[Cho’Gath Guide – Top] Hướng dẫn chơi Cho’Gath ở vị trí đấu sĩ đường trên Season 5

Category: Game Online 50 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Cho’Gath – Quái Vật Hư Không vị trí đấu sĩ đường trên ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

Cho'Gath

Truyền thuyết

Có một khoảng không nằm giữa những chiều không gian, giữa những thế giới. Với một số nó được biết đến với cái tên Ngoại Giới, với những người khác họ gọi nó là Vô Danh Giới. Tuy nhiên, với những người thật sự biết rõ, nó được gọi là Hư Không. Dẫu tên là thế, Hư Không chẳng phải là một nơi trống rỗng, mà là nơi cư ngụ của những thứ chẳng thể diễn tả bằng lời – những điều kinh hoàng con người chẳng nên biết đến. Cho’Gath là một sinh vật được sinh ra ở Hư Không, một thứ có bản chất đáng sợ tới mức chẳng ai dám nhắc đến tên nó. Đồng bọn của nó đã lởn vởn quanh các bức tường không gian để tìm một vết nứt để đến Runeterra. Khi đó chúng có thể đem thứ ”thiên đường” khủng khiếp của mình đến thế giới này. Chúng được gọi là Voidborn – quái vật hư không – những sinh vật cổ xưa và xấu xa tới mức chúng đã bị xóa khỏi lịch sử. Đồn rằng bọn quái vật hư không này thống lĩnh một đạo binh khổng lồ gồm những sinh vật quái dị của những thế giới khác, những kẻ đã bị tống ra khỏi Runeterra bởi những phép thuật quyền năng đã bị thất lạc trong dòng lịch sử.

Thông tin về Cho’Gath

chogath

Thông tin kĩ năng

chogath1chogath2

Ngọc bổ trợ cho Cho’Gath

– Đỏ: Xuyên kháng phép x9
– Vàng: Máu theo cấp x9 (hoặc 4 Giáp, 5 Máu cộng thẳng)
– Xanh: Sức mạnh phép thuật x6, Kháng phép cộng thẳng x3
– Tím: Sức mạnh phép thuật x3

Bảng bổ trợ cho Cho’Gath

kjhbkjb

Phép bổ trợ cho Cho’Gath

– Dịch chuyển + Tốc Biến là những phép bổ trợ thông dụng dành cho tướng đường trên hiện nay.
– Thiêu đốt + Tốc Biến nếu bạn muốn chơi khô máu.

Cách tăng kĩ năng Cho’Gath

jmasbfjasf

Trang bị

chogath3

Lối chơi

Cho’Gath là tướng có khả năng phục hồi vô tận với nội tại của mình. Bạn nên khởi đầu với Lọ Pha Lê và các bình máu, điều đó sẽ khiến bạn có thể trụ đường một cách tuyệt vời. Khi đạt đến lv 3 với đủ 3 kĩ năng của mình. Bạn có thể bắt đầu cấu máu theo combo cơ bản sau đây. Sử dụng Rạn Nứt (Q) hất tung đối thủ lên, nếu áp sát được thì đánh thường sau đó tung kĩ năng Tiếng Gầm Hoang Dã (W) bồi thêm để cấu máu sau đó rút lui về để chờ thời gian hồi chiêu. Có thể căn lượng sát thương khi ăn lính bay ra từ nội tại chiêu E vào tướng địch để tăng độ cấu máu.
Khi đạt lên lv 6 thì sử dụng com bo Q-W-E, đánh thường, sau đó khi đã đủ sát thương chiêu cuối Nuốt Chửng thì ngay lập tức sử dụng.
Trong giao tranh, bạn là một đấu sĩ nên nhiệm vụ thường là mở combat. Đừng ngần ngại nếu có tốc biến, hãy tốc biến sử dụng Q để hất tung vị trí chủ lực lên. Căn sát thương để sử dụng R kết liễu ngay vị trí chủ lực của đối phương một cách nhanh nhất.
Nhìn chung sử dụng Cho’Gath là không khó, chỉ khó nếu bạn không sử dụng được chiêu Q – Rạn Nứt một cách chính xác nhất mà thôi.