[Brand guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Brand ở vị trí Pháp sư đường trên mùa 5

Category: Game Online 1,379 0

Hướng dẫn chơi – Brand – Guide, Cách Lên đồ cho Brand ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Brand – Ngọn Lửa Phục Hận

Brand

Brand là vị tướng mang nguồn sức mạnh của lửa, hắn có thể dùng ngọn lủa trong tay mình để có thể thiêu đốt bất kỳ đối thủ nào. Với sức mạnh được cho là mạnh, khả năng sát thương theo thời gian hay là dồn sát thương một lúc điều được. Cũng theo xu thế hiện tại chúng ta cũng có thể mang Brand lên Top cùng chung vui với những vị tướng khác. Với sức mạnh vốn có của mình Brand có thể hủy diệt được những kẻ thù cản chân hắn. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu xem sức mạnh của Brand khủng khiếp tới mức nào nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Brand

Brand1Brand2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi  Brand ở vị trí Solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Brand

  •  Ngọc vàng: x9 viên ngọc Hồi mana  giúp bạn thoải mái fam hơn. Tuy nhiên skill Q last hit không tốn mana, nên có thể lựa chọn 9 viên ngọc máu tăng theo cấp giúp vị tướng này trụ ở Top lâu hơn.
  • Ngọc xanh: x9 viên ngọc Kháng phép theo cấp, hoặc x9 viên ngọc Kháng phép cộng thẳng nếu bạn gặp những pháp sư đường trên có khả gây shock sát thương mạnh.
  • Ngọc đỏ: 9 viên ngọc đỏ xuyên 2 kháng sẽ giúp Brand mạnh hơn trong khi trao đổi chiêu thức
    Ngọc Tím: 3 viên ngọc tím tăng sức mạnh là yêu cầu bắt buộc để Ahri tạo ra nhiều sát thương hơn.

2/ Bảng bổ trợ cho Brand

Bảng bộ trợ 21 – 0 -9 rất phù hợp cho việc đi Top của Brand

bangbotro lulu

3/ Phép bổ trợ cho Brand

Khi đi Top phép bộ trợ không thể thiếu là Dịch chuyển và thêm tốc để dùng khi cần thiết

phep dich chuyen + tco bien

4/ Tăng kỹ năng cho Brand

tang ky nang cho brand

5/ Cách lên đồ cho Brand ở vị trí Solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Brand mua đầu game gồm

trang bi dau gam cho mao

b) Trang bị dành riêng cho Brand

Đây là những trang bị cần thiết nhất cho Brand khi đi Top : Mặt Nạ Đọa Đầy mat-na-doa-day, Đồng Hồ Cát Zhonya dong-ho-cat, Giày Pháp Sư giay-phap-su.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Brand

Sau đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Brand Khi solo Top :

tb6m cho malaz di top 1tb6m cho malaz di top 1

IV/ Hướng dẫn chơi Brand hiệu quả nhất

Brand là một vị tướng có khả năng dồn sát thương trên diện rộng rất tuyệt vời, Với chiêu cuối của Brand chỉ cần thả đẹp thì cả thể làm tan nát cả một đồi hình. Khi bạn cầm Brand đi đường hãy cố gắng dùng kỹ năng W của mình để cấu máu đổi thủ và khả năng Fam creep cực tốt băng kỹ năng Cột Lửa và Vệt Lủa. Khi bạn muốn giết người thì combo cơ bản của Brand là : sử dụng Bùng Cháy sáu đó là Vệt Lủa bồi vào có thể làm choáng vì có hiệu úng bỏng từ Bùng Cháy, kế tiếp là sửu dụng Cột Lửa và cuối cung là Chiêu cuối Bão Lửa. Khi đi Top bạn sẽ cầm Dịch chuyển bạn có thể dùng nó sau đó tiếp cận đối phương rồi dùng Combo. Nếu có nhiều người thì khuyên bạn dung Chiêu cuối trước nhé. Brand là một vị tướng có tấm sử dụng kỹ năng khá xa, nên việc đi đường của brand cũng khá đơn giản, bạn chỉ cố gắng né những kỹ năng của đối thù và dùng W để cấu máu thôi. Còn trong combat thì việc giữ vị trí giống của Brand rất quang trọng, vì Brand ko có kỹ năng chạy trốn nên nếu không cẩn thận bạn có thể bị chết mà không kịp làm gì.

Nhưng vị tướng có thể đối đầu với Brand là : Fizz chú cá tinh nghịch này có thể né chiêu thức của Brand tốt. Kassadin khả năng linh động và cái giáp từ chiêu Q của vị tướng này sẽ làm giảm sát thương của Brand. Morgana có chiếc khiên đen bảo vệ khó lòng cho Brand gây choáng được.