Cách lựa chọn bùa phép phù hợp cho tướng đi rừng.

Category: Game Online 147 0

Bùa phép và những điều cần biết về khu vực rừng mới của Liên Minh Huyền Thoại.

Xin chào các bạn, Ở bài viết Hướng dẫn chọn trang bị đi rừng phù hợp mình đã giới thiệu cho các bạn về các trang bị rừng ban đầu, ở bài viết này chúng ta sẽ đi sâu vào hơn những lựa chọn khó khăn hơn về các phù phép. Ở giai đoạn tiền mùa giải, Liên Minh Huyền Thoại đã thay đổi hoàn toàn khu vực rừng, đưa ra nhất nhiều trang bị mới và có thêm những phù phép khiến cho việc lựa chọn sao cho chuẩn xác cũng trở nên khó khăn hơn. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn lựa chọn phù phép sao cho hợp với thể loại tướng mình sữ dụng,

Các Bùa Phù Phép Mới Trong Liên Minh Huyền Thoại.

Đầu tiên mình xin nói về 2 phù phép phổ biến nhất là chiến binh và pháp sư.

Chiến binh thì rõ ràng là đánh cho các chiến binh rồi ^^, cơ bản là các tướng muốn gây sát thương vật lý, nó tăng sát thương giảm tăng xuyên giáp và thời gian hồi chiêu nữa. Phù phép chiến binh rất giống một gậy hung ác cỡ nhỏ nhỉ, mà nó có thể kết hợp với gậy hung ác cực tốt luôn đó. Đó này khá tiêu chuẩn, ví dụ nếu như bạn chơi leesin có thể lên món này để gia tăng thêm lượng sát thương.

Chưa có tên1

Pháp sư thì cũng như cái tên đó, nó sử dụng cho những vị tướng đi rừng dạng phép thuật như Amumu, Fiddlesticks. Giờ chúng ta hãy nói ngắn gọn về phù phép dũng sĩ 1 chút nhé, nó không phải là một phù phép phổ biến cho lắm nhưng nó cũng khá tốt và khá linh hoạt đấy chứ, ai cũng nghĩ phù phép này chỉ phù hợp với những vị tướng đở đòn thôi, tuy nhiên nếu bạn bị đối phương dẫn trước thì sao? Tôi phát hiện ra một điều là nếu tôi chơi Vi hay Leesin mà bị dẫn trước thì tôi sẽ lên phù phép này để tăng khả năng cứng cáp mà không cần phải biết đã lên trang bị gì phía trước. Chỉ số kháng hiệu ứng cộng thêm một đôi giày cơ động sẽ giúp bạn đi gank được hiệu quả và nhiều hơn trên các tướng có nhiều kỹ năng khống chế. Những vị tướng như Nautilus, Rammus thậm chí là Leesin cũng có thể sử dụng phù phép này.

Gươm-Truy-Tung

Và cuối cùng là đồ tể, tôi cũng phân tích cái này cuối cùng vì bùa phép này đang thống trị các bảng đấu đơn, đây chính là lý do chính khiến cho Warwick, Master Yi trở nên rất mạnh trong phiên bản này. Nó gây nhiều sát thương, có tốc độ đánh và dọn dẹp quái rừng cực nhanh. Tức là tăng nhiều điểm cộng, mà nhiều điểm cộng thì nhiều sát thương thôi.

dao do te

Tóm gọn lại nhé: Bạn sẽ mua Vũ khí kiểm lâm trên hầu hết tất cả các tướng đi rừng hiện tại, vì khả năng dọn dẹp quái rừng và hồi phúc của nó giúp bạn có thể gank được nhiều hơn. Còn khi chọn phù phép thì bạn khó mà chọn sai lắm, Dũng sĩ cho cứng cáp, Chiến binh cho sát thương, pháp sư cho phép thuật và đồ tể cho bạn sát thương trên đòn đánh thường nhiều hơn.