Chiêu cuối Bất tử và sự càn lướt

Category: Game Online 64 0

Trong liên minh huyền thoại các kỹ năng giúp cho tướng có thể bất tử trong chốc lát để có thể sốc sát thương tiễn đối phương lên bảng điểm số và rút về an toàn.

Tryndamere
hướng dẫn chơi Tryndamere

Khả năng của tryndamere là dồn sát thương nhanh với những đòn đánh tay mạnh và tỷ lệ chí mạng cao có thể làm cho đối phương không kịp trở tay, và đặc biệt hơn khi vị tướng này sở hữu chiêu cuối là Từ chối tử thần “nghe có vẻ hoành tráng”. Đúng với sự hoành tráng của cái tên của kỹ năng cuối đã làm nên tên tuổi của Tryndamere. Bất tử trong vòng 5 giây, đủ cho vị tướng này làm nên tất cả, nhưng nói là nói vậy nhưng vẫn có nhiều cách trị được Tryndamere là cầm theo thiêu đốt hoặc tạm hoãn giao tranh trong 5 giây để hết chiêu cuối mới tiễn Bá vương man di này về với tử thần đươc.

Kayle

Kayle

Mặc dù trong các phiên bản gần đây sự xuất hiện của vị tướng này là khá ít, và khi co mặt trong đội không phải là lựa chọn hoàn hảo nhưng để đối đầu với vị tướng khó chịu này cũng không phải là điều đơn giản khi vị tướng này có những món đồ trấn phái của mình. Đặc biệt trong giao tranh Kayle có thể dùng chiêu cuối để giúp cho chính mình hoặc những vị trí chủ lực có thể sống sót trong giao tranh. Chiêu cuối Bất tử hộ thân có thể miễn nhiễm với tất cả các sát thương trong 2/2.5/3. Khi có tốc độ đánh và chút sát thương thì những điều vị tướng này có thể làm còn nhiều hơn là người bảo vệ, số sát thương mà vị tướng này có thể tạo ra cũng không hề nhỏ.

Zilean

zilen

Mặc dù là tướng hộ trợ một thời, nhưng mà thời gian gần đây việc đưa vị tướng này ra mid cũng được ưa chuộng. Ngoài việc, kéo máu bom hẹn giờ thì kỹ năng được xem là kiệt sức miễn phí và khả năng hồi sinh bá đạo của mình (có thể kéo dài sự sống). Những thay đổi lớn của chiêu bom hẹn giờ đã làm cho Zilean có thể gây ra sự khó chịu của mình khi đi đường

Trên đây là những vị tướng có thể được coi như kiểm soát được sựu sống và cái chết của bản thân, nhưng nói là nói vậy chúng la vẫn có những phương pháp để có thể đưa các vị tướng này về với tử thần.