Caitlyn guide Cảnh Sát Trưởng Piltover hướng dẫn tướng Caitlyn ở vị trí xạ thủ

Category: Game Online 166 0

Caitlyn Guide – Hướng dẫn chơi Cảnh Sát Trưởng Piltover và cách lên đồ cho Caitlyn ở vị trí xạ thủ trong Liên minh huyền thoại

Giới Thiệu Tướng Caitlyn Cảnh Sát Trưởng Piltover

Caitlyn là một mỹ nhân đến từ piltover cô được rất nhiều anh hùng trong Liên Minh Huyền Thoại lựa chọn và yêu thích. Cô là một xạ thủ có tầm bắn tốt nhất trong Liên minh huyền thoại . Cô có khả năng kết liễu đối phương một cách nhanh chóng mà mạnh mẽ nhất. Hôm nay chúng ta hãy cùng đánh giá và hướng dẫn cách chơi cho vị tướng Caitlyn

Caitlyn-ttt

Kỹ Năng Caitlyn

caitlynCaitlyn1

Các kỹ năng của Caitlyn khi sử dụng cần có độ quan sát nhanh nhẹn, khả năng ra bài phải có độ chính xác cao, vì vật Caitlyn luôn khó chịu khi giao đấu với đối thủ vì khả năng bắn tỉa của cô.

Ngọc Bổ trợ Caitlyn

Ngọc đỏ:
– 9 viên +0.95 Sát thương vật lí
hoặc 5 viên 1,7 tốc độ đánh và 4 viên 0,95 sát thương vật lí

– Kháng phép 1,34 x9

Ngọc tím:
– 3 viên 2,5 sát thương vật lí
hoặc 2 viên 2,5 sát thương vật lí , 1 viên 4,5 % tốc độ đánh.

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Caitlyn

xạ thu

– Caitlyn thì ta nên dùng bảng bổ trợ 23-7-0 để tăng sát thương, tốc độ đánh cũng như thời gian hồi chiêu và xuyên giáp. Đồng thời có thêm một chút về thủ để có thể trụ đường được lâu hơn.

Phép bổ trợ dùng cho Caitlyn:

toc-bien hoi-mau

– dùng những phép bổ trợ này giúp cho khả năng di chuyển linh hoạt hơn, hồi máu giúp Caitlyn sống sót sau những pha giao tranh. đây là một trong những phép bổ trợ phổ biến của Xạ thủ.

Hướng dẫn Tăng cấp Caitlyn

tang kill

– Việc ưu tiên tăng xuyên táo đầu tiên là một lựa chọn khôn ngoan, tiếp sau đó chúng ta hãy tăng bách phát bách trung và tăng bẫy ở cuối cùng.

Hướng dẫn Lên đồ Caitlyn

– Khởi đầu trận nên mua Kiếm Doran vài bình máu và mắt vật tổ

kiem-doran mau mat-vat-to-phu-kien

Lúc này bạn cố gắng fam và trụ đường càng lâu càng tốt, thường farm lính last hit để tránh lên cao bị rừng đối phương Gank. Cố gắng trụ đường tới LV 6 thì các bạn có thể dùng ulti và tấn công đối thủ, sau đó có một lượng tiền kha khá thì về nhà lên những trang bị cần thiết, khi lên Lv 6 nhận thấy đối phương còn ítm áu thì hãy dùng Ulti.

– Sau khi lên được LV6 và có một lượng tiền nhất định thì trở về và sắm những trang bị cho mình , Theo mình cần trang bị cho Caitlyn những trang bị thiên về sát thương và tốc độ đánh, vô cực kiếm được coi là một trong những trang bị trấn phái của Caitlyn. Ngoài ra các bạn cũng có thể lên ma vũ song kiếm để tăng thêm tốc độ đánh và chí mạng.

giay-thuong vo-cuc-kiem

– Bước vào giai đoạn giữa game thì bạn cần tăng về sát thương và tốc độ đánh, trang bị tiếp theo cần lên là giày cuồng nộ, cung xanh, huyết kiếm, hoặc dao điện. Sau đây là một số bộ trang bị mà Caitlyn có thể lên hoàng chỉnh cho bản thân.

Caitlyn tb

– Giai đoạn cuối Game bạn có thể lên những trang bị phòng thủ cho Caitlyn để tăng khả năng sống sót sau những trận giao tranh.
Hướng dẫn chơi Caitlyn
– Giai đoạn đầu trận nên cố gắng farm lên lv 6 nếu giữ vững đường, Caitlyn tăng 1 điểm vào bẫy W để có thể phát hiện ra rừng đối phương hoặc ngăcn ản sự tấn công cũng như phương hướng bỏ chạy của địch.

– Nên đặt bẫy ở những bụi cỏ, những nơi thu hút sự đi lại của rừng cũng như vị trí hay đi gank của đối phương.

– Lúc cần thiết bạn hãy dùng Bắn xuyên táo  để rỉa máu đối thủ, đồng thời kết hợp W và E để làm chậm cũng như cầm chân đối phương, hoặc tiến tới gần đối phương hơn nếu cần thiết.

– Khi Combat team Caitlyn lựa chọn vị trí  hợp lí dùng xuyên táo vào đối phương và bắn như một xạ thủ đích thực có thể dùng bách phát bách trúng để bỏ chạy nếu như có nhân vật nào tiếp cận lại gần, vì tầm bắn xa là một lợi thế không nhỏ của Caitlyn. dùng ulti khi nhận thấy đối phương nào còn ít máu và bỏ chạy , tuy nhiên ulti của Caitlyn có thể bị chắn bởi những người còn nhiều máu hơn.

– Các đồng đội nên cùng phe với Ashe như Thresh, Fizz, Pantheon tuy nhiên trong các trận đấu Caitlyn cũng rất sợ những vị tướng như : Fizz, Khazix, Draven, Yasua… hay cân nhắc khi lựa chọn Caitlyn trong một trận đấu

– Một lời khuyên bổ ích cho các bạn chơi Caitlyn là hãy dùng luwois 90 hợp lí để tránh trường hợp khi đối phương tấn công không có đường mà rút chạy

Trên đây là một số hướng dẫn khi chơi Caitlyn ở vị trí xạ thủ, hy vọng bài viết sẽ có nhiều hữu ích đối với các bạn