[Cho’Gath Guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Cho’Gath ở vị trí đấu sĩ đi rừng Season 5

Category: Game Online 15,492 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Cho’Gath – Quái Vật Hư Không vị trí đấu sĩ đi rừng ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

Cho'Gath

Truyền thuyết

Có một khoảng không nằm giữa những chiều không gian, giữa những thế giới. Với một số nó được biết đến với cái tên Ngoại Giới, với những người khác họ gọi nó là Vô Danh Giới. Tuy nhiên, với những người thật sự biết rõ, nó được gọi là Hư Không. Dẫu tên là thế, Hư Không chẳng phải là một nơi trống rỗng, mà là nơi cư ngụ của những thứ chẳng thể diễn tả bằng lời – những điều kinh hoàng con người chẳng nên biết đến. Cho’Gath là một sinh vật được sinh ra ở Hư Không, một thứ có bản chất đáng sợ tới mức chẳng ai dám nhắc đến tên nó. Đồng bọn của nó đã lởn vởn quanh các bức tường không gian để tìm một vết nứt để đến Runeterra. Khi đó chúng có thể đem thứ ”thiên đường” khủng khiếp của mình đến thế giới này. Chúng được gọi là Voidborn – quái vật hư không – những sinh vật cổ xưa và xấu xa tới mức chúng đã bị xóa khỏi lịch sử. Đồn rằng bọn quái vật hư không này thống lĩnh một đạo binh khổng lồ gồm những sinh vật quái dị của những thế giới khác, những kẻ đã bị tống ra khỏi Runeterra bởi những phép thuật quyền năng đã bị thất lạc trong dòng lịch sử.

Cập nhật cách lên đồ cho Cho’gath Jungle mùa giải 6

Cho'Gath Build Guide  di rung

Thông tin về Cho’Gath

chogath

Thông tin kĩ năng

chogath1chogath2

Ngọc bổ trợ cho Cho’Gath

– Đỏ: Xuyên kháng phép x9
– Vàng: Giáp cộng thẳng x9
– Xanh: Sức mạnh phép thuật x9
– Tím: Sức mạnh phép thuật x1, Tốc độ di chuyển x2

Bảng bổ trợ cho Cho’Gath đi rừng

duck

Phép bổ trợ cho Cho’Gath đi rừng

Trừng phạt và Tốc Biến là những phép bắt buộc dành cho bất kì vị tướng đi rừng nào

Cách tăng kĩ năng Cho’Gath

ducksick

Trang bị

Dành cho team đối phương có nhiều sát thương vật lý
chogath3
Dành cho team đối phương có nhiều sức mạnh phép thuật
chogath

Lối chơi

Khởi đầu khi Cho’Gath đi rừng, bạn tốt nhất nên fram là chủ yếu, bởi lúc nào lượng sát thương của bạn không cao, tuy cũng có những kĩ năng khống chế mạnh nhưng độ cơ động không cao khiến bạn khó có thể gank, hơn thế nữa hãy cẩn thận đi bị phản gank bởi vì giai đoạn đầu khi đi rừng, Cho’Gath cũng khá là vất vả.
Khi đạt đến lv 6, hãy bắt đầu cuộc đi săn của bạn bởi lượng sát thương của bạn lúc này là cao rồi. Hãy cố gắn sử dụng kĩ năng Q – Rạn Nứt tốt, bồi thêm W – Tiếng Gầm Hoang Dã để “chặn họng” đướng địch lại. Sau đó đánh thường và kết thúc bằng R – Nuốt Chửng.
Trong giao tranh, bạn là một đấu sĩ nên nhiệm vụ thường là mở combat. Đừng ngần ngại nếu có tốc biến, hãy tốc biến sử dụng Q để hất tung vị trí chủ lực lên. Căn sát thương để sử dụng R kết liễu ngay vị trí chủ lực của đối phương một cách nhanh nhất.