Diana Guide – Hướng dẫn Build đồ cho Diana ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 32 0

Giới Thiệu Tướng Diana

-Ở bài trước chúng ta đã được tìm hiểu Diana Guide ở vị trí đi rừng, bây giờ mình sẽ giới thiệu đến các bạn hướng dẫn chơi Diana ở vị trí pháp sư đường giữa để các bạn có những lựa chọn khi chơi vị tướng được mệnh danh là vầng tăng ai oán này. Khác với đi rừng thì là một pháp sư đường giữa Diana còn tỏ ra nguy hiểm hơn nữa.

Diana-lm

Kỹ Năng Diana

– Diana sỡ hữu bộ kỹ năng thiên về sức mạnh phép thuật với skill cuối có thể sử dụng lên tới hai lần.

DianaDiana2

– Với bộ kĩ năng này Diana sẽ gây 1 lượng sát thương lớn lên kẻ địch và có thể tái kích hoạt ulti

Ngọc Bổ trợ Diana

Ngọc đỏ:
0,87 Xuyên Kháng phép x9 , Hoặc 9 viên ngọc sức mạnh phép thuật

Ngọc vàng:
– Cộng Giáp 1 x9 hoặc  9×0,17 giáp mỗi cấp.

Ngọc xanh:
– Kháng phép 1,34 x9 Hoặc 9 viên sức mạnh phép thuật 1,19

Ngọc tím:
– Sức mạnh phép thuật 4,95 x3

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Diana

– Tăng bảng bổ trợ 9 – 21 – 0 cho Diana

Tk Phep

– Tăng vào công để lấy giảm thời gian hồi chiêu, và một ít sức mạnh phép thuật, Còn 21 điểm vào thủ để tăng độ cứng cáp cho nhân vật.Diana là một tướng chịu đòn nên máu và giáp nhiều sẽ giúp hắn xông pha nơi chiến trường. ngoài ra các bạn còn có thể lựa chọn tăng bảng bổ trợ theo công, theo mình lựa chọn là 19, 8, 3 để có những độc đóa riêng cho Diana.

bang cong ap

Phép bổ trợ dùng cho Diana:

Khi đi Mid có thể lựa chọn cho Diana phép bổ trợ tốc biến và hồi máu, còn đối với những bạn nào muốn có một lối chơi hổ báo hơn có thể lựa chọn phép bổ trợ thiêu đốt và hồi máu, tuy nhiên mình vẫn thích lối chơi an toàn hơn.

phép bổ trợ

Hướng dẫn Tăng cấp Diana

Diana rung
Hướng dẫn Lên đồ cho Diana
-Khi là một pháp sư dường giữa thì lựa chọn được quan tâm đến đầu tiên vẫn là nhẫn Doran, với kha năng gia tăng sức mạnh phép thuật và hồi lại năng lượng cho bản thân

mau mat-vat-to-phu-kiennhan-doran

– Mỗi lần về bạn cần nâng cấp trang bị của mình nên sắm một chiếc giày từ sớm để tăng độ cơ động cho Diana, Trang bị cần phải có đầu tiên của Diana là mặt nạ ma ám để tăng thêm hiệu ứng sát thương phép.

giay-thuong mat-na-doa-day

– Bộ trang bị cần thiết phải sắm cho Diana khi đi ở vị trí đi pháp sư đường giữa như sau:

truong-truong-sinhmat-na-doa-daydong-ho-catmu-phu-thuy-baradon-TBLMHT  giày pháp sư

– Bạn cần kiểm soát tầm nhìn cho đồng đội, Gank đường một cách hợp lí vì những kỹ năng của Diana giữ chân đối thủ rất là tốt.
Hướng dẫn chơi Diana
– Khi đi đường chú ý fam lính, thường ăn Last hit để không đẩy đường quá cao, nếu gặp những đối thủ khó chịu thì dùng trăng lưỡi liềm vào người đối phương hoặc căn lúc đối phương ăn linh để sử dụng nhằm ngăn cản đối phương. chờ đợi đến Lv6 rồi hãy giao tranh.

– Nhanh chóng sắm cho mình trang bị Mặt nạ ma ám và lên trượng trường sinh để tăng thêm máu cho Diana vì cô là một tướng đỡ đòn cũng rất tốt.

-Diana tương đối cơ động , cô có thể tiếp cận đến thối thủ một cách nhanh chóng và bất ngờ, tuy nhiên nếu né được trăng lưỡi liềm thì Diana khó lòng mà làm gì được ai.

– Trong Lúc Combat team Thì Diana sẽ là người mở man giao tranh , lựa chọn thời điểm kết hợp với tốc biến, trăng lưỡi liềm (Q) để lao vào giữa team đối phương.Bật trăng non và thác bac.

– Chú ý khi quét trúng đối phương bằng trăng lưỡi liềm thì phải để ý xem đối tượng là ai, nếu đối phương đông người mà xông vào thì bỏ mạng là điều rất có thể.

– Hãy tích cực di chuyển đường trên và đường dưới để gank team.

– Khi truy đuổi kẻ địch kết hợp giữa trăng lưỡi liềm và trăng non, muôn xài R thì trăng lưỡi liềm cần sử dụng chính xác.

– Vì Diana là một tướng thiên về khỏe mạnh nên lượng sát thương gây ra tương đối lớn trong lúc Solo vì vậy hãy tận dụng tối đa thời gian hồi chiêu để chiến đấu một cách có hiệu quả nhất.

Trên đây là những hướng dẫn tổng quan cho Diana ở vị trí đi Pháp sư đường giữa, mong được sự góp ý của các bạn để làm cho hoigame ngày càng phát triển và có những bài viết chất lượng hơn nữa. xin cảm ơn