Diana Guide – Hướng dẫn chơi và lên đồ cho Diana ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 430 0

Giới Thiệu Tướng Diana

-Là một trong những biểu tượng của mặt trăng , co có sức mạnh khủng khiếp của bóng đêm, Trong Game cũng vậy Diana có thể đi tốt nhiều vị trí và là một tướng đặc biệt trâu bò mặc dầu là tướng sử dụng kĩ năng phép.Hôm nay chúng ta cùng xem hướng dẫn cách chơi Diana ở vị trí đi rừng nhé.

Diana-lmht

Kỹ Năng Diana

– Diana sỡ hữu bộ kỹ năng thiên về sức mạnh phép thuật với skill cuối có thể sử dụng lên tới hai lần.

DianaDiana2

– Với bộ kĩ năng này Diana sẽ gây 1 lượng sát thương lớn lên kẻ địch và có thể tái kích hoạt ulti

Ngọc Bổ trợ Diana

Ngọc đỏ:
0,87 Xuyên Kháng phép x9 , Hoặc 9 viên ngọc sức mạnh phép thuật

Ngọc vàng:
– Cộng Giáp 1 x9 hoặc Ngọc máu cộng thẳng x9, hoặc 9×0,17 giáp mỗi cấp.

Ngọc xanh:
– Kháng phép 1,34 x9 Hoặc 9 viên sức mạnh phép thuật 1,19

Ngọc tím:
– Sức mạnh phép thuật 4,95 x3

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Diana

– Tăng bảng bổ trợ 9 – 21 – 0 cho Diana

Tk Phep

– Tăng vào công để lấy giảm thời gian hồi chiêu, và một ít sức mạnh phép thuật, Còn 21 điểm vào thủ để tăng độ cứng cáp cho nhân vật.Diana là một tướng chịu đòn nên máu và giáp nhiều sẽ giúp hắn xông pha nơi chiến trường.

Phép bổ trợ dùng cho Diana:

vị trí đi rừng bắt buộc phải dùng trừng phạt, và dùng thêm phép tốc biến để tăng độ cơ động cho Diana trong những lúc giao tranh.

trung-phattoc-bien

Hướng dẫn Tăng cấp Diana

Diana rung
Hướng dẫn Lên đồ Diana
– Như bao vị tướng đi rừng khác trang bị đầu tiên cần là Rựa thợ săn, Bình máu và mắt vật tổ, còn đối những người chơi kinh nghiệm thì nên mua máy quét để quét mắt và hạn chế tầm nhìn đối phương.

rua-tho-sanmau mat-vat-to-phu-kien

– Mỗi lần về bạn cần nâng cấp trang bị của mình nên sắm một chiếc giày từ sớm để tăng độ cơ động cho Diana, trang bị ưu tiê nlên đầu tiên là linh hồn ma quỷ để kiếm thêm vàng từ quái rừng.

giay-thuong linh hon ma quy

– Bộ trang bị cần thiết phải sắm cho Diana khi đi ở vị trí đi rừng như sau:

truong-truong-sinhdong-ho-catmat-na-doa-daymu-phu-thuy-baradon-TBLMHT khien-bang-randuin giap-tam-linh

– Bạn cần kiểm soát tầm nhìn cho đồng đội, Gank đường một cách hợp lí vì những kỹ năng của Diana giữ chân đối thủ rất là tốt.
Hướng dẫn chơi Diana
– Đầu tiên Bạn phải ăn Blue trước vì Diana khá là tốn Mana, tăng vào Q và lựa cọn lính lớn để đánh nhằm mục đích ăn lính được nhanh nhất. Khi ăn quái rừng bạn phải căn dùng trăng lưỡi liềm sao cho quét trúng toàn bộ quái rừng, sau đó kết hợp dùng thác bạt và những kĩ năng khác.

– Khi Gank đường bạn dùng trăng lưỡi liềm quét và dùng trăng non lao vào đối thủ, kết hợp dung thác bac và trăng mờ để dồn dame và giữu chân đối thủ.

– Giai đoạn đầu Game Diana khá yếu nên tốt nhất tránh giao tranh với những rừng có sát thương lớn và cơ động như KhaZix, XinZhao,Leesin…. đợi lúc nào bản thân có đủ trang bị về máu cũng như giáp thì hãy giao tranh.

– Trong Lúc Combat team Thì Diana sẽ là người mở man giao tranh , lựa chọn thời điểm kết hợp với tốc biến, trăng lưỡi liềm (Q) để lao vào giữa team đối phương.Bật trăng non và thác bac.

– Khi truy đuổi kẻ địch kết hợp giữa trăng lưỡi liềm và trăng non, muôn xài R thì trăng lưỡi liềm cần sử dụng chính xác.

– Vì Diana là một tướng thiên về khỏe mạnh nên lượng sát thương gây ra tương đối lớn trong lúc  Solo vì vậy hãy tận dụng tối đa thời gian hồi chiêu để chiến đấu một cách có hiệu quả nhất.

Trên đây là những hướng dẫn tổng quan cho Diana ở vị trí đi rừng, mong được sự góp ý của các bạn để làm cho hoigame ngày càng phát triển và có những bài viết chất lượng hơn nữa. xin cảm ơn