Annie Guide – Hướng dẫn chơi Annie ở vị trí Hỗ trợ

Category: Game Online 172 0

Annie Guide – Cách chơi Annie ở vị trí hỗ trợ đường dứoi

Giới thiệu tướng Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối

Cách tăng kỹ năng annie

Cùng với chú gấu của mình Annie tung hoàng khắp Liên minh huyền thoại mà không ngán bất cứ đối thủ nào. Annie hỗ trợ xạ thụ rất tốt với những kỷ năng của mình đồng thời làm choáng đối thủ. Về cuối trận Annie là một trong những vị tướng nguy hiểm và có biến hóa khôn lường nhất và dồn dame đuối phương cực tốt. Hôm nay hội game giới thiệu đến các bạn bài viết hướng dẫn chơi Annie trong vai trò là một tướng hỗ trợ

Hệ thống Kĩ năng của Annie

annieannie 1

Hướng dẫn chơi và cách lên đồ cho Annie

Ngọc bổ trợ cho Annie ở vị trí hỗ trợ

ngọc bổ trợ annie

Bảng bổ trợ cho Annie

bang bo tro annie

Lấy bảng bổ trợ cho Annie là 9-0-21 để lấy thêm sát thương và lấy điểm đa dụng cho một vị tướng SP. đây là một bảng bổ trợ nhằm gia tăng sát thương cũng như thời gian hồi chiêu cho một vị tướng có nội tại dùng skill như Annie

Phép bổ trợ cho Annie

phep

Tốc biến và hồi máu là phép bổ trợ chính cho Annie trong vai trò hỗ trợ

Cách tăng kĩ năng co Annie:

bảng kĩ năng

Q là kỹ năng chủ đạo của Annie và cần phải tăng đầu tiên, Tiếp sau đó là W là cuối cùng là E. Còn Ulti tăng theo đúng cấp độ

Cách lên đồ cho Annie

– Trang bị khởi đầu cho Annie

trang bị khởi đầu là những trang bị của một tướng hỗ trợ gồm có Đồng xu cổ đại (để ghép thành Bùa thăng hoa sau này), bánh quy, mắt xanh và mắt vật tổ.

trang bị khởi đầu sona

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Annie. như bao vị tướng hỗ trợ khác hồng ngọc tỏa sáng là lựa chọn đầu tiên để giúp bạn kiểm soát tầm nhìn và tăng lượng máu cho nhân vật

hong-ngoc-toa-sang

Bộ trang bị đầy đủ cho Annie trong vai trò là một tướng hỗ trợ, các bạn có thể lựa chọn những trang bị sau:

trang bi annie

Cách chơi Annie hỗ trợ

– Hãy dùng nội tại của Annie để luôn luôn có choáng trong người và sử dụng choáng lúc cần thiết nhất. Đầu trận nên mua một vài con mắt cà cắm ở những vị trí quan trọng để hạn chế rừng đối phương gank. Hãy sử dụng choáng vào xạ thủ đối phương để cùng xạ thủ mình tiêu diệt.

Ping cảnh báo đồng đội, luôn tập trung ở những vị trí quan trong. Nếu đường duwois có rồng thì luôn cắm mắt rồng hợp lí, tránh để đối phương thầm lặng ăn rồng.

Khi lên Lv6 và sắm cho mình hồng ngọc tỏa sáng hãy tích cực kiểm soát tầm nhìn, lúc này nên thay mắt vật tổ bằng máy quét để quét mắt đối phương.

Lên cho bản thâ nnhững trang bị thiên về hỗ trợ và phòng thủ để tăng đọ cứng cáp

Khi sử dụng ulti hãy chờ có choáng rồi sử dụng để gây choáng kết hợp với dồn dame đối phương.

Combat team thì hãy thả gầu kèm theo làm choáng và đối phương một cách hợp lí nhất là ở những vị trí quan trong. thời gian làm choáng của Annie là khá lâu nên vô cùng thuận lợi cho đồng đội.

Bùa thăng hoa sẽ là một món đồ với 2 chức năng, một là giúp bạn và đồng đội rút lui, hai là giúp bạn và đồng đội truy đuổi kẻ địch, hãy chú ý phạm vi và sử dụng nó lúc cần thiết, chắc chắn sẽ mang lại lợi thế cho đội bạn.

Tổ chức ăn rồng và 3 ron cùng với team, cắm mắt và luôn sẵn sàng để choáng dự trữ trong người sau khi sử dụng 3 lần kỹ năng.

Mua sắm những trang bị cần thiết và sử dụng cho đồng đội để đồng đội có được những trạng thái tốt nhất cũng như truy đuổi hay bỏ trốn dễ dàng, tạo điều kiện giành thắng lợi cuối cùng.