[Dr.Mundo Guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Dr.Mundo ở vị trí Đấu sĩ đường trên mùa 5

Category: Game Online 278 0

Hướng dẫn chơi – Dr.Mundo – Guide, Cách Lên đồ cho Dr.Mundo ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Dr.Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun

mundo

Là Một trong những vị tướng có khả năng hồi phục mạnh, khi lựa chọn vi tướng này trong đội hình thì trong giao tranh Dr.Mundo có thể đi sâu vào đội hình đối phương và gây sát thương. Khi đi đường thì vị tướng này có thể trụ lâu và fam rất tốt. Vị tướng này rất dẽ chơi nên rất được ưa thích. Trong thời gian gần đây khi các Pháp Sư chạy lên đường trên và mang cho mình trang bị Quỷ thư Morello cũng một phần nào đó hạn chế sự hồi phục của Mundo, thế nhưng Dr.Mundo vẫn là vị tướng rất khó chiu. Bây giờ chúng ta tìm hiểu thêm sức mạnh của của vị tướng này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Dr.Mundo

kn Dr

kn Dr 1

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Dr.Mundo  ở vị trí Solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Dr.Mundo

  • Ngọc vàng: x9 viên tăng giáp hoặc x9 tăng khả năng hồi phục theo cấp.
  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép để đối đầu tốt hơn với các vị pháp sư.
  • Ngọc đỏ : x9 viên xuyên giáp/ kháng phép
  • Ngọc tím: x3 viên tăng hồi máu hoặc x3 tăng giáp

2/ Bảng bổ trợ cho Dr.Mundo

Với bảng bỗ trợ 5-25-0 thì Dr.Mundo  có khả năng giảm hồi chiêu ở nhánh công và  một chút giáp, máu và khả năng hồi phục ở nhánh thủ sẽ giúp vị tướng này cứng cáp hơn.

bbt dr

3/ Phép bổ trợ cho Dr.Mundo

Khi đi Top thì cầm Dịch Chuyển và Tốc biến còn muốn Khô Máu thì cầm Thiêu Đốt.

phep bo tro top

4/ Tăng kỹ năng cho Dr.Mundo

tang ky nang cho dr

5/ Cách lên đồ cho Dr.Mundo  ở vị trí Solo Top

  1. a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Dr.Mundo mua đầu game gồm

trang bi dau gam cho morder

Mang theo Khiên Doran sẽ có thêm một chút thủ và có khả năng hồi máu giúp TaLon có thể trụ đường tốt hơn.

  1. b) Trang bị dành riêng cho Dr.Mundo

Bộ trang bị dành cho Dr.Mundo  khi solo Top: Giáp Tâm Linh giap tam linh, Giáp Máugiap mau, Khiên Băng RanDuin khien-bang-randuin, còn giày thì có thể là giày thủy ngân giay-thuy-ngan- hoặc giày Ninja giay-ninja.

  1. c) Bộ trang bị đầy đủ cho Dr.Mundo

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Dr.Mundo

tb6m cho dr 1

tb6m cho dr 2

IV/ Hướng dẫn chơi Dr.Mundo  hiệu quả nhất

Khi bạn đi Top thì bạn có thẻ sử dụng Dao Phay Nhiễm Khuẩn kể fam creep và kéo máu đối phương. Khi bạn có thể tiếp cận được lính hay đối phương thì sử dụng Nỗi Đau Bỏng Cháy để gây sát thương. Hãy nhớ một điều rằng là Nỗi Đau Cháy Bỏng sẽ làm bạn tụt máu theo thời gian. Khi bạn bị tụt máu thì bạn hãy nhớ đế Cuồng bạo để hồi máu và có thể trụ đường nhé. Khi đi Top bạn hãy cận thận khi dùng Dịch chuyển nhé, những quyết định dùng phép bỗ trợ này có thể làm thay đổi cục diện trận đấu. Khi bạn cung tham gia vào giao tranh bằng những cú dịch chuyển thì bạn không nên dữ lại chiêu cuối bạn cứ tha hồ sử dụng để càn quét vào đội hình đối phương nhé.

Các vị tướng có thể khắc chế được vị tướng này ở Top là : Fizz pháp sư có thể hạ Dr.mundo nhanh. Lissandra và quỷ thư Morello sẽ làm giảm khả năng hồi phục của Dr.Mundo.