Ashe Guide – Hướng dẫn chơi Ashe ở vị trí xạ thủ

Category: Game Online 263 0

Ashe Guide – Hướng dẫn chơi Ashe và cách lên đồ cho Ashe ở vị trí xạ thủ trong Liên minh huyền thoại

Giới Thiệu Tướng Ashe

Ashe  là một mỹ nhân đến từ Freljord cô được rất nhiều anh hùng trong Liên Minh Huyền Thoại lựa chọn và yêu thích. không những sở hữu kỹ năng làm chậm, làm choáng đối thủ, Ashe còn giữ chân đối thủ tuyệt vời. các bạn có thể xem thêm thông tin về tướng Ashe.

Ashe

Kỹ Năng Ashe

asheashe1

Các kỹ năng của Ashe khi sử dụng cần có đô quan sát nhanh nhẹn, khả năng ra bài phải có độ chính xác cao, vì vật Ashe luôn khó chịu khi giao đấu với đối thủ vì khả năng làm chậmc ủa cô.

Ngọc Bổ trợ Ashe

Ngọc đỏ:
 9 viên +0.95 Sát thương vật lí

hoặc 5 viên 1,7 tốc độ đánh và 4 viên 0,95 sát thương vật lí

– Kháng phép 1,34 x9 Hoặc 9×0,17 sức mạnh phép thuật mỗi cấp

Ngọc tím:
– 3 viên 2,5 sát thương vật lí
hoặc 2 viên 1,5 hút máu, 1 viên 4,5 % tốc độ đánh.

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Ashe

xạ thu

– Ashe thì ta nên dùng bảng bổ trợ 23-7-0 để tăng sát thương, tốc độ đánh cũng như thời gian hồi chiêu và xuyên giáp. Đồng thời có thêm một chút về thủ để có thể trụ đường được lâu hơn.

Phép bổ trợ dùng cho Ashe:

toc-bien  hoi-mau

– dùng những phép bổ trợ này giúp cho khả năng di chuyển linh hoạt hơn, hồi máu giúp Ashe sống sót sau những pha giao tranh.

Hướng dẫn Tăng cấp Ashe

kinang-ashe

Hướng dẫn Lên đồ Ashe

– Khởi đầu trận nên mua Kiếm Doran vài bình máu và mắt vật tổ

kiem-doran mau mat-vat-to-phu-kien

Lúc này bạn cố gắng fam và trụ đường càng lâu càng tốt, thường farm lính last hit để tránh lên cao bị rừng đối phương Gank. Cố gắng trụ đường tới LV 6 thì các bạn có thể dùng ulti và tấn công đối thủ, sau đó có một lượng tiền kha khá thì về nhà lên những trang bị cần thiết

– Sau khi lên được LV6 và có một lượng tiền nhất định thì trở về và sắm những trang bị cho mình , Theo mình cần trang bị cho Ashe những trang bị thiên về sát thương và tốc độ đánh, vô cực kiếm được coi là một trong những trang bị trấn phái của Ashe.

giay-thuong  vo-cuc-kiem

– Bước vào giai đoạn giữa game thì bạn cần tăng về sát thương và tốc độ đánh, trang bị tiếp theo cần lên là giày cuồng nộ, cung xanh, huyết kiếm, hoặc dao điện. Sau đây là một số bộ trang bị mà Ashe có thể lên hoàng chỉnh cho bản thân.

ashe tb

– Giai đoạn cuối Game bạn có thể lên những trang bị phòng thủ cho Ashe để tăng khả năng sống sót sau những trận giao tranh.
Hướng dẫn chơi Ashe
– Giai đoạn đầu trận nên cố gắng farm lên lv 6 nếu giữ vững đường, Ashe tăn 1 điểm vào E để lấy thêm lợi tức vàng khi tiêu diệ tmột con linh có thể kết hợp với kiếm tăng vàng  rồi lên dao diện.

– Lúc cần thiết bạn hãy dùng Đại băng tiễn để làm choáng đối thủ, đồng thời kết hợp Q và W để làm chậm cũng như cầm chân đối phương, tốc độ dánh của Ashe càng cao thì đối phương càng khó tiếp cận được hắn.

– Khi Combat team Ashe lựa chọn thời điểm hợp lí dùng đại băng tiễn lên những vị trí yếu máu của đối phương. Đại băng tiễn có khả năng làm choáng và chậm nhiều đối phương. Khi sữ dụng chiêu thức này càng cách xa đối thủ thì thời gian làm choáng càng lâu.

– Tầm bắn của Ashe cũng được coi là tương đối thuận lợi đồng thời có thể dùng chim ưng để phán đoán vị trí của đối phương, vì vậy khi chơi Ashe hãy giữu vững khoảng cách và xài chiêu một cách hợp lí, thì sẽ tạo ra vô vàn khó khăn với mọi đối phương.

– Các đồng đội nên cuàng phe với Ashe như Thresh, Fizz, Pantheon tuy nhiên trong các trận đấu Ashe cũng rất sợ những vị tướng như : Fizz, Khazix, Draven, Yasua… hay cân nhắc khi lựa chọn Ashe trong một trận đấu

Trên đây là một số hướng dẫn khi chơi Ashe ở vị trí xạ thủ, hy vọng bài viết sẽ có nhiều hữu ích đối với các bạn