[Annie guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Annie ở vị trí Pháp sư đường trên mùa 5

Category: Game Online 953 0

Hướng dẫn chơi – Annie- Guide, Cách Lên đồ cho Annie ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Annie – Đứa trẻ bóng tối

Annie lol

Là một vị pháp sư có thể đi solo tốt, được xem là một trong những đứa trẻ có sức mạnh phép thuật lớn. Annie thường được chọn đi Mid, nhưng gần Đứa trẻ bóng tối được đưa lên đường trên để có thể đối đầu với nhiều vị pháp sư khác. Khả năng solo tốt, fam ổn định nếu sử dụng kỹ năng Q để last hit thì bạn có thể dữ độ ổn định số năng lượng, trong giao tranh cũng có thể gây rất nhiều sát thương.

II/ Hệ thống kỹ năng của Annie

ky nag hoan chinh Annie

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi  Annie ở vị trí Solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Annie

  •  Ngọc vàng: x9 viên ngọc Hồi mana  giúp bạn thoải mái fam hơn. Tuy nhiên skill Q last hit không tốn mana, nên có thể lựa chọn 9 viên ngọc máu tăng theo cấp giúp vị tướng này trụ ở Top lâu hơn.
  • Ngọc xanh: x9 viên ngọc Kháng phép theo cấp, hoặc x9 viên ngọc Kháng phép cộng thẳng nếu bạn gặp những pháp sư đường trên có khả gây shock sát thương mạnh.
  • Ngọc đỏ: 9 viên ngọc đỏ xuyên 2 kháng sẽ giúp Annie mạnh hơn trong khi trao đổi chiêu thức
    Ngọc Tím: 3 viên ngọc tím tăng sức mạnh là yêu cầu bắt buộc để Ahri tạo ra nhiều sát thương hơn.

2/ Bảng bổ trợ cho Annie

Bảng bộ trợ 21 – 0 -9 rất phù hợp cho việc đi Top của Annie

bangbotro lulu

3/ Phép bổ trợ cho Annie

Khi đi Top phép bộ trợ không thể thiếu là Dịch chuyển và thêm tốc để dùng khi cần thiết

phep dich chuyen + tco bien

4/ Tăng kỹ năng cho Annie

cong ky nang cho Ani

5/ Cách lên đồ cho Annie ở vị trí Solo Top

  1. a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Annie  mua đầu game gồm

trang bi dau gam cho mao

  1. b) Trang bị dành riêng cho Annie

Đây là những trang bị cần thiết nhất cho Annie khi đi Top : Trượng Trường Sinh, Đồng Hồ Cát Zhonya, Giày Pháp Sư.

trang bi co ban anni

  1. c) Bộ trang bị đầy đủ cho Annie

Sau đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Annie Khi solo Top :

trang bi 6 mon cho annie

IV/ Hướng dẫn chơi Annie hiệu quả nhất

Khi bạn muốn lựa chọn chơi Annie thì bạn cần biết một điều quan trọng là nội tại của Annie là sau 4 lần sữ dụng kỹ năng, Và lần xã kỹ năng tiếp theo bạn sẽ gây choáng trừ kỹ năng Khiên lửa.

Sau đây là hướng dẫn combo đơn giản. Đầu tiên bạn cần tích đử nội tại là sử dụng 4 lần kỹ năng(trừ chiêu cuối nhé). Khi có choáng bạn có thể thực hiện bước thứ 2. Đó là Sử dụng tốc biến và dùng Kỹ năng Triệu hồi : Tibber  vào nơi có đông người nhất, đồng thời bạn bật Khiên lửa cho mình, ngay sau đó dùng Thiêu Cháy và cuối cùng là xả kỹ năng Q Hỏa cầu. Cố gắng xả kỹ năng nhanh hết mức có thể để bạn có thể lại có nội tại lần thứ 2. Nếu khi bạ không có chiêu cuối mà đã có đũ nội tại thì có thể dùng Thiêu Cháy đúng tầm để choáng nhiều người nhé.

Một số vị tướng có thể đối đầu tốt với Annie là : Morgana, MaoKai, Zilean