Ashe Guide – Hướng dẫn chơi Ashe ở vị trí Pháp sư đường giữa

Category: Game Online 392 0

Ashe Guide Trong vai trò pháp sư đường giữa- Hướng dẫn người chơi Ashe – Cung băng

Giới Thiệu Tướng Ashe

Ashe Không những là một xạ thủ cừ khôi mà khi là một pháp sư đường giữa Ashe còn tỏ ra vô cùng nguy hiểm. Với những mũi tên làm chậm cũng như một ulti làm choáng và mất máu theo sức mạnh phép thuật khiến ashe pháp sư cũng đặc biệt nguy hiểm. Sau đây chúng ta sẽ được biết đến Ashe qua bài hướng dẫn đi ở vị trí đường giữa.

Ashe-lm

Kỹ Năng Ashe

asheashe1

Các kỹ năng của Ashe khi sử dụng cần có đô quan sát nhanh nhẹn, khả năng bắn ulti độ chính xác cao, vì vậy Ashe luôn khó chịu khi giao đấu với đối thủ vì khả năng làm chậm của cô.

Ngọc Bổ trợ Ashe

Ngọc Vàng:

+ 9 viên +8.00 Máu
+ 9 viên +1.00 Giáp

Ngọc Xanh:

+ 9 viên +1.34 Kháng phép.
+ 9 viên +0.17 Sức mạnh phép thuật theo cấp.

Ngọc Đỏ:

+ 1 viên +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên +0.9 Xuyên giáp/ 0.62 Xuyên kháng phép.
+ 1 viên +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên +1.7% Tốc độ đánh.

Ngọc Tím:

+ 3 viên +4.95 Sức mạnh phép thuật.

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Ashe khi là một pháp sư đường giữa

bảng 1

– Chúng ta nên dùng bảng bổ trợ 21-9 với khả năng tăng kết hợp giữa sức mạnh phép thuật và sát thương vật lí chủ lực.Tăng 9 điểm vào da dụng để tăng kar năng cơ động cũng như hồi phục năng lượng

Phép bổ trợ dùng cho Ashe:

phep

– dùng những phép bổ trợ này giúp cho khả năng di chuyển linh hoạt hơn, hồi máu giúp Ashe sống sót sau những pha giao tranh.

Hướng dẫn Tăng cấp Ashe đường giữa

kinang-ashe

Hướng dẫn Lên đồ Ashe pháp sư

– Khởi đầu trận nên mua Nhẫn Doran vài bình máu và mắt vật tổ
trang bi dau

Thường thì khi đi Ashe đường giữa thì các bạn nên kết hợp giữa sử dụng chiêu thức và ăn lính chay.

– Sau khi lên được LV6 và có một lượng tiền nhất định thì trở về và sắm những trang bị cho mình , Theo mình cần trang bị cho Ashe những trang bị thiên về sát thương và tốc độ đánh, Tuy nhiên khi là một pháp sư đường giữa thì trang bị chủ đạo vẫn là sức mạnh phép thuật.

giay-thuong nanh-nashor-TBLMHT

Một số bộ trang bị bạn có thể tham khảo cho Ashe

ashe tb

– Giai đoạn cuối Game bạn có thể lên những trang bị phòng thủ cho Ashe để tăng khả năng sống sót sau những trận giao tranh.
Hướng dẫn chơi Ashe
– Giai đoạn đầu bạn hãy tăng 1 điểm vào E để tăng vàng khi fram lính. hạn chết giao tranh với đối phương vì lúc này các chiêu thức cũng như khả năng bắn của Ashe còn rất yếu.

– Khi lên Lv6 thì sử dụng W để rỉa máu đối phương và dùng đại băng tiễn để làm choáng cũng như gây một lượng sát thương lớn lên đối phương hoặc sử dụng ulti để gank đường một cách hợp lí.

– Ashe mid thì chủ yếu là gank đường và sử dụng chiêu thức với đối phương thì vô cùng nguy hiểm, nhưng khả năng bắn của cô gây chậm khá khó chịu. Không những vậy khi có song kiếm tai ương thì những đòn bắn của cô cũng rất thấm máu nhờ sát thương phép đến từ hiệu ứng vũ khí.

mỗi lần combat team hãy sử dụng ulti ở vị trí xa nhất có thể để đối phương bị choáng lâu nhất và lao lên với những cú bắn làm chậm của cô, giúp đồng đội tiêu diệt đối thủ một cách dễ dàng

Trên đây là một số hướng dẫn khi chơi Ashe ở vị trí Pháp sư đường giữa, hy vọng bài viết sẽ có nhiều hữu ích đối với các bạn. Tuy nhiên lựa chọn Ashe là một pháp sư đường giữa thì không hề dễ dàng đối với người các bạn cần phải cân nhắc khi lựa chọn để không gây thiệt hại đến các đồng đội. Chúc các bạn chơi game vui vẻ