Darius Guide – Hướng dẫn chơi Darius ở vị trí đường trên

Category: Game Online 207 0

Hướng dẫn cách chơi Darius ở vị trí đường trên và cách Build đồ cho Darius – SOLO TOP

1. Giới thiệu sơ lược về Darius đại tướng Noxus

Darius là một chiến binh hùng mạnh và già giạn nhất của Noxus. là một biểu tượng của quốc gia này về sức mạnh vô song. Các kĩ năng của Darius cũng mạnh mẽ không kém, là một tướng kết hợp của việc tấn công bằng dame mạnh mẽ và phòng thủ tuyệt vời. Darius có thể tả đột hữu xông bất cứ nơi đâu.

2. Hệ thống kỹ năng của Darius.

DariusDarius1

3. Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Darius ở vị trí đường trên.

3.1 Ngọc bổ trợ cho Darius

Ngọc Vàng

  • 9 viên ngọc vàng cộng thẳng 8 máu.
  • 9 viên ngọc vàng cộng thẳng 1 Giáp.

Ngọc Xanh:

  • 9 viên ngọc xanh 1.34 Kháng phép.
  • 9 viên ngọc xanh 0.17 Kháng phép mỗi cấp.

Ngọc Đỏ:

  • 9 viên ngọc đỏ cộng 0.95 Sát thương vật lí.

Ngọc Tím:

  • 3 viên ngọc tím cộng 2.25 Sát thương vật lí.

3.2 Bảng bổ trợ cho Darius

Lối chơi Darius khá đơn giản, do đó, ở đây mình chưa đưa ra 2 gợi ý về cách nâng bảng bổ trợ cho Darius.

Kiểu 9-21-0 là kiểu được nhiều người sử dụng nhất vì nó mang lại khả năng an toàn khi trụ đường, cộng thêm một chút sát thương khi trao đổi chiêu thức. đồng thời tăng thêm rất nhiều máu và giáp cho Darius

bảng bổ trợ Darius 1

Kiểu 21-9-0 là kiểu dành cho những bạn thích lối chơi hổ báo, ham tấn công. Tuy vậy Darius cũng sẽ tạo ra một lượng lớn sát thương lên đối thủ

bang-bo-tro-Darius-2

3.3 Phép bổ trợ cho Darius

Tạm thời ở thời điểm hiện tại, với bản cập nhật gần đây thì Darius nhưng lối chơi chính vẫn là lựa chọn tốc biến và thiêu đốt một trong những phép bổ trợ giúp Darius hổ báo hơn, dũng mãnh hơn

phép

3.4 Tăng kỹ năng cho Darius

Với Darius Solo Top thì kĩ năng được ưu tiên tăng như vậy, với Q vẫn là kĩ năng gây sát thương chính của Darius cần ưu tiên nâng max đầu tiên

Darius ki nang

3.5 Cách lên đồ cho Darius ở vị trí đường trên

3.5.1 Trang bị đầu game

Tùy vào đối phương của bạn là vị tướng này, bạn hãy cân nhắc mua một trong 2 bộ trang bị sau đây:

trang bị khởi đầu shyvana 1

Bộ trang bị này gồm Khiên Doran, máu và mắt vật tổ, nó giúp bạn cứng hơn ở giai đoạn đầu, lối chơi khá an toàn.

trang bị khởi đầu shyvana 2

Bộ trang bị này gôm: Kiếm Doran, máu và mắt vật tổ, nếu bạn đủ tự tin và kết hợp ăn ý với tướng đi rừng đồng minh thì có thể trang bị bộ này để “hành” đối phương ở giai đoạn đầu. với bộ trang bị này Darius có thể hổ báo với bất kì đối thủ nào

3.5.2 Trang bị dành riêng cho Darius

Dưới đây là những trang bị bạn cần phải đưa vào bộ sưu tập cho Darius.

ao choang lua

Áo choàng lữa tăng thêm độ cứng cáp của Darius cũng như tăng thêm sát thương gây ra cho đối thủ xung quanh.

3.5.3 Bộ trang bị đầy đủ cho Darius

Thiên hướng lên đồ là muôn hình vạn dạng, do đó, không có một bộ trang bị nhất định nào dành cho một vị tướng cụ thể cả. Hội Game chỉ xin đưa ra cho bạn đọc một vài gợi ý về hướng lên đồ mà thôi. Bạn có thể tham khảo để đưa ra cho chính mình một cách lên đồ hợp lý nhất cho Darius. Tùy theo mỗi trận đấu, mỗi cục diện thế trận để lựa chọn cho mình những bộ trang bị phù hợp nhất.

Darius bo trang bi

4. Hướng dẫn chơi Darius hiệu quả nhất

– Vào đầu trận hãy liên tục sử dụng Tàn sát để hổ báo với đối phương, khi bạn xoay mà trúng đối phương ở rìa của chiêu tàn sát thì lượng sát thương gây ra càng lớn. hãy tích cực rỉa máu đói phương bằng tàn sát. Vì giai đoạn đầu Darius khá mạnh nên bạn cố giữ lính không nên đẩy đường quá cao.

– Khi lên Lv6 bạn hãy sắm cho mình 1 giáp máu sau đó sử dụng các skill vào người đối thủ, sử dụng Tàn sát, bắt giữ và đánh thọt, nếu tích lũy đủ 5 lần rỉ máu thì lúc đó hãy tung ra đòn quyết định là máy chém Noxus sẽ làm mất máu đối phương rất nhiều và tiêu diệt đối phương

– Khi Combat team hãy cố gắng dùng tàn sát thật nhiều, nhận thấy máy chém noxus có thể kết liễu ai thì ngay lập tức sử dụng , nếu giết được đối phương bạn có thể sử dụng tiếp trng vòng 12 giây. nên nhớ đối phương bị xuất huyết càng nhiều thì máy chém càng thấm, vì vậy hãy tích cực dùng chiêu để làm xuất huyết đối phương trước khi tung ra đòn quyết định.

– Darius là một đấu sĩ lì lợm, có thể xông pha vào bất cứ nơi đâu, hãy sử dụng tốc biến, thiêu đốt tàn sát, bắt giữ để bắt lấy đối phương và xông pha giúp team giành chiến thắng.

Trên đây là toàn bộ những gì mà bài viết này muốn truyền tải đến bạn đọc. Bất kỳ bài viết nào cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót. Thiên hướng về lối chơi và lối lên đồ là muôn hình muôn dạng, do đó, Hội Game rất hi vọng nhận được những ý kiến đóng góp từ bạn. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ! Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất!