[Diana Guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Diana ở vị trí pháp sư đi rừng Season 5

Category: Game Online 2,341 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Diana – Vầng Trăng Ai Oán vị trí pháp sư đi rừng ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

2
Diana là một vị tướng sát thủ, đấu sĩ và đi rừng dựa trên sức mạnh phép thuật. Với lợi thế về độ cơ động và lượng sát thương cao trên một mục tiêu. Diana có thể hạ gục tức thời một mục tiêu đơn lẻ hoặc đứng ở tuyến trên trong các cuộc giao tranh tổng.

Truyền thuyết

Diana

Thông tin về Diana

Diana1

Thông tin kĩ năng

Diana2Diana3

Ngọc bổ trợ cho Diana rừng

– Đỏ: Xuyên Kháng Phép x9
– Vàng: Giáp x9
– Xanh: Sức Mạnh Phép Thuật x9
– Tím: Sức Mạnh Phép Thuật x3

Bảng bổ trợ cho Diana rừng

Diakjb

Phép bổ trợ cho Diana rừng

– Tốc Biến + Trừng Phạt là phép bổ trợ dành cho tất cả người đi rừng

Cách tăng kĩ năng Diana

bang-ki-nang-cach-tang-ki-nang-diana-di-rung-jungle
– Trăng Lưỡi Liềm (Q) là kĩ năng chính trong việc ăn quái cũng như cấu máu đối thủ cho nên cần phải tăng tối đa đầu tiên. Tuy nhiên, khi ở vị trí đi rừng, Diana cần khởi đầu với kĩ năng Thác Bạc (W).
– Thác Bạc (W) giúp gia tăng thêm lượng chống chịu, cũng như kèm khả năng gây sát thương nên cần tăng đối đa thứ 2
– Trăng Mờ (E) nâng sau cùng, chiêu cuối Trăng Non (R) lấy đúng level.

Trang bị

a

Lối chơi

Diana là tướng đi rừng khá phụ thuộc vào chiêu cuối Trăng Non (R) cho nên giai đoạn đầu trận là giai đoạn bạn nên dành thời gian phần lớn trong rừng để fram cho mình những chỉ số lính và các trang bị cơ bản. Bạn nên sử dụng Trăng Lưỡi Liềm (Q) sao cho có thể quét trúng hết cả bầy quái. Cũng đừng ham sử dụng Thác Bạc (W) khi bầy quái đã gần chết, hãy sử dụng nó cho bầy quái tiếp theo. Khi sử dụng Thác Bạc (W) hãy chú ý đừng sử dụng quá sớm, hãy đợi khi quái đánh bạn rồi hãy sử dụng để tận dụng tối đa ưu thế của lá chắn được tạo ra từ kĩ năng này. Cũng cần chú ý làm sao cho các quả cầu cố gắng trung nhiều mục tiêu nhất có thể.
Trong giai đoạn đầu này, hãy cố gắng cắm mắt kẻo bị cướp rừng bởi tướng đi rừng đối phương. Những tướng đi rừng mạnh như Leesin, Javan IV có thể đe dọa rất nhiều đến Diana.
– Khi đi gank, bạn có thể sử dụng Trăng Lưỡi Liềm (Q) lên đối thủ sau đó dùng Trăng Non (R) để áp sát và tấn công đối thủ tiếp tục bằng những quả cầu của Thác Bạc (W) tiếp theo đó là sử dụng Trăng Mờ (E) để giữ không cho đối thủ bỏ chạy, kết hợp thêm những đòn đánh thường. Nếu đối thủ thoát được, hãy sử dụng Trăng Non (R) để đuổi theo và hạ gục.
– Trong giao tranh. Diana cần lựa chọn thời điểm lao vào thích hợp để gây lượng sát thương lớn bởi vì sức chống chịu của Diana không phải là quá cao. Hãy sử dụng Trăng Lưỡi Liềm (Q) để tỉa máu vài lần trước giao tranh hay sử dụng Trăng Mờ (E) hút nhiều đối thủ nhất có thể.