Chân long giáng thế lậu free 600tr đồng

Category: Game Lậu 1,508 1

Nếu mọi người đã từng chơi qua phiên bản chân long giáng thế của sgame thì chắc chắn sẽ biết cách chơi sever này. Đây là một sever có máy chủ được đặt ở Trung Quốc, nhưng khi trải nghiệm game mình vẫn không thấy cảm giác lag hay giật trong game. Điều này sẽ làm tất cả mọi người cực hài lòng đấy.

chân long giáng thế lậu

Bạn sẽ được nhận ngay vip 12, 600 triệu đồng và 130k knb. Đừng có buồn như thế, trong game thiên về dùng đồng thôi còn knb chỉ yếu là dể mua tinh lực đi cày cấp. Với 130k bạn dùng hợp lý thì cả tuần không hết ấy chứ, game thiên về cường hóa đồ đạc và săn boss tìm đồ. Với màn hình nằm ngang và cách đánh theo lượt sẽ làm cho mọi game thủ thích thú hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ cần phải quan tâm hơn với những cách sử dụng skill hoặc trang bị như thế nào cho nhân vật của mình khi ra chiến trường. Hãy luôn nhớ rằng trong trò chân long giáng thế lậu này không có ai là bất tử hoàn toàn, mỗi cách mặt đồ đều có cách kháng và skill khác nhau để trị. Nên mỗi người tốt nhất hãy cường hóa cho mình một bộ đồ khủng dể phòng thân trước nhé.

chơi game chân long giáng thế lậu

Game có click để nhận thêm knb điều này sẽ làm mọi người chơi gần gũi nhau hơn nhất là những game thủ Việt Nam sẽ có cơ hội để giúp đỡ nhau cùng chiến thắng những game thủ Trung Quốc đây có phải là một điều đáng mừng không nhỉ?