Cách chơi Leesin – Cách build đồ leesin đi rừng

Category: Game Client, Game Online 933 1

Đã và đang làm mưa làm gió tại Liên Minh Huyền Thoại, Leesin rất nổi tiếng với kĩ năng bay nhỉ, lưu động của mình. Tùy đã bị giảm sức mạnh nhiều lần, nhưng lee sin vẫn được nhiều game thủ chọn ở vị trí đi trước vì khả năng gank tốt và có 1 tuyệt chiêu ( sẽ được giới thiệu ở phần tới). Đây là bài viét hướng dẫn cách chơi leesin ở vị trí đi rừng.

Giới thiệu về Leesin:

Ưu điểm:
+ Có khả năng bay nhảy tốt0
+ Nhờ vào nội tại, khi đấu 1-1 lee sin chẳng sộ tướng nào vì chiêu khá đa dạng.
+ Chiêu cuối có khả năng giúp bỏ chạy cao,và gây sát thương lên nhiều đơn vị tướng địch.
Nhược điểm:
+Với các bạn tập chơi lee thì có vẽ việc kết hợp kĩ năng của lee sin một cách ngon lành là khá khó, vì con này khó chơi.
+ Không những kĩ năng AOE
+ Nếu tính về nội tại thì full cây nội tại không đủ để lee sin dùng 1 combo skill,vì thế bùa xanh đối với lee sin cũng khá là cần thiết.

Hệ thống kĩ năng của Leesin

kĩ năng Loạn đả” width= Loạn đả ( nội tại ) Sau khi vưa sử dụng một kĩ năng nào đó,những cú đấm đá của leesin sẽ trở nên nhanh nhẹn hơn, và mỗi phát như thế giúp hắn hồi lại 15 nội năng.
kĩ năng sóng âm Sóng âm / Vô ảnh cước ( Q ) Hắn đá ra một viên đá phép thuật, nếu viên đá này trúng thì trong vòng 3 giây, hắn có thể bay vào tướng địch bị trúng phải viên đá phép thuật của hắn.
kỹ năng hộ thể Hộ thể / Kiên định ( W )Khi sử dụng chiêu này, hắn lập tức bay đến một măt, lính, và tướng đồng minh và tạo nên một lớp máu tương đối tạm ổn, trong 3 giây nếu kích hoạt w một lần nữa thì hắn sẽ được tăng hút máu và hút máu phép.
Kĩ năng địa chấn Địa chấn / Dư chấn ( E )Đạp mạnh xuống đất, khiến những thú đang tàn hình xung quanh hiện hình và bị dín sát thương thì leesin, sau khi kích hoạt lần 2 sẽ làm đối tượng bị dín địa chấn bị đi chậm lại.
kỹ năng nộ long cước Nộ Long cước (R ) Đá văng vỡ mồm kẻ được chọn về hướng trược mặt của leesin, gây ra sát thương lên người bị đá và những người bị đụng phải người bị đá.

Hướng dẫn cách chơi Leesin Đi rừng

Bảng bổ trợ cho Leesin

Bảng bổ trợ cho Leesin

Ngọc bổ trợ Leesin

Ngọc đỏ:
+ sát thương vật lý
Ngọc xanh:
+1.34 kháng phép
Ngọc vàng:
+ Giáp hoặc máu theo cấp
Ngọc tím:
+2.25 sát thương vật lý

Phép bổ trợ Leesin

Khi đi rừng thì chắc chắn phải cần trừng phạt để giúp kĩ năng fam nhanh hơn, nên lấy tốc biến để tăng sự bay nhảy của leesin lên cao.
phép bổ trợ cho leesin
Cách build đồ cho leesin
Đầu tiên là khởi đầu với rựa thợ săn và 5 bình máu
cách lên đồ cho leesin
Đây là bộ đồ full của leesin, vì nó là một tướng bê đê nên lên như này là tốt nhất, vừa có thể chịu đựng cho team đánh vừa có thể gay sát thương vật lí.
cách lên đồ cho leesin đi rừng

Một số mẹo khi chơi leesi

Leesin là một trong những bị tướng có thể cướp rồng, baron, vừa lợi rất tốt vì nó có thể sự dụng combo như này để cướp và toàn mạng trở về: Sống Âm(Q)> Vô ảnh cước(Q) > Trừng phạt > Đặt mắt và Hộ thể (W) và thoát ra ngoài toàn mạng mà không bị giũa lại.
Và đây, mới đúng là tiệu chiêu của leesin mà lúc đàu mà mình đã nói đến: cái này thường được gọi với cái tên là Insec. Ví dụ bạn sẽ đặt mắt và nhảy lên sau lưng một đối tượng Ad, Ap cần bị bắt lẽ, bạn hãy dụng Nộ long cước để đáng tug đối phương về nơi đội mình đang đứng để mở đầu một pha combat đẹp như mơ.

hình ảnh của Leesin:

Cách chơi leensin

Cách chơi leesin

LeeSin lol
Mình hi cọng qua bài viết này chắc chắn mọi người sẽ có thêm cách chơi Leesin cũng như cách build đồ leesin.

Những bài viết khác cùng thể loại: