Azir Guide AP MID – Hướng dẫn chơi Azir ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 364 0

Hướng dẫn cách chơi Azir ở vị trí pháp sư đường giữa – AP MID

azir

1. Giới thiệu sơ lược về Azir – Hoàng đế sa mạc

Azir là vị tướng mới được ra mắt gần đây mà không ngừng nhận được tình cảm đón nhận từ cộng đồng người người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Azir mang trong mình khả năng triệu hồi lính cát giúp hắn tấn công kẻ địch từ xa một cách an toàn, đồng thời cộng thêm kỹ năng tiếp cận đối phương, Azir hoàn toàn có thể tiêu diệt đối phương bằng combo kỹ năng mạnh mẽ của mình. Hãy cùng Hội Game điểm qua một vài cách lên đồ để chơi vị tướng này tốt hơn nhé!

Cách lên đồ Azir AP MID mùa giải 6

Azir Build Guide ap mid

2. Hệ thống kỹ năng của Azir.

kỹ năng 1 kỹ năng 2

3. Hướng dẫn cách lên đồ Azir ở vị trí pháp sư đường giữa.

3.1 Ngọc bổ trợ cho Azir

– Ngọc vàng: chọn một trong 2 cách dưới đây

  • 9 viên cộng thẳng 1 giáp
  • 9 viên cộng 1,33 máu mỗi cấp độ

– Ngọc xanh: chọn một trong 2 cách dưới đây

  • 9 viên công 1,34 kháng phép
  • 9 viên cộng 0,09 tỉ lệ giảm thời gian hồi chiêu mỗi cấp

– Ngọc đỏ: chọn một trong 2 cách dưới đây

  • 1 viên cộng 0,93 % tỉ lệ trí mạng và 8 viên cộng 0,87 xuyên kháng phép.
  • 1 viên cộng 0,93 % tỉ lệ trí mạng và 8 viên cộng 1,4% tốc độ đánh

– Ngọc tím:

  • 3 viên cộng 4,95 sức mạnh phép thuật

3.2 Bảng bổ trợ cho Azir ở vị trí pháp sư đường giữa

Bảng bổ trợ dành cho Azir là bảng bổ trợ theo kiểu 21-0-9 phổ biến. Bảng này được khá nhiều game thủ lựa chọn.

bang-bo-tro-azir-lol

3.3 Tăng kỹ năng cho Azir ở vị trí pháp sư đường giữa.

Đầu game bị chỉ được phép nâng một kỹ năng duy nhất đó là Trỗi dậy (W) vì những kỹ năng còn lại hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng này. Do đó vào game bạn sẽ nâng kỹ năng W trước. Tuy nhiến sau đó bạn cần phải nhanh chóng nâng max kỹ năng Cát càn quét (Q) đây là kỹ năng có lượng sát thương khá lớn và giúp Azir tấn công từ xa khá an toàn. Tiếp đó là max kỹ năng W, sau đó đến kỹ năng Cát lưu động (E) và đương nhiên, Ulti (R) Phân chia thiên hạ chỉ lấy đúng cấp độ mà thôi.

cach-tang-ki-nang-azir-lol

3.4 Phép bổ trợ cho Azir ở vị trí pháp sư đường giữa.

Nếu muốn Azir có khả năng dồn sát thương và láy mạng tốt thì nên chọn tốc biến đi kèm với thiêu đốt.

thiêu đốt - tốc biến

Để chống lại những vị tướng có khả năng dồn sát thương lên Azir thì bạn chơi theo kiểu ngược lại , lấy kiệt sức kèm theo tốc biến. Kiểu phép bổ trợ này, dạo gần đây được khá  nhiều người sử dụng vì tính công thủ toàn diện.

kiệt sức - tốc biến

3.5 Cách lên đồ cho Azir ở vị trí pháp sư đường giữa.

3.5.1 Trang bị khởi đầu cho Azir

Azir không có sự khác biệt so với những vị pháp sư khác, vẫn là kiểu lên đồ khởi đầu với nhân Doran, một bình máu và mắt vật tổ để kiểm soát tầm nhìn một chút.

trang bị khởi đầu cho azir

3.5.2  Trang bị không thể thiếu cho Azir

Một vài món đồ được cho là trang bị trấn phái dành cho Azir mà Hội Game gợi ý cho bạn đọc.

trang bị không thể thiếu cho azir

3.5.3 Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Azir

Mỗi người sẽ có một cách lên đồ riêng cho mình, do đó không có một bộ trang bị nhất định nào dành cho một vị tướng cụ thể nào cả. Bởi vì cách lên đồ phụ thuộc vào đồ của đối phương bên đội bạn nữa. Do đó, bạn hãy linh hoạt trong việc lên đồ nhé! Dưới đây là một vài bộ trang bị được gợi ý dành cho bạn đọc.

trang bị hoàn chỉnh cho azir

Trên đây là tất cả những gì mà bài viết này muốn gửi gắm đến bạn đọc về cách build đồ cho vị tướng mới Azir ở vị trí pháp sư đường giữa (AP MID). Tất cả chỉ là tương đối mà thôi, điều còn lại phù thuộc vào cảm nhận của mỗi người và sự sáng tạo của mỗi người. Hội Game rất mong nhận được những phản hồi từ bạn đọc qua bài viết này để bài viết được hoàn chỉnh hơn, giúp những người mới chơi có một hướng đi đúng đắn hơn. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ! Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những thông tin mới, những thông tin nóng hổi về Game Liên Minh Huyền Thoại nhé!