Braum Guide hướng dẫn người chơi Braum ở vị trí hỗ trợ

Category: Game Online 39 0

Braum Guide- Hướng dẫn người chơi Braum Trái tim của Freljord và cách Build đồ ở vị trí hỗ trợ

Giới Thiệu Tướng Braum

Braum là anh hùng của freljord một vị tướng nổi danh của lòng bắc ái và những chiến công lừng lẫy. Đã từng là một người chăn dê Braum tìm thấy một cánh cửa không thể bị phá vỡ và sử dụng nó như một tấm khiên để bảo vệ con người. Braum là một vị tướng hỗ trợ cứng cáp và có khả năng tung ra những chiêu thức cầm chân của mình. Để biết thêm thông tin về tiêu điểm tướng Braum.

Braum-lol

Kỹ Năng Braum

– Braum sỡ hữu bộ kỹ năng thiên về sức mạnh phép thuật và hỗ trợ đồng đội cũng như ngăn cản đối phương cực tốt.

BraumBraum1

Ngọc Bổ trợ Braum

Ngọc đỏ
0,9 Xuyên giáp/0,62Xuyên Kháng phép x9

Ngọc vàng
Cộng Giáp 1.4 x9 hoặc Ngọc máu cộng thẳng x9

Ngọc xanh
kháng phép 1,34 x 9
hoặc : 0,17 kháng phép mỗi cấp

Ngọc tím

Sức mạnh phép thuật 4,95 x3
Hoặc 3 viên ngọc tăng 4,26 giáp

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Braum

– Tăng bảng bổ trợ 0- 16 -14 choBraum

bang-bo-tro-Braum

– Đây là một bảng bổ trợ khá độc đáo, vừa tăng tính đa năng cho Braum, có thêm một ít giáp và máu sẽ khiến cho hắn khỏe khoắn hơn trong những trận đấu.

Phép bổ trợ dùng cho Braum:

Dùng thiêu đốt và tốc biến để dồn dame Hoặc Tốc biến và hồi máu tuy nhiên mình thiên về tốc biến và hồi máu hơn vì nó còn có lợi cho cả xạ thủ.

thieu-dottoc-bien Hoặc toc-bien hoi-mau

Hướng dẫn Tăng cấp Braum

cac-tang-ki-nang-braum

– Braum Guide cần tăng đầu tiên vào tuyết tê tái . tiếp sau đó chúng ta sẽ tăng dần những kĩ năng khác

Hướng dẫn Lên đồ Braum

– Khởi đầu trận nên mua đồng xu cổ đại vài bình máu và mắt vật tổ để có thể được hưởng vàng và hồi máu từ xạ thủ.

dong-xu-co-daimau mat-vat-to-phu-kien

– Mỗi lần về bạn cần nâng cấp trang bị của mình nên sắm một chiếc giày từ  sớm để tăng độ cơ động cho Braum.

giay-thuong bua-thang-hoa

– Bộ trang bị cần thiết phải sắm cho Braum khi đi ở vị trí hỗ trợ như sau:

bua-thang-hoahong-ngoc-toa-sang khien-bang-randuin giay-co-dong-ve-quangiap-tam-linh

– Bạn cần kiểm soát tầm nhìn cho đồng đội, Lên hồng ngọc tỏa sáng để không phải tốn tiền mua mắt, Khiên băng để tăng máu cũng như độ cứng cáp, giày cơ động và bùa thang hoa để tăng tốc một cách nhanh chóng.

trang bi

Hướng dẫn chơi Braum
– Trong giai đoạn đi đường, Đánh Ngất Ngư của Braum là một công cụ quấy phá và gây sát thương cực tốt nếu kết hợp nhuần nhuyễn với các Xạ thủ có tốc độ đánh cao như Lucian, Vayne, Bạn chỉ cần đánh thường hay sử dụng kĩ năng Tuyết Tê Tái (Q) vào đối phương để tích điểm cộng dồn và kêu gọi đồng đội bắn thường vào đối thủ.

– Hãy tích cực dùng combo Tuyết tê tái Nấp sau ta, để hỗ trợ cho những xạ thủ được tốt nhất , đồng thời ngăn cản khả năng fam lính của đối phương.

-Mỗi khi bị truy đuổi hoặc truy đuổi đối phương hãy dùng Tối kiên cường băng địa chấn để truy đuổi một cách nhanh nhất.

Giai đoạn giữa trận nên lên hồng ngọc tỏa sáng, tập trung cắm mắt ở vị trí quan trọng như Rồng, Baron, tập trung vào bản đồ để xem những điểm nóng và Ping cảnh báo đồng đội khi gặp nguy hiểm hoặc có sự xâm nhập của đối phương ở vị trí nào. Vì giới hạn mỗi nhân vật chỉ được cắm 3 con mắt nên bạn cố gắng cắm mắt kết hợp với đồng đội.

Khi combat team dùng những kỹ năng của mình để tách rời đối phương cũng như hỗ trợ đồng đội , Nếu kết hợp tốt kỹ năng của Braum thì sẽ vô cùng khó khăn cho đối phương. Hãy dùng Ulti ngay khi có thể để gây sát thương và hất tung , làm chậm đối phương. Trên một phạm vi rộng lớn Braum luôn tỏ ra nguy hiểm và hỗ trợ tuyệt vời cho đồng đội

Combo tấn công của Braum, mở màn giao tranh: Nấp Sau Ta -> Tuyết Tê Tái hoặc Băng Địa Chấn tùy trường hợp cuối cùng là Tối Kiên Cường.

Hãy kết hợp Braum với những xạ thủ có khả năng bắn nhanh và tầm bắn xa như Vayne, Ezreal, Catlyn… Tuy vậy Braum cũng tỏ ra khá sợ những vị tướng như Leona, Yasua, Lux , Brand

Chúc các bạn chơi tốt với Braum qua bài hướng dẫn này.