Cho’Gath Guide – Hướng dẫn người chơi và cách Build đồ ở vị solo đường trên

Category: Game Online 99 0

Cho’Gath Guide – Hướng dẫn người chơi Cho’Gath trong liên minh huyền thoại và cách Build đồ ở vị solo đường trên

Hướng dẫn cách chơi Cho’Gath ở vị trí đường trên – SOLO TOP

1. Giới thiệu sơ lược về Cho’Gath

Cho’Gath là vị tướng có kiểu chơi cực kỳ khó chịu, với khả năng sở hữu bộ kỹ năng khống chế rộng ,và một thân hình đồ sộ bậc nhất  trong Liên minh huyền thoại. Và bây giờ chúng ta cùng khám phá cách chơi của Cho’Gath và hướng dẫn lên đồ cho Cho’Gath trong Liên minh huyền thoại

2. Hệ thống kỹ năng của Cho’Gath.

Cho'GathCho'Gath 1

3. Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Cho’Gath ở vị trí đường trên.

3.1 Ngọc bổ trợ cho Cho’Gath

Ngọc Vàng: chọn một trong 2 cách sau cho bảng ngọc vàng

+ 9 x ngọc vàng cộng thẳng 1 Giáp.
+ 5 x ngọc vàng cộng 8 Máu và 4 viên ngọc vàng cộng thẳng 1 giáp.

Ngọc Xanh:bạn có thể  chọn một trong 2 cách sau

+ 9 x ngọc xanh cộng 1.34 Kháng phép.
+ 9 x ngọc xanh cộng 1.19 Sức mạnh phép thuật cộng thẳng.

Ngọc Đỏ:bạn hãy  chọn một trong 2 cách sau cho Cho’Gath

+ 1 viên ngọc đỏ 0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên ngọc đỏ 0.87 Xuyên kháng phép.
+ 1 viên ngọc đỏ 0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên ngọc đỏ 0.9 Xuyên giáp/ 0.62 Xuyên kháng phép.

Ngọc Tím: bạn hãy chọn một trong 2 cách sau cho Cho’Gath

+ 3 viên ngọc tím cộng 1.5% Tốc độ di chuyển.
+ 3 viên ngọc tím cộng 4.95 Sức mạnh phép thuật.

3.2 Bảng bổ trợ cho Cho’Gath

Kiểu 21-9-0 là kiểu bảng bổ trợ tăng một chút sức chống chịu cho Cho’Gath còn lại tối ưu khả năng sát thương phép.

bang-bo-tro-Cho'Gath 1

Kiểu 4-23-3 là kiểu bảng bổ trợ tăng tối đa nhất khả năng tank tuyệt vời của Cho’Gath, nhưng khả năng về phép và tiêu diệt đối thủ bị giảm đáng kể

bang-bo-troCho'Gath 2

3.3 Phép bổ trợ cho Cho’Gath

Có 2 lựa chọn dành cho việc lựa chọn phép bổ trợ Cho’Gath .

galio phép bổ trợ 2

Bộ này gồm thiêu đốt và Tốc biến: hiện tại nó khá phổ biến với nhiều người chơi với khả năng dồn dame và kết liễu đối thủ

tăng tốc - tốc biến

Có thể chọn phép chạy nhanh và tốc biến

3.4 Tăng kỹ năng cho Cho’Gath

Với Cho’Gath bạn tăng kỹ năng theo hướng dẫn từ bảng sau

Cho'Gath

3.5 Cách lên đồ cho Cho’Gath ở vị trí đường trên

 Trang bị đầu game

Vì Cho’Gath chiến đấu dựa trên độ “cò cưa” của mình, do đó hắn cần hồi phục một lượng máu khá lơn, vì vậy, bộ trang phục này gồm: Lọ pha lê, bình máu, bình năng lượng và mắt vật tổ sẽ giúp hắn trụ đường tốt hơn.

trang bị khởi đầu singed

 Trang bị dành riêng cho Cho’Gath

Dưới đây là bộ trang bị được xem là trang bị bạn cần thiết phải mua cho vị tương Cho’Gath của mình.

trượng trường sinhmat-na-doa-day

 Bộ trang bị đầy đủ cho Cho’Gath

Dưới đây là một vài hướng lên đồ cho Cho’Gath, bạn có thể tham khảo để rút ra cho mình một hướng lên đồ tốt nhất, phù hợp nhất với khả năng của bạn. Đảm bảo được độ cứng cáp của Cho’Gath.

Cho'Gath tb

4. Hướng dẫn chơi Cho’Gath hiệu quả nhất

Vào đầu game, Cho’Gath khá yếu đuối và khó farm lính, chú ý fam thấp để tránh rừng đối phương và sử dụng các tuyệt chiêu để fam lính được tốt nhất

Hãy chú ý giai đoạn đầu, nếu tính ý bạn sẽ thấy, khi tướng đối phương đột nhiên hổ báo lên đánh bạn có nghĩa là “rừng” của họ đang rình rập, nếu không có tầm hình thì phải hết sức chú ý.

Cố gắng farm lính thật tốt để lên được 2 món đồ đầu tiên là Trượng trường sinh và Mặt nạ đọa đày . Hãy tập cách sử phóng gai (E) để dồn đối phương và rạn nứt để hất tung đối phương lên không trung

Combo trong giao tranh của Cho’Gath khá đơn giản, bạn hãy bật rạn nứt (Q) lên sau đó Phóng gai (E).sau đó tiếp cận và dùng Ulti vào các đối thủ có khả năng chống chọi yếu như xạ thủ và ap

Cho’Gath khá trâu bò trong các pha giao tranh, hãy tích lũy xơi tái đểl àm to bản thân của Cho’Gath giúp hắn mạnh mẽ hơn, trâu bò hơn.

Trên đây là tất cả những gì mà bài viết huơng dẫn chơi Cho’Gath muốn gửi đến các bạn. Dù viết hoàn hảo đến đâu vẫn khó tránh khỏi thiếu sót, Hội Game rất hi vọng có thể nhận được những ý kiến phản hồi đóng góp của bạn để bài viết được hoàn thiện hơn. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ! Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những thông tin mới nhất và kịp thời nhất! Xin chào và hẹn gặp lại!