Cách chơi Zeus Chúa tể của các vị thần

Category: Game Client, Game Online 180 2

Qua bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Zeus – là một hero có năng lực chiến đấu vị trí bất kỳ với Ultimate Thundergod’s Wrath và khả năng sát thương không hề nhỏ. Đây là một trong những vị tướng của Dota 2 cực hấp dẫn chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người nhiều thông tin bổ ích đấy.
Hướng dẫn cách chơi zeus dota 2

Thông tin kỹ năng về Zeus

Với vẻ ngoài được cho là xấu xí nhất LOL thì Karma khá ít người muốn cầm, nhưng với việc có until ngay từ cấp đầu thì Kamar trở lên khá nguy hiểm nhờ khả năng rỉa máu khống chế cũng như tạo giáp bảo vệ bản thân hoặc tướng đồng mình khá tốt, đây là điểm khá thú vị vì vị tướng này vừa có thể đi mid lank ( AP ) hoặc bot lank ( SP ) , vì vậy hãy chọn cho mình một lank thân thuộc để đưa tem đến chiến thắng nhé.

Bộ kĩ năng Zeus

Tầm sử dụng: 850
Khoảng cách lan ra giữa các mục tiêu: 500
Sát thương: 85/100/115/145
Số mục tiêu lan ra: 5/7/9/15
Thời gian hồi: 1,75s
Mana tiêu tốn: 65/70/75/80
Phạm vi ảnh hưởng của tia sét là bán kính 750 vừa có thể sát thương trong phạm vi 350 unit và làm mất khả năng tằng hình của địch

Tầm sử dụng: 700
Sát thương: 100/175/275/350

Thời gian hồi: 6s
Mana tiêu tốn: 75/95/115/135

Bán kính tác dụng: 1000
Tỉ lệ máu hiện tại tính thành sát thương: 5%/7%/9%/11%
Nếu kẻ địch tàng hình sẽ bị hiện hình chứ không bị sát thương

Tầm ảnh hưởng: Toàn bản đồ
Sát thương: 225/350/475 (440/540/640 nếu có Aghanim’s Scepter)
Tầm nhìn quanh mục tiêu: 1000
Tầm phát hiện mục tiêu tàng hình: 900
Thời gian phát hiện tàng hình: 3s

Thời gian hồi: 90s
Mana tiêu tốn: 225/325/450

Hướng dẫn tăng kĩ năng Zeus
Đầu tiên để có thể bám lane tại Mid, vừa farm vừa harass đối thủ. Thì cần tăng 1 điểm vào Arc Lightning và Stactic Field.
Cách tăng kỹ năng zeus dota 2
Sau giai đoạn đầu bạn cần tăng Lightning Bolt để đi giao tranh .Để có thể chống “tanker” bạn cần tăng Static Field. Hoặc tăng Arc Lightning để farm và gây sát thương nhưng phải chấp nhận thiếu mana.
Hướng dẫn cách build đồ Zeus
Hướng dẫn cách build đồ Zeus
Nên chọn mua máu và và các bình mana để bám lane, farm và harass kẻ địch .Hoặc chọn mua Iron Branch để tiết kiệm tiền cho Bottle.
Cách build đồ cho Zeus
Để hồi mana nhanh cần Arcane Boots. Bạn có thể chọn Veil of Dicord hoặc khoắng ngay Aghanim’s Scepter.
cách lên đồ cho Zeus
Những điều cần chú ý khi chơi Zeus
Sử dụng Static Field và Arc Lightning để đì lane dễ dàng .Một khi creep bên đối phương gần hết máu, Nhanh tay sử dụng Arc Lightning để last-hit nó và đồng thời gây sát thương cho hero. Một mũi tên trúng hai con chim vừa last hit lẫn harass đối phương
Zeus Dota 2
Tận dụng Arc Lightning để vừa farm vừa harass đối phương
– Chứ ý kỹ đến thời điểm ” đì creep” đừng đi quá xa sang ranh giới đối phương vì Arc Lightning lan ra cả các creep xung quanh.
-Tận dụng khả năng sát thương ban đầu lớn của Zeus để liên tục combat và đảo lane.
Lưu ý khi chơi Zeus
Khi combat xảy ra, hãy nghĩ đến ngay Ultimate đừng quên càng để lâu thì kẻ địch gây tổn thất càng nhiều cho team của bạn.
Nên tìm chỗ thoáng để chờ kĩ nằng phục hồi . Ngoài ra bạn chẳng cần mua Sentry để đối phương mất phương hướng mà chỉ cần dùng Lightning Bolt là ok. Mình tin là qua bài viết này thì mình tin chắc bạn đã biết cách chơi Zeus rồi đúng không?