Công dụng của Võ Hồn Thạch trong võ lâm 3 mobile miễn phí

Category: Game Mobile 90 0

Phiên bản mới của võ lâm 3 mang đến tính năng Võ Hồn Thạch. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng

game vo lam 3
Thời gian gần đây, mình nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến phiên bản mới của game võ lâm 3 mobile này. Một trong những dạng câu hỏi mình gặp được nhiều nhất đó chính là liên quan đến Võ Hồn Thạch. Vì nhiều người vẫn còn chưa biết một số công dụng trong phiên bản mới này và đang phần vẫn đang thắc mắc về nó. Vậy thì hôm nay mình xin viết những gì mình hiểu biết về tác dụng của Võ Hồn Thạch.
Tải game võ lâm 3 miễn phí để tham gia vào chốn giang hồ võ lâm loạn lạc ngay lập tức thôi các anh hùng ơi.
game vo lam 3

Tính năng của Võ Hồn Thạch

Võ Hồn Thạch sử dụng 2 loại bảo thạch để cường hóa thêm chỉ số cho vũ khí.
– Hồng bảo thạch được sử dụng cho vũ khí, đầu khôi, yêu đái, và quần, áo.
– Lam bảo thạch được sử dụng cho dây chuyền, phi kiên, giầy, nhẫn, yêu bội hay phi phong.

Làm sao để có bảo thạch

– Khi các bạn tham gia vào game và đạt đến các mốc điểm sôi nổi hằng ngày là 50, 100 hay 150 thì hãy đến gặp NPC luyện hóa vũ khí chọn dòng võ hồn để nhận.
– Ngoài ra khi tham gia các phụ bản hoặc đánh boss bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được.

Tác dụng của bảo thạch

Hồng Bảo Thạch
– Đối với vũ khí chính, phụ cũng như yêu đái, khi sử dụng sẽ tăng 0.01 bội số bạo kích kèm theo 1% tỉ lệ bạo kích.
– Đối với đầu khôi, y phục cũng như hộ thối khi sử dụng sẽ giảm sát thương tự thân chịu đi 0.01 lần bội số bạo kích kèm theo giảm xác suất bị bạo kích đi 1%.
Lam Bảo Thạch
– Đối với hạng liên, giầy và nhẫn khi sử dụng sẽ tăng 0.01 lần sát thương lên địch.
– Đối với yêu bội, phi phong hay phi kiên khi sử dụng sẽ tăng mỗi cấp sát thương tự thân chịu giảm 0.001 mỗi lần.

Cách sử dụng bảo thạch

Cầm bảo thạch và ném vào trang bị muốn sử dụng. Khi sử dụng cũng sẽ có tỉ lệ thành công và thất bại. Khi thất bại sẽ quay trở về cấp 0 và nhận lại ngân lượng.

Tải game Võ Lâm 3 mobile cho các dòng điện thoại

– Tải game cho các máy Android (Click)
– iOS tải game tại đây (Click)