[Diana Guide – AP Carry] Hướng dẫn chơi Diana ở vị trí pháp sư đường giữa Season 5

Category: Game Online 47 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Diana – Vầng Trăng Ai Oán vị trí pháp sư đường giữa ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

2
Diana là một vị tướng sát thủ, đấu sĩ và đi rừng dựa trên sức mạnh phép thuật. Với lợi thế về độ cơ động và lượng sát thương cao trên một mục tiêu. Diana có thể hạ gục tức thời một mục tiêu đơn lẻ hoặc đứng ở tuyến trên trong các cuộc giao tranh tổng.

Truyền thuyết

Diana

Thông tin về Diana

Diana1

Thông tin kĩ năng

Diana2Diana3

Ngọc bổ trợ cho Diana pháp sư

– Đỏ: Xuyên Kháng Phép x9
– Vàng: Máu Cộng Thẳng x4, Hồi Năng Lượng x5
– Xanh: Sức Mạnh Phép Thuật x9
– Tím: Sức Mạnh Phép Thuật x3

Bảng bổ trợ cho Diana pháp sư

Diana1

Phép bổ trợ cho Diana pháp sư

– Tốc Biến + Thiêu Đốt là phép bổ trợ giúp Diana mạnh mẽ hơn trong việc dồn sát thương

Cách tăng kĩ năng Diana

Diana4
– Trăng Lưỡi Liềm (Q) là kĩ năng chính trong việc ăn quái cũng như cấu máu đối thủ cho nên cần phải tăng tối đa đầu tiên.
– Thác Bạc (W) giúp gia tăng thêm lượng chống chịu, cũng như kèm khả năng gây sát thương nên cần tăng đối đa thứ 2
– Trăng Mờ (E) nâng sau cùng, chiêu cuối Trăng Non (R) lấy đúng level.

Trang bị

title2

Cách chơi Diana pháp sư đường giữa

– Giai đoạn đầu trận, Diana cần cân bằng giữa việc sử dụng Trăng Lưỡi Liềm (Q) để fram lính hay để cấu máu tướng đi đường đối phương. Vì giai đoạn này, lượng năng lượng của Diana là không cao. Khi đã đạt đến lv 3, combo đơn giản của Diana sẽ là đi bộ áp sát tướng đối phương, sao đó bật Thác Bạc (W), rồi dùng Trăng Mờ (E) hút đối phương lại, sau đó sử dụng Trăng Lưỡi Liềm (Q). Nhớ kết hợp thêm những đòn đánh thường để tận dụng tối đa sức mạnh từ nội tại của Diana.
Trong giai đoạn đầu này, hãy cố gắng cắm mắt kẻo bị gank bởi tướng đi rừng đối phương. Những tướng đi rừng mạnh như Leesin, Javan IV có thể đe dọa rất nhiều đến Diana.
– Khi đạt đến lv 6, hãy sử dụng chuỗi chiêu combo sau. Trăng Lưỡi Liềm (Q) vào đối phương, sau đó ngay lập tức sử dụng chiêu cuối Trăng Non (R) bay vào. Bật Thác Bạc (W) kèm đánh thường. Nếu nhận ra đối phương đang bỏ chạy, hãy dùng Trăng Mờ (E) hút lại và làm chậm. Sau đó tiếp tục Trăng Lưỡi Liềm (Q) và Trăng Non (R) vào đối phương lần 2, kèm theo thiêu đốt để dứt điểm.
– Trong giao tranh. Diana cần lựa chọn thời điểm lao vào thích hợp để gây lượng sát thương lớn bởi vì sức chống chịu của Diana không phải là quá cao. Hãy sử dụng Trăng Lưỡi Liềm (Q) để tỉa máu vài lần trước giao tranh hay sử dụng Trăng Mờ (E) hút nhiều đối thủ nhất có thể.