Corki Guide- Hướng dẫn cách chơi và Build đồ ở vị trí xạ thủ

Category: Game Online 76 0

Corki Guide- Hướng dẫn cách chơi Corki trong Liên minh huyền thoại và Build đồ ở vị trí xạ thủ

Giới Thiệu Tướng Corki Phi công quả cảm

Corki – Phi Công Quả Cảm – với thành tựu bay thử đã nhận được danh hiệu này. Cùng với Heimerdinger và những người đồng tộc yordle đã lấy khoa học làm lẽ sống của mình khi họ di cư đến Piltover. Họ coi khoa học là lẽ sống và cống hiến vô vàn to lớn cho khoa học Ma kỹ. Máy bay tiềm kích của Corki trở thành một hệ thống viễn chinh ở thành phố Bandle. Với tài năng của mình Corki bay xuyên suốt bầu trời qua Valoran và thực hiện những pha nhào lộn với chiếc máy bay khiến những người bên dưới thích thú.

Kỹ Năng Corki

CorkiCorki1

Các kỹ năng của Corki khi sử dụng cần có độ quan sát nhanh nhẹn, khả năng di chuyển chính xác, vì vậy Corki luôn khó chịu khi giao đấu

Ngọc Bổ trợ Corki

Ngọc đỏ:
– 9 viên +0.95 Sát thương vật lí

– Kháng phép 1,34 x9

Ngọc tím:
– 3 viên 2,5 sát thương vật lí
hoặc 2 viên 2,5 sát thương vật lí , 1 viên 4,5 % tốc độ đánh.

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Corki

xạ thu

– Corki thì ta nên dùng bảng bổ trợ 23-7-0 để tăng sát thương, tốc độ đánh cũng như thời gian hồi chiêu và xuyên giáp. Đồng thời có thêm một chút về thủ để có thể trụ đường được lâu hơn.

Phép bổ trợ dùng cho Corki:

toc-bien hoi-mau

– dùng những phép bổ trợ này giúp cho khả năng di chuyển linh hoạt hơn, hồi máu giúp Corki sống sót sau những pha giao tranh. đây là một trong những phép bổ trợ phổ biến của Xạ thủ.

Hướng dẫn Tăng cấp Corki

tang kill

– Bom phốt pho là kĩ năng chính để gay sát thương của Corki vi vậy cần ưu tiên nâng cấp một cách sớm nhất. Tiếp theo là súng máy và đến thảm lưa. Ulti nâng đúng cấp mặc định.

Hướng dẫn Lên đồ Corki

– Khởi đầu trận nên mua Kiếm Doran vài bình máu và mắt vật tổ

kiem-doran mau mat-vat-to-phu-kien

Lúc này bạn cố gắng fam và trụ đường càng lâu càng tốt, thường farm lính last hit để tránh lên cao bị rừng đối phương Gank. Lúc này cần kết hợp tốt với Sp để cấu máu đối phương,  Cố gắng trụ đường tới LV 6 thì các bạn có thể dùng ulti và tấn công đối thủ, sau đó có một lượng tiền kha khá thì về nhà lên những trang bị cần thiết, khi lên Lv 6 nhận thấy đối phương còn ít máu thì hãy dùng Ulti.

– Sau khi lên được LV6 và có một lượng tiền nhất định thì trở về và sắm những trang bị cho mình , Theo mình cần trang bị cho Corki những trang bị thiên về sát thương và tốc độ đánh, Tam hợp kiếm được coi là một trong những trang bị trấn phái của Corki. một trang bị cần thiết nhất cho Corki sau đó là lên vô cực kiếm.

giay-thuongtam hợp kiếm vo-cuc-kiem

– Bước vào giai đoạn giữa game thì bạn cần tăng về sát thương và tốc độ đánh, trang bị tiếp theo cần lên là giày pháp sư, cung xanh, huyết kiếm, hoặc dao điện. Sau đây là một số bộ trang bị mà Corki có thể lên hoàng chỉnh cho bản thân.

Corki tb

– Giai đoạn cuối Game bạn có thể lên những trang bị phòng thủ cho Corki để tăng khả năng sống sót sau những trận giao tranh.
Hướng dẫn chơi Corki
– Giai đoạn đầu trận nên cố gắng farm lên lv 6 nếu giữ vững đường, Corki tăng chủ yếu vào bom phốt pho , và liên tục dùng để cấu máu đối phương cũng như fam lính.

– Sử dụng thảm lữa để tiếp cận mục tiêu cũng như rút lui khi gặp nguy hiểm.

– Nhanh chóng lên được Tam hợp kiếm để tăng tốc độ di chuyển cũng như mau, sat thương phép thuật, đó là trang bị bắt buộc của Corki.

-Vì tầm bắn của Corki tương đói ngắn nên bạn phải chiếm được ưu thế ngay từ đầu trận và chọn vị trí hợp lí lúc giao tranh .

– Dùng bom phốt pho để phát hiện những mục tiêu tàng hình, sau đó dùng các skill như tên lửa định hướng vào đối phương.

– Một số tướng khắc chế với Corki như Lucian, Lee sin, Tryndamere…

Trên đây là một số hướng dẫn khi chơi Corki ở vị trí xạ thủ, hy vọng bài viết sẽ có nhiều hữu ích đối với các bạn