Blitzcrank Guide- Hướng dẫn người chơi ở vị trí hỗ trợ

Category: Game Online 69 0

Blitzcrank Guide- Hướng dẫn người chơi Blitzcrank người máy hơi nước và cách lên đồ ở vị trí hỗ trợ

Giới Thiệu Tướng Blitzcrank

Blitzcrank Là một trong những người máy hơi nước được phát minh ra ở thành phố Zuan, Blitzcrank có khả năng kéo đối phương rất tốt nên được nhiều người chơi lựa chọn ở vị trí hỗ trợ và là công cụ cướp rừng của đối phương vô cùng hiệu quả . Sau đây chúng ta hãy cùng xem qua cách chơi của Blitzcrank ở vị trí hỗ trợ. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm về thông tin tiêu điểm tướng Blitzcrank

Blitzcrank-lm

Kỹ Năng Blitzcrank

– Blitzcrank sỡ hữu bộ kỹ năng thiên về sức mạnh phép thuật và có thể gây câm lặng lên toàn bộ các vị trí của đối phương nếu đối phương nằn trong tầm ảnh hưởng của hắn

BlitzcrankBlitzcrank 2

Ngọc Bổ trợ Blitzcrank

Ngọc đỏ
0,9 Xuyên giáp/0,62Xuyên Kháng phép x9

Ngọc vàng
Cộng Giáp 1.4 x9 hoặc Ngọc máu cộng thẳng x9

Ngọc xanh
kháng phép 1,34 x9

Ngọc tím

Sức mạnh phép thuật 4,95 x3
Hoặc 3 viên ngọc tăng 4,26 giáp

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Blitzcrank

– Tăng bảng bổ trợ 4- 7 -19 cho Blitzcrank

bang-bo-tro-alistar

– Đây là một bảng bổ trợ khá độc đáo, vừa tăng tính đa năng cho Blitzcrank, vừa có thời gian hồi chiêu, cũng như có thêm một ít giáp và máu sẽ khiến cho hắn khỏe khoắn hơn trong những trận đấu.

Phép bổ trợ dùng cho Blitzcrank:

Dùng thiêu đốt và tốc biến để dồn dame Hoặc Tốc biến và hồi máu tuy nhiên mình thiên về tốc biến và hồi máu hơn vì nó còn có lợi cho cả xạ thủ.

thieu-dottoc-bien Hoặc toc-bien hoi-mau

Hướng dẫn Tăng cấp Blitzcrank

tang ki nang Blitzcrank

–  Blitzcrank Guide cần tăng đầu tiên vào bàn tay hỏa tiễn và đấm móc. Tuy nhiên chúng ta nên tăng max bàn tay hỏa tiễn trước vì đây là kỹ năng bắt người tốt nhất vừa gây một lương sát thương phép lớn của Blitzcrank, một kỹ năng cần thiết đối với mỗi tướng đi ở vị trí Hỗ trợ

Hướng dẫn Lên đồ Blitzcrank

– Khởi đầu trận nên mua đồng xu cổ đại vài bình máu và mắt vật tổ để có thể được hưởng vàng và hồi máu từ xạ thủ.

dong-xu-co-daimau mat-vat-to-phu-kien

– Mỗi lần về bạn cần nâng cấp trang bị của mình nên sắm một chiếc giày từ sớm để tăng độ cơ động cho Blitzcrank.

giay-thuong bua-thang-hoa

– Bộ trang bị cần thiết phải sắm cho  Blitzcrank khi đi ở vị trí hỗ trợ như sau:

bua-thang-hoahong-ngoc-toa-sang khien-bang-randuin giay-co-dong-ve-quangiap-tam-linh

– Bạn cần kiểm soát tầm nhìn cho đồng đội, Lên hồng ngọc tỏa sáng để không phải tốn tiền mua mắt, Khiên băng để tăng máu cũng như độ cứng cáp, giày cơ động và bùa thang hoa để tăng tốc một cách nhanh chóng.

– Các bạn có thể lên thêm bàn tay băng giá cho Blitzcrank để có khả năng làm chậm và níu giữ đối phương, đồng thời cũng giảm thời gian hồi chiêu cho Blitzcrank. đây được coi là một trong những trang bị không thể thiếu của Blitzcrank.

gang-tay-bang-gia

Hướng dẫn chơi Blitzcrank
– Giai đoạn đầu Game bạn nên nấp trong bụi và tìm mọi cách bắt được Xạ thủ hoặc Sp của đối phương về phía bên mình để có thể tiêu diệt được đối phương đồng thời chia cắt vị trí của Xạ thủ và Sp.

– Hãy tích cực dùng combo bàn tay hỏa tiễnđấm móc, canh lúc đối phương chuẩn bị ăn quái và hất tung đối phương ra nhằm giảm lượng lính đối phương farm được. cũng như bắt lẻ đối phương về phía mình.

-Mỗi khi bị truy đuổi hoặc truy đuổi đối phương hãy dùng W tăng tốc và tru đuổi một cách nhanh nhất.

Giai đoạn giữa trận nên lên hồng ngọc tỏa sáng, tập trung cắm mắt ở vị trí quan trọng như Rồng, Baron, tập trung vào bản đồ để xem những điểm nóng và Ping cảnh báo đồng đội khi gặp nguy hiểm hoặc có sự xâm nhập của đối phương ở vị trí nào. Vì giới hạn mỗi nhân vật chỉ được cắm 3 con mắt nên bạn cố gắng cắm mắt kết hợp với đồng đội.

Khi combat team dùng những kỹ năng của mình để tách rời đối phương cũng như  hỗ trợ đồng đội , Nếu kết hợp tốt kỹ năng của  Blitzcrank thì sẽ vô cùng khó khăn cho đối phương. Hãy dùng Ulti ngay khi có thể để gây sát thương và lặng đối phương. Nếu bắt được một người trong team đối phương về với đội mình thì cơ hội chiến thắng rất cao, nhưng chú ý lúc ít máu bắt đối phương cũng là con dao hai lưỡi đối với Blitzcrank.

Chúc các bạn chơi tốt với   Blitzcrank người máy hơi nước  sau khi xem qua bài hướng dẫn này.