Brand Guide Hướng dẫn chơi và lên đồ ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 79 0

Brand Guide, hướng dẫn chơi Brand trong liên mình huyền thoại và cách lên đồ cho Brand ở vị trí pháp sư đường giữa

Giới Thiệu Tướng Brand

Mạnh mẽ và dồn Dame diện rộng là những điều để nói về vị pháp sư đường giữa này. không những vậy với khả năng làm choáng và ngọn lữa phục hận cuối cùng đã khiến cho Brand trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Và bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách lên đồ cũng như cách chơi Brand ở vị trí pháp sư đường giữa. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm Thông tin Tiêu điểm tướng Brand trong Liên Minh Huyền Thoại.

Brand

Kỹ Năng Brand

BrandBrand1

Các kỹ năng của Brand khi sử dụng cần có đô chính xác cao, với khả năng gây sát thương và làm cháy đối phương Brand luôn có những pha chiến đấu đẹp mắt

Ngọc Bổ trợ Brand

Ngọc đỏ:
– Xuyên Kháng phép 0,87 x9

– Kháng phép 1,34 x9
Hoặc 9×0,17 sức mạnh phép thuật mỗi cấp

Ngọc tím:
– Sức mạnh phép thuật 4,95 x3

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Brand

Ahri

– Brand Guide thì ta nên dùng bảng bổ trợ 21-9-0 để tăng sát thương phép và xuyên kháng phép. Việc tăng bảng bổ trợ như thế này vừa giúp Brand có khả năng công tốt cũng như thủ tốt hơn trong những phút đầu trận, tuy vậy khả năng hồi phục lại ít hơn, nếu các bạn chơi tốt cỏ thể tăng 9 điểm vào đa dụng.

Phép bổ trợ dùng cho Brand:

toc-bien Hoặc toc-bienhoi-mau thieu-dot

– dùng những phép bổ trợ này giúp cho khả năng di chuyển linh hoạt của Brand trong những pha gank, không những vậy khi sử dụng thiêu đốt giúp Brand dồn dame và hạ gục đối phương dễ dàng hơn.

Hướng dẫn Tăng cấp Brand

Brand

Cột lữa là kỹ năng gây sát thương trên diện rộng nên cần ưu tiên tăng max cấp đầu tiên, sau đó nâng các kỹ năng khác như bảng hướng dẫn ở trên.

Hướng dẫn Lên đồ Brand

– Khởi đầu trận nên mua Nhẫn Doran vài bình máu và mắt vật tổ

nhan-doran mau mat-vat-to-phu-kien

Lúc này bạn cố gắng fam và trụ đường càng lâu càng tốt, thường farm lính last hit để tránh lên cao bị rừng đối phương Gank. khi lên được Lv6 nếu đủ Mana thì hãy giành một combo cho đối phương rồi về lên đồ.

– Sau khi lên được LV6 và có một lượng tiền nhất định thì trở về và sắm những trang bị cho mình , Theo mình cần trang bị cho  Brand những trang bị thiên về nội lực và máu, Chú ý cần phải lền nước mắt nữ thần trước tạo tiền đề cho việc quyền trượng đại thiên sứ.

truong-truong-sinh

truong-pha-le-rylaimat-na-doa-day

– Bước vào giai đoạn giữa game thì bạn cần tăng về sát thương phép thuật, kháng phép để có thể đối chọi với pháp sư đường giữa của đối phương

giay-thuongdong-ho-cat mu-phu-thuy giay-phap-su

chẳng hạn như đồng hồ cát, mũ phù thủy, Giày pháp sư.

– Giai đoạn cuối Game bạn có thể tăng thêm sức chịu đựng cho  Brand bằng cách lên giáp và máu  nếu đối phương có nhiều kháng phép.
Hướng dẫn chơi  Brand
– Giai đoạn đầu trận nên cố gắng farm lên lv 6 nếu giữ vững đường, nếu bị truy đuổi hãy dùng Cột lữa kết hợp thêm một skill nữa để làm choáng đối phương hoặc tấn công đối phương làm choáng khi rừng của mình xuất hiện để Gank.

– Khi chơi  Brand thì skill chủ yếu là cột lữa rồi sau đó kết hợp sử dụng Bùng cháy để tiêu diệt lính một cách nhanh nhất .

– Khi Combat team  Brand lựa chọn thời điểm hợp lí  cột lữa kết hợp với bùng cháy Bão lữa để gây một lượng sát thương vô cùng lớn lên toàn bộ đội hình đối phương. Với việc bão lữa có thể di chuyển qua lại với nhau nên khi dùng kĩ năng này ở những nơi đông người thì sẽ cấu máu vô cùng lớn. Không những vậy lên những món đồ thiên về máu giúp  Brand khỏe khắn và dễ sống sót sau những trận giao tranh. Khi bị truy đuổi hãy cô gắng làm choáng đối phương để thoát thân an toàn.

– Brand cố gắng xin từ rừng bùa xanh để có thể farm lính được tốt hơn, một khi đã đủ trang bị thì  Brand là một trong những tướng đáng gờm và nguy hiểm bậc nhất của Liên minh huyền thoại

Tuy vậy trong game  Brand cũng sợ những vị tướng có khả năng tấn công chớp nhoáng như  Kassadin, Arhi hay Zed vì vậy hãy cân nhắc để lựa chọn  Brand sao cho tốt nhất

Trên đây là một số hướng dẫn khi chơi  Brand ở vị trí pháp sư đường giữa, hy vọng bài viết sẽ có nhiều hữu ích đối với các bạn