Draven Guide – Hướng dẫn chơi và Build cho Draven vị trí xạ thủ

Category: Game Online 123 0

Draven Guide – Hướng dẫn chơi Draven đao phủ kiêu hùng và Build cho Draven vị trí xạ thủ trong Liên minh huyền thoại

Giới Thiệu Tướng Draven Đao phủ kiêu hùng

Draven là một trong những xạ thủ có khả năng dame đối phương mạnh mẽ nhờ bắt những chiếc rìu của mình. Draven có thể ném những chiễc rìu về đối phương và dồn đame đối phương cực tốt, tuy vậy bạn cần phải nhanh tay và phán đoán tốt hướng di chuyển của chiếc rìu. Sau đây là bài viết của hội game về hướng dẫn chơi Draven ở vị trí xạ thủ.

Draven-lol

Kỹ Năng Draven

Các kỹ năng của Draven khi sử dụng cần có độ quan sát nhanh nhẹn, khả năng ra bài phải có độ chính xác cao, khả năng nhặt những chiếc rìu cực tốt.

DravenDraven2Draven3

Ngọc Bổ trợ Draven

Ngọc đỏ:
– 9 viên +0.95 Sát thương vật lí

– Kháng phép 1,34 x9

Ngọc tím:
– 3 viên 2,5 sát thương vật lí
hoặc 2 viên 2,5 sát thương vật lí , 1 viên 4,5 % tốc độ đánh.

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Draven

xạ thu

– Draven thì ta nên dùng bảng bổ trợ 23-7-0 để tăng sát thương, tốc độ đánh cũng như thời gian hồi chiêu và xuyên giáp. Đồng thời có thêm một chút về thủ để có thể trụ đường được lâu hơn.

Phép bổ trợ dùng cho Draven:

toc-bien hoi-mau

– dùng những phép bổ trợ này giúp cho hồi máu giúp Draven sống sót sau những pha giao tranh. đây là một trong những phép bổ trợ phổ biến của Xạ thủ.

Hướng dẫn Tăng cấp Draven

tang kill

– Việc ưu tiên rìu xoay đầu tiên là một lựa chọn khôn ngoan, vì đây là kĩ năng gây sát thương chính tiếp sau đó chúng ta hãy tăng dạt ra  và xung huyết cuối cùng.

Hướng dẫn Lên đồ Draven

– Khởi đầu trận nên mua Kiếm Doran vài bình máu và mắt vật tổ

kiem-doran mau mat-vat-to-phu-kien

Lúc này bạn cố gắng fam và trụ đường càng lâu càng tốt, thường farm lính last hit để tránh lên cao bị rừng đối phương Gank. Cố gắng trụ đường tới LV 6 thì các bạn có thể dùng ulti và tấn công đối thủ, sau đó có một lượng tiền kha khá thì về nhà lên những trang bị cần thiết, khi lên Lv 6 nhận thấy đối phương còn ít thì hãy dùng Ulti.

– Sau khi lên được LV6 và có một lượng tiền nhất định thì trở về và sắm những trang bị cho mình , Theo mình cần trang bị cho Draven những trang bị thiên về sát thương như vô cực kiếm được coi là một trong những trang bị trấn phái của Draven. Ngoài ra các bạn cũng có thể lên ma vũ song kiếm để tăng thêm tốc độ đánh và chí mạng.

giay-thuong vo-cuc-kiem

– Bước vào giai đoạn giữa game thì bạn cần tăng về sát thương và tốc độ đánh, trang bị tiếp theo cần lên là giày cuồng nộ, cung xanh, huyết kiếm. Sau đây là một số bộ trang bị mà Draven có thể lên hoàng chỉnh cho bản thân.

Draven trang bi

– Giai đoạn cuối Game bạn có thể lên những trang bị phòng thủ cho Draven để tăng khả năng sống sót sau những trận giao tranh.
Hướng dẫn chơi Draven
– Giai đoạn đầu trận nên cố gắng farm lên lv 6 nếu giữ vững đường,Draven tích cự farm và nhặt rìu để nhận được nhiều điểm tích lũy, tích điểm càng nhiều khi hạ gục được đối phương sẽ nhận được càng nhiều vàng.

-khi bị đối phương truy đuổi hãy dùng xung huyết và dạt ra để tăng tốc và ngăn cản quân địch.

-Rìu xoay là kĩ năng gây sát thương chính của Draven hãy tận dụng tốn đa việc bắt được 2 chiếc rìu để gây một lượng lớn dame lên đối thủ, đối với những xạ thủ máu yếu chỉ cần trúng 2 chiếc rìu xoay của Draven là có thể lên bảng đếm số.

-Khi combat Draven hãy dùng until ném thẳng vào đối phương sau đó giữ khoảng cách để phóng những chiếc rìu xoay vào đói thủ, di chuyển và nhặt rìu để được phóng tiếp, phải kết hợp với xung huyết để gây thêm dame và tốc độ đánh lên đối thủ.Một khi Draven đã mạnh thì thật khó để ngăn cản anh ta.

– Tuy vậy tầm đánh của Draven tương đối ngắn nên cũng dễ bị nhiều tướng khắc chế.

– Các đồng đội nên cùng phe với Draven như Thresh, Fizz, Pantheon tuy nhiên trong các trận đấu Draven cũng rất sợ những vị tướng như : Fizz, Khazix, Draven, Yasua… hay cân nhắc khi lựa chọn Draven trong một trận đấu

– Một lời khuyên bổ ích cho các bạn chơi Draven là hãy dùng tăng tốc và dạt ra một cách hợp lí khi muốn thoát thân trong những trường hợp bất lợi

Chúc các bạn có những giây phút chơi Game thoải mái cùng với Draven và luyện tập những kĩ năng tốt nhất khi chơi Draven ở vị trí xạ thủ, mong nhận được những góp ý từ các bạn, và các bạn hãy quay lại với Hội game để xem những thông tin mới nhất.