[Cassiopeia Guide – AP Mid] Hướng dẫn Cassiopeia ở vị tri Pháp sư đường giữa mùa 5

Category: Game Online 253 0

Hướng dẫn chơi – Cassiopeia – Guide, Cách Lên đồ cho Cassiopeia ở vị trí Pháp sư đường giữa trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Cassiopeia – Xà Nữ

cassiopeia

Là một vị tướng đã thất truyền từ lâu, thế nhưng gần đây việc Riot Game đang có biểu hiện muốn mạng vi tướng này trở ại đấu trường công lý. Riot Game đang co biểu hiện thay đổi về sức mạnh cho vị tướng này. Cassiopeia là vị tướng có khả năng gây sat thương theo thời gian chứ không phải dồn sat thương ngay lập tức và độ khó chịu của vị tướng này cũng không phải là nhỏ. Lý do mà cô nàng này ít được chọn có lẽ là việc ít linh động khó thoát hiểm khi nguy hiểm. Để giúp vị tướng này trở lại đấu trường công lý hãy theo dõi bài viết này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Cassiopeia

ky nang casso 1

ky nang casso 2

ky nang casso 4

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Cassiopeia ở vị trí pháp sư đường giữa.

1/ Ngọc bổ trợ cho Cassiopeia

• Ngọc vàng : x9 tăng Giáp hoặc x9 máu theo cấp
• Ngọc đỏ : x9 Xuyên kháng phép
• Ngọc Tím: x3 tăng sức mạnh phép thuật hoặc x2 tăng sức mạnh phép thuật và x1 tăng tốc độ di chuyển.

2/ Bảng bổ trợ cho Cassiopeia

Là một pháp sư đường giữa như những pháp sư khác, với bảng bổ trợ 21-0-9 khá phù hợp Cassiopeia. Giúp Cassiopeia có một chút giảm hồi chiêu và sát thương ở nhánh công và một chút tốc độ di chuyển ở nhanh đa dụng.

bang bo tro cho Casso

3/ Phép bổ trợ cho Cassiopeia

Tốc Biến và Thiêu Đốt giúp Cassiopeia dồn sát thương tốt hơn. Có thể dùng lá chắn để bảo vệ tính mạng tốt hơn.

phepbotro lulu

4/ Tăng kỹ năng cho Cassiopeia

tang ky nang cho Casso

5/ Cách lên đồ cho Cassiopeia ở vị trí pháp sư đường giữa.

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Cassiopeia mua đầu game gồm Nhẫn Doran và Bình Máu, khá quen thuộc với các pháp sư đường giữa khác.

trang bi dau

b) Trang bị dành riêng cho Cassiopeia

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Cassiopeia ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu để tăng thêm sát thương là: Mặt Nạ Đọa Đày Liandry mat-na-doa-day, Đồng Hồ Cát Zhonya dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT, Giày pháp sư giay-phap-su.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Cassiopeia

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Cassiopeia

tb6m cho casso di mid 1

tb6m cho casso di mid 2

IV/ Hướng dẫn chơi Cassiopeia hiệu quả nhất

Khi sử dụng vị tướng này bạn có thể dùng kỹ năng Vụ Nổ Độc Hại, Chướng Khí và Nanh Độc để fam creep nhanh đồng thời có thể cấu rỉa máu từ từ đối phương. Bạn nên nhớ hãy sử dụng Vụ Nổ Độc Hại hay Chướng Khí trước khi sử dụng Nanh độc nhé. Bạn hãy sử dụng linh hoạt kỹ năng Chướng Khí để cản trở đối phương last hit có thể cấu máu hoặc làm cho đối phương không giám bước vào. Khi bạn lên Lv6 bạn hãy làm sao mà dùng chiêu cuối khi đối phương đang đối mặt với bạn nhé ví như thế bạn mới có thể hóa đá chúng. Combo chuẩn của Cassiopeia là : Tốc biến sau đó Hóa Đá kế tiếp là Vụ Nổ Độc hại sau đo là Chướng Khí Và cuối cùng là Nanh Độc. Bạn cũng có thể sử dụng Chướng Khí sau đó là Hóa Đá rồi mới tới Vụ Nổ Đọc hại và kết thúc Nanh độc.

Những vị tướng có thể đối đầu với Cassiopeia là : LeBlanc với khả năng có thể tránh được các chiêu thức của Cassiopeia. Yasuo bức tường gió khó chịu. Zed thuật phân là lợi thế để cho Zed có thể đối đầu tốt hơn vơi Cassiopeia.