Annie Guide – Hướng dẫn chơi Annie ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 33 0

Annie Guide – Cùng tham khảo cách chơi và cách lên đồ Annie ở vị trí pháp sư đường giữa

Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối

Annie lol

Annie một vị tướng đã xuất hiện từ khá lâu trong Liên Minh Huyền Thoại và là pháp sư sở hữu khả năng gây ra sát thương phép thuật mạnh nhất.Với nội tại làm choáng của Annie cùng bộ kỉ năng lửa của cô có thể nói cô có khả năng chiến thắng gần hết các đối thủ của mình ở vị trí Mid lane.

Với sát thương AOE mà cô gây ra cô có thể làm choáng nhiếu tướng địch và gây sát thương cho chúng giúp đồng đội của mình chiến thắng trong giao tranh tổng.Cô là một vị trí vô cùng quan trọng trong team để giúp team mình đi đến chiến thắng.

Kĩ năng của Annie

hỏa cầu
Cuồng Hỏa (nội tại): Mỗi sau 4 lần sử dụng các chiêu thức khác chiêu thức tiếp theo cô được nhận khả năng làm choáng trong 1.75 giây.

Khả năng này được xem là tính chất riêng cho Annie.Điểm mạnh của nội tại này khi kết hợp với Thiêu cháy (W) hoặc Triệu hồi Tipper (R ) sẽ gây khả năng làm choáng nhiều đối thủ

hỏa cầu 2
Hỏa Cầu: Annie chưởng ra một quả cầu từ tay cô ta gây ra sát thương phép, nếu mục tiêu bị tiêu diệt cô sẽ nhận đc lại lượng mana bằng chính chiêu thức cô sử dụng.

Đây là chiêu thức farm lính chính của Annie và sử dụng để cấu máu đối phương vì phạm vi sử dụng của nó là tương đối xa.

thiêu cháyThiêu Cháy: Annie chưởng ra 1 luồng lửa khủng khiếp theo hình nón và gây ra sát thương trên diện rộng.
Chiêu thức này dùng để khi cô đẩy đường nhanh, tiêu diệt lính nhanh nhất hoặc để kết hợp với nội tại Cuồng Hỏa để làm choáng nhiều mục tiêu.

AnnieEKhiên lửa: Cô tạo ra 1 lớp giáp lửa quanh mình giúp giảm đi sát thương nhận vào mình và có thể phản lại dame từ các đòn đánh cơ bản.

Khi đầu game khiên lửa giúp cô khá tốt cho việc trụ đường cũng như trao đổi chiêu thức.Nó cũng giúp cô khá nhiều trong việc tạo ra nội tại Cuồng hỏa nhanh hơn.Nhưng về cuối game thì sức mạnh của nó giảm đi vì khi đó trang bị của đối thủ đã khá nhiều.

triệu hồi
Triệu Hồi Tibbers: Annie có thể triệu hồi con vật cưng của mình là gấu Tibber.Khi sử dụng chiêu thức này mọi kẻ định đứng canh bên có thể nhận vào sát thương và Tibber có thể truy đuổi đối thủ tùy Annie sử dụng

Tương tự 2 chiêu thức ban đầu, nếu có Cuồng Hỏa Annie có thể gây choáng nhiều mục tiêu.Ngoài ra Tibber có khả năng chiến đấu với lượng dame vật lí khá to và máu nhiều, trong nhiều trường hợp có thể đem Tibber băng trụ nhé .

Hướng dẫn chơi và cách lên đồ cho Annie

Ngọc bổ trợ:

bảng ngọc

Bảng bổ trợ:

bảng bổ trợ

Phép bổ trợ :

phép bổ trợ

Cách tăng kĩ năng:

bảng kĩ năng

Cách lên đồ:

– Đầu game:Bạn nên khởi đầu bằng cách mua Nhẫn Doran và 2 Bình Máu với khả năng farm lính khá tốt và kết hợp với Hỏa cầu sẽ giúp cho cô hồi phục lại một lượng mana cô đã sử dụng
Ở những lần về bạn nên lên cho cô ấy  Giày Pháp Sư đây là chiếc giày phù hợp nhất với cô vì nó có khả năng xuyên kháng phép,hoặc đã nhiều tiền thì bạn nên mua cho những Gậy Bùng Nổ hoặc Gậy Quá Khổ.
giày

Giày pháp sư: +15 Xuyên kháng phép, Nội tại Duy Nhất: +45 tốc độ di chuyển.

Gậy bùng nổ: +40 Sức mạnh phép thuật.

Gậy quá khổ: +80 Sức mạnh phép thuật.

– Giai đoạn giữa game: Là một pháp sư dồn sát thương và gây choáng, cô ấy rất cần những trang bị tăng nhiều sức mạnh phép thuật và khả năng xuyên kháng phép nên rất cần Mũ Tử Thần RABADON và mặt Nạ Đọa Đày.Đây chính là 2 món trang bị cần thiết để cô ta kết liễu đối thủ.Nó sẽ giúp cô ta là một đối thủ đáng gờm nhất.

– Giai đoạn cuối game: Cũng như giai đoạn đâu, bạn nên lên hết tối đa khả năng gây sát thương phép và xuyên kháng phép và để bảo vệ bản thân. Trượng Hư Vô và Đồng Hồ Cát Zhonya là 2 trang bị bạn có thể nghĩ đến.
• Trượng hư vô: Đây là trang bị xuyên kháng phép quan trọng nhất bạn cần có để có thể kết thúc những tank chính trong team đối thủ.
• Đồng hồ cát Zhonya: Nhiều trường hợp nguy hiểm đến tính mạng mà khiên lửa không giúp được gì nhiều, trang bị này giúp cô bảo vệ bản thân “hóa đá” 1.5 giây.

Cách chơi

Khi tiêu diệt lính bạn hãy chú ý sử dụng hỏa cầu vì nó có thể hồi lại năng lượng và dame lớn để dễ dàng kết thúc lính mà k sợ tốn năng lượng, và nó cũng giúp cô có được nội tại của mình nhanh nhất.Đó chính là lúc cô có thể thực hiện combo của mình để cấu máu dối thủ.Khi đối phương bị choáng bạn có thể bồi thêm vài đòn đánh thường để đối thủ mất tối đa số máu mà mình có thể gây ra.
skill
Trong trường hợp bịnh rừng đối phương gank và 2 kẻ địch trong pham vi của thiêu chạy bạn nên sử dụng thiêu cháy để làm choáng cả 2 mục tiêu.Khiên Lửa (E) ngoài khả năng tăng giáp nó có thể giúp cô tạo nội tại nhanh hơn.

Khi đã lv6 có Tibbers (R) có khả năng gây ra lượng sát thương lớn và có nội tại bạn hãy bật Khiên Lửa (E) để tăng Giáp và Kháng Phép. Sử dụng Tốc Biến và Triệu Hồi: Tibbers (R),kèm theo Thiêu cháy và hỏa cầu + thiêu đốt để kết thúc hoặc làm choáng nhiều mục tiêu.

combo
Với combo này bạn sẽ gây bất ngờ cho đối thủ và cấu máu nhiều mục tiêu,tạo tiền đề cho đồng đội mình tấn công đội đối phương.
Tipper sẽ được xem như đệ tử của Annie nên bạn có thể điều khiển nó để tank trụ.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game tuyệt vời nhất