Cassiopeia Guide – Hướng dẫn người chơi và cách build đồ cho xà nữ ở vị trí pháp sư

Category: Game Online 71 0

Cassiopeia Guide – Hướng dẫn người chơi Cassiopeia liên minh huyền thoại và cách build đồ cho xà nữ ở vị trí pháp sư đường giữa

Cassiopeia là con gái út của Thống đốc Du Couteau, thống lĩnh tối cao của Noxus. Dù cô không sỡ hữu kỹ năng sát thủ như người chị Katarina của cô nhưng cô vẫn được triều đình đánh giá cao vì tài năng và sự tinh tế của mình.Tuy vậy dẫu có những kỹ năng sát thương và rút độc cao nhưng việc khó chơi khiến không nhiều người lựa chọn như Katarina. Sau đây là bài bài hướng dẫn về Cassiopeia.

Hệ thống các kĩ năng của Cassiopeia

CassiopeiaCassiopeia1

Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ cho Cassiopeia

Ngọc bổ trợ cho Cassiopeia

Ngọc vàng :
9x +1.0 giáp

5x+8 máu và 4x+1.0 giáp
Ngọc xanh:
9x+ 1.34 kháng phép

9x+ 0.09 phép thuật theo cấp
Ngọc đỏ :
1x + 0.93% chí mạng và 8x +0.87 xuyên kháng phép

Ngọc tím:
3x +4.95 sức mạnh phép thuật

1x +1.5% tốc độ di chuyển và 2x + 4.95 sức mạnh phép thuật

Bảng bổ trợ cho Cassiopeia

bảng bổ trợ

Với bảng bộ trợ 21-9-0 này, giúp bạn có thể cộng 21 điểm tiềm năng tối đa ở nhánh công, việc này cho bạn khá nhiều sức mạnh phép thuật ở thời gian đầu trận, khá tốt cho việc Cassiopeia cấu máu đối thủ. 9 điểm ở nhánh thủ giúp bạn tăng thêm khả năng chống chịu cho bản thân, bởi vì Cassiopeia là một vị tướng khá mỏng manh.

Cách tăng kĩ năng CassiopeiaCassiopeia bang ky nang

(E) Nanh độc là kĩ năng gần như quan trọng nhất và gây sát thương chính của cô ta nên các bạn cần nâng tối đa kĩ năng này và tiếp theo là (Q) Vụ nổ độc hại vì đây là kĩ năng gây sát thương tiếp theo của cô ta.
(W) chướng khí là kỹ năng được nâng cuối cùng. Còn Ulti hóa đá nâng theo đúng LV 6, 11, 16

Phép bổ trợ cho Cassiopeia

phép

Bộ phép Thiêu Đốt + Tốc Biến sẽ khá phù hợp cho lối chơi sát thủ của Cassiopeia , giúp cô ấy dồn được khá nhiều sát thương trong nhần lần “khô máu” với đối thủ và lấy mạng hắn.

Cách lên đồ và hướng dẫn chơi Cassiopeia

1. Trang bị khởi đầu game

nhan-doranmau mat-vat-to-phu-kien

Với những trang bị đầu tiên cho Cassiopeia, bạn hãy mua Nhẫn Doran + Máu để giúp cô ấy khả năng fam lính ở giai đoạn đầu game, điều này sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc né tránh các kĩ năng của đối thủ nhắm vào mình. Với 2 bình máu bạn mua được từ đầu game, bạn sẽ được khá nhiều khả năng hồi phục trong quá trình lên đến lever 6 của Cassiopeia.

a. Trang bị chính cho Cassiopeia

mat-na-doa-day

Mặt nạ đọa đày: Với món này bạn có thể tăng thêm máu  và gia tăng sát thương phép lên mục tiêu và tiêu diệt một cách dễ dàng và sử dụng nội tại để tiếp tục tiêu diệt đối thủ khác.

mũ
Mũ Phù Thủy Rabbadon: Đây là trang bị không thể thiếu cho những pháp sư tăng thêm 30% thuật một con số không hề nhỏ.

đồng hồ
Đồng Hồ Cát Zhonya: Cũng là một trang bị nhiều sát thương phép.Nhưng Cassiopeia cần có nó để bảo vệ mình trong những giao tranh lớn vì chẳng may bị đối phương nhắm vào hoặc bạn không thể 1 combo giết chết đối thủ bạn có thể sử dụng nó để đợi hồi chiêu vào tiếp tục tham chiến hoặc rút lui.

giày
Giày Pháp Sư: Món trang bị không thể thiếu cho mỗi pháp sư.Nó giúp tăng khả năng xuyên kháng phép cho người sử dụng

b. Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Cassiopeia

Cassiopeia bo trang bi

Hướng dẫn chơi Cassiopeia

Trong giai đoạn đầu trận bạn nên thận trọng và cấu máu đối thủ càng nhiều càng tốt
– Farm càng nhiều chỉ số lính càng tốt vì đầu trận cô ta khá yếu.Sử dụng (Q)Vụ nổ độc hại  để cấu máu đối phương hoặc ăn các chỉ số lính.
– Hãy di chuyển thật nhiều để né tránh được kĩ năng của đối thủ.
– Khi có đồng đội và muốn tiêu diệt đối phương bạn có thể sử dụng combo (Q)+(W)+(E) nhiều lần

Cách chơi Cassiopeia giữa trận
– Đã có một số trang bị cần thiết, lúc này khả năng dồn sát thương của bạn là khá cao nên bạn không phải ngại, nhất là khi đã lv6
– Bạn có thể sử dụng (W ) Chướng khi đặt vào vị trí của đối phương. sau đó dùng R hóa đá vào những nơi có nhiều đối phương nhất, sẽ làm choáng các đối thủ trong đó.

Cách chơi Cassiopeia ở cuối trận
– Hãy lực một góc đẹp để lao vào giao tranh.Nhất là sau khi đối phương mất khả năng khống chế và làm chậm
– Hãy nhớ sử dụng quyền trượng đại thiên sứ khi bị đối phương rút máu quá nhiều
– Nếu có thể bạn hãy chọn góc đẹp cho Hóa đá trúng được nhiều mục tiêu càng tốt.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game tuyệt vời nhất