Download game 3Q Củ Hành tranh tài trong các trận chiến căng go

Category: Game Online 568 0

tải-game-3q

3Q Củ Hành là game Moba với phong cách chơi giống với thể loại game đang nổi đình đám Liên Minh Huyền Thoại. Nhiều bạn muốn download game 3Q về máy nhưng lại không biết phải phải tải ra làm sao? Và trước khi hướng dẫn các bạn tải game về mình sẽ nói sơ qua một chút về game nhé! Game có nhiều chế độ chơi khác nhau. Nhưng chung quy lại vẫn là chơi theo kiểu chia 2 phe mỗi bên một lượng người giống nhau, mỗi người có một bộ kỹ năng riêng. Khi vào trận, người chơi sẽ bắt đầu ở cấp độ 1,  đánh lính để lên cấp và tăng skill. Sau đó sẽ là những pha giao tranh giữa 2 bên. Đặc biệt, ở game 3Q này, bạn sẽ được trải nghiệm chế độ đánh 10 vs 10, với chế độ này, bạn sẽ liên tục gặp những pha đánh nhau nảy lửa giữa 2 bên. Cho nên bạn phải là người đủ bản lĩnh thì mới có thể trụ vững được trong chế độ này.

Game 3Q củ hành – Gameplay

Trong game bạn sẽ bắt gặp những vị tướng nổi tiếng thời tam quốc. Đây sẽ chính là những vị tướng mà bạn sẽ điều khiển để chiến đấu. Mỗi vị tướng có một hệ thông skill riêng biệt, và tùy vào skill của mỗi vị tướng khác nhau mà vị trí đi đường của những vị tướng này cũng khác nhau. Có vị tướng thiên về hỗ trợ với việc buff máu cho đồng đội, bảo kê cho đồng đội của mình trong gia tranh. Hay những vị tướng thiên về sát thương, trong những trận chiến kéo dài thì càng về cuối sức mạnh càng khủng khiếp. Mặc dù vậy, đã là game moba thì sự kết hợp giữa các nhân vật thông qua chiến thuật là không thể thiếu. Vì chiến thuật chính là chìa khóa dẫn đến cánh cửa chiến thắng của game. Bạn yêu thích game chiến thuật? Bạn thích gánh đồng đội khi họ gặp khó khăn, vậy thì đây sẽ là tựa game bạn không nên bỏ qua.

Download game 3Q củ hành tại đây

Dưới đây là link download game 3Q củ hành, bạn bấm vào link để tải game về máy nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Hình ảnh trong game 3Q

3q-chu-thuong-3q tải-game-3q-hay 1152012121105_mt16 finish-533x300 thu-cu-hanh-3