[Darius guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Darius ở vị trí Đấu Sĩ đường trên mùa 5

Category: Game Online 116 0

Hướng dẫn chơi – Darius – Guide, Cách Lên đồ cho Darius ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Darius – Đại Tướng Noxus

darius

Là vị tướng có khả năng solo hoàn hảo ở vị tri đường trên này, là một trong những nỗi sợ hãi cho những vị tướng đối đầu. Với khả năng dồn sát thương mạnh và có thể lao vào giao tranh khá tốt. Một khi bạn bị Darius này kéo trúng thì khả năng bạn lên bảng điểm số là điều đã được dự đoán trước. Bây giờ chúng ta tìm hiểu sức Mạnh của Đại Tướng này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Darius

ky nang Drius

ky nang Drius 1

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Darius ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Darius

  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ : x9 Xuyên giáp

2/ Bảng bổ trợ cho Darius

khi đi Top thì dùng bảng bỗ trợ 21-9-0 là khs hợp lý cho vị tướng này.

bang bo tro Irelia

3/ Phép bổ trợ cho Darius

phep bo tro top

Vì có khả năng đào tẩu bằng combo của mình nên có thể dùng dịch chuyển và thiêu đốt. Nếu muốn mở giao tranh tốt cho đồng đội thì cầm Tốc biến sẽ hợp lý hơn.

4/ Tăng kỹ năng cho Darius

tang ky nang cho darus

5/ Cách lên đồ cho Darius ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Darius mua đầu game gồm

trang bi dau gam cho morder hoặc là trang bi khoi dau

b) Trang bị dành riêng cho Darius

Những trang bị cần thiết cho Darius khi Đi Top là : Rìu Mãng Xà, Rìu Đen, Khiên Băng Randuin và giày thủy ngân là lựa chọn hợp lý khi đi top hiện nay để có thể trao đoi chieu thức với các pháp sư đường trên.

trang bi co ban cho javan di top

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Darius

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Darius

trang bi 6 mon cho Anivia Javan IV 1

trang bi 6 mon cho nk 3

IV/ Hướng dẫn chơi Darius hiệu quả nhất

Ngay Lv1 là bạn có thể càn lướt với kỹ năng Tàn Sát, bạn có thể rỉa máu đối phương đồng thời fam creep bằng kỹ năng này. Cộng với nội tại Xuất Huyết thì khả năng mất máu nhiều của đối phương sẽ giúp bạn dễ thở trong quá trình đi đường này. Khi bạn lên Lv6 thì combo chuẩn là : Tàn Sát sau đó là Bắt Dữ đồng thời dùng luôn Đánh Thọt và cuối cùng là Máy Chém Noxus. Bạn nên để ý điều này khi bạn dùng chiêu cuôi Máy Chém thì bạn hày canh làm sao để bạn có thể chém liên tiếp nhiều người nhé. Vì chiêu cuối không chỉ sài một là mà có thể sài nhiều lần khi bạn dùng nó giết được một ai đó.

Những đồng đội của Drius này là : Pantheon có thể cùng nhau tiễn đối phương chầu trời nhé, Lee Sin là một lựa không thể nào tốt hơn, Morgana có thể khóa đối phương cho Đai tướng này chém bằng những kỹ năng của mình.