[Brand guide – Ap Mid] Hướng dẫn chơi Brand ở vị trí Pháp sư đường giữa mùa 5

Category: Game Online 228 0

 Hướng dẫn chơi – Brand Guide, Cách Lên đồ cho Brand ở vị trí Ap Mid trong mùa 5

Truyền Thuyết về Brand

BrandTruyen thuyet ve brand

Hệ Thống Kỹ năng của Brand

Brand Brand1

Bảng bổ trợ của Brand

Brand 1

Bảng Ngọc của Brand

brand 2

Ngọc đỏ : x9 Xuyên kháng phép

Ngọc vàng :x9 Máu theo level

Ngọc Xanh: x4 kháng phép cộng thẳng + x5 sức mạnh phép thuật theo cấp

Ngọc Tím :x2 Tốc độ di chuyển + x1 sức mạnh phép thuật

Phép bổ trợ

phep hoặc phephoặc phép bổ trợ

Theo mình thì các bạn nên để Tốc biến và hồi máu, có thể tăng cho bạn một lượng máu cần thiết mà khả năng sống sót. Còn nội tại của Brand đã có sẳn thiêu đốt rồi nên mình nghĩ không cần thiết lắm.

Tăng điểm kỹ năng cho Brand

brand

Cách lên trang bị cho Brand ở các giai đoạn.

Chúng ta thường xuất phát với nhan-doran và x2 mauvà mat-vat-to-phu-kien

Sau đó chúng ta lên coc-quy-athene hoặc

giay-phap-sumu-phu-thuymat-na-doa-daytruong-hu-vo và giap-thien-than hoặc day-chuyen-chu-thap

ngoài ra các bạn còn có thể lên theo hướng semi pháp sư để có thể có thêm lượng máu cần thiết như lên mat-na-doa-day rồi tiếp đến lên những món cộng máu và sức mạnh phép thuật như truong-pha-le-rylai hoặc truong-truong-sinh_1387505207. Nhưng nếu lên trượng trường sinh thì bạn phải lên sớm để giảm thời gian tích điểm.

Hướng dẫn chơi Brand ở vị trí Pháp sư đường giữa

Brand là một vị tướng có khả năng dồn sát thương trên diện rộng rất tuyệt vời, Với chiêu cuối của Brand chỉ cần thả đẹp thì cả thể làm tan nát cả một đồi hình. Khi bạn cầm Brand đi đường hãy cố gắng dùng kỹ năng W của mình để cấu máu đổi thủ, Khi bạn muốn giết người thì combo cơ bản của Brand là E + Q + W and Untimate.

Brand là một vị tướng có tấm sử dụng kỹ năng khá xa, nên việc đi đường của brand cũng khá đơn giản, bạn chỉ cố gắng né những kỹ năng của đối thù và dùng W để cấu máu thôi. Còn trong combat thì việc giữ vị trí giống của brand rất quang trọng, vì Brand ko có kỹ năng chạy trốn nên nếu không cẩn thận bạn có thể bị chết mà không kịp làm gì.

Phép bổ trợ và trang bị có thể khắc chế Brand

spell

Đấy là những món có thể khắc chế được brand, ngoài ra bạn có có thể lên  day-chuyen-chu-thap để giảm sức thương tối đa từ Brand.

Các tướng Khắc chế Brand

Bên trái là tướng có thể khắc chế Brand, Còn bên phải là tướng bị Brand khắc chế

counter brand

Nhìn chung thì Brand sợ những con tướng sát thủ đưởng giữa, và khả năng cơ động cao. Và có thể đối đầu với các vị tướng có tầm sử dụng kỹ năng thấp.