mao

b) Trang bị dành riêng cho Anivia

Sau đây một số trang bị cần cho việc đi Top của Anivia: Trượng Trường Sinh, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Giăng Tay Băng Giá và Giày pháp sư.

trang bi co ban Aniva top

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Anivia

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Anivia

trang bi 6 mon cho Anivia top 1

trang bi 6 mon cho Anivia

trang bi 6 mon cho Anivia top 3

IV/ Hướng dẫn chơi Anivia  hiệu quả nhất

Khi bạn sử dụng Anivi thì hãy tập điều khiển những chiêu thức định hướng tốt nhé. Quả Cầu Bằng là kỹ năng giúp bạn fam creep và cấu máu đối phương từ xa rất tốt.

Việc sử dụng Tường Băng hiệu quả giúp bạn đạt được nhiều thứ trong giao tranh. Việc sử dụng chiêu cuối đúng lúc là lợi thế cho bạn. Sau đây là Combo đơn giản khi cầm vị tướng Anivia này. Mở Đầu với Quả Cầu Băng,  sau đó dùng ngay bão tuyết, bạn nhớ phải dùng Tê Cóng luôn nhé. Và chiếc Tường Băng sẽ được dựng lên khi bạn thấy đối phương bỏ chạy hoặc khi bạn bị yếu thế muốn rút lui nhé.

Sau đây là các vị tướng đi Top có thể đối đầu với vị tướng này là: Irelia với khả năng là vào gây sát thương và có thể rút lui an toàn, MaoKai khả năng ” trâu bò” vào có kỹ năng cuối co thể giảm sat thương phép và cũng có thể gây sát thương rất khó chịu. Morgana với những cú Khóa Bóng Tối Và Vùng Đất chết cũng rất hiệu quả.