Cách chơi Ahri hướng dẫn build đồ Ahri

Category: Game Online 792 2

Ahri : Cô nàng hồ li 9 đuôi với những cú hôn gió chết người và bộ kĩ năng khá cơ động về cả truy đuổi, chạy chốn, khống chế và lasthit cực tốt. Khi đã có một lượng trang bị thiết yếu thì viêc dứt mạng của cô nàng là cực kì tốt, chỉ cần hôn gió chuẩn xác bật lửa hồ li đúng lúc và một quả cầu ma thuật được tung ra thì viêc đưa đối phương lên bảng đếm số là khá dễ dàng đã làm lên thương hiệu Ahri. Đây là một trong những vị tướng được khá nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại chọn.

Bộ kỹ năng Ahri

 Nội tại Đoạt Mệnh” width= Nội tại Đoạt Mệnh Giúp Ahri cộng dồn sức mạnh phép thuật để chuyển nó thành hút máu phép khi cô nàng sử dụng đủ 9 điểm tích trữ .
kỹ năng Quả Cầu Ma Thuật Chiêu Q ( Quả Cầu Ma Thuật )Ahri cầm quả cầu trong tay tung về phía trước với tầm đánh khoảng 600 sau đó quả cầu bay lai về chỗ cô gây sát thương phép ( 100% sát thương phép ) .
kĩ năng Lửa Hồ Li Chiêu W ( Lửa Hồ Li )Khi kích hoạt xung quanh Ahri có 3 ngon lủa màu xanh bay xung quanh sau 2 giây sẽ khóa mục tiêu và bay đên gây sát thương chuẩn lên tướng địch .
Kĩ Năng Hôn Gió Chiêu E ( Hôn Gió )Ahri hôn một nụ hôn gió ra , nếu trúng phải nạn nhạn chịu một lượng sát thương và bị mê hoặc phải đi lại về phía cô.
kĩ năng Phi Hồ Until R ( Phi Hồ )Khi kích hoạt Ahri sẽ lao đến mục tiêu được chọn và có 3 ngon lửa bắn ra gây sát thương chuẩn lên 3 tướng gần đo ( nếu có duy nhất 1 tướng thì tướng đó nhận chọn 3 ngọn lửa ) sát thương gây ra là sát thương phép chuẩn, hơn thến nữa bạn có thể Phi Hồ đến 3 phát lận lên viêc bạn đưa đối phương lên bảng đếm số là khá dễ dàng và có thể đoạt pentar kill là chuyện bình thường vì kĩ năng này là kĩ năng chuẩn giống chiêu W của Ahri.

Hướng dẫn chơi và Build đồ Ahri

Ngọc bổ trợ cho Ahri

Ngọc vàng : 9x Giáp
Ngọc xanh : 9x Kháng phép
Ngọc đỏ : 9x Xuyên kháng phép
Ngọc tím : 9x Sức mạnh phép thuật

Bảng bộ trợ cho Ahri

Là một vị tướng có combo cực manh lên ta lên phát huy hết sức mạnh bằng cách cộng thẳng bảng sát thương phép và bảng phù hợp là 24-0-6.
Bảng bộ trợ Ahri

Cách tăng kĩ năng cho Ahri

Cách tăng kĩ năng Ahri

Phép bổ trợ Ahri

Tốc biến + Thiêu đốt để đưa lên đối phương lên bảng dễ dàng.
kĩ năng bổ trợ
Cách build đồ cho Ahri
Sở Hữu những chiêu thức khá mạnh lên việc sử dụng một build đồ mạnh là cần thiết để Ahri là tâm điểm của trận đấu: Giày Pháp Sư + Bùa Đầu Lâu + Trượng Hư Vô + Đồng Hồ Cát + Mũ Phù Thủy Rabadon + Giáp Hồi Sinh hoặc Trượng Rylai ( tùy theo bạn muốn ) .
Hướng dẫn cách build đồ cho ahri
Hướng dẫn cách chơi Ahri
Combo E-> W ->Q ->R ( Comno khi đối mặt với tướng địch hoặc R->E->W->Q Combo khi phải truy đuổi tướng địch ) .
Hãy hôn gió chuân xác đẻ có nhưng pha combat cực đẹp vào những mục tiêu quan trọng nhé.
Ahri là một AP máu giấy lên bạn cần chọn thời cơ phù hợp để lao vào combat tem hoặc bắt lẻ những mục tiêu quan trọng của tem địch.

Bạn có thể coi thêm những vị tướng sau:

Hình ảnh Ahri

ahri lol

ahri

Cách build đồ Ahri

Cách chơi ahri

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Qua bài viết này thì chắc chắn mọi người đã biết thêm về cách chơi Ahri rồi nhỉ.