Draven Guild AD Carry – Hướng dẫn chơi Draven ở vị trí xạ thủ Season 5

Category: Game Online 121 0

Hướng dẫn cách chơi Draven – Đao phủ kiêu hùng ở vị trí xạ thủ – đường dưới

Truyền thuyết về Draven

Draven

Draven truyen thuyet

Hệ thống kỹ năng của Draven

Draven

Draven2 Draven3

Bảng Bổ trợ của Draven

Draven 1

Bảng ngọc Của Draven

Draven runes

Ngọc đỏ: x9 sát thương vật lí cộng thẳng

Ngọc vàng: x9 Giáp cộng thẳng

Ngọc Xanh: x9 Kháng phép cộng thẳng

Ngọc Tím: x3 Tốc độ đánh cộng thẳng

Cách cộng điểm kỹ năng cho Draven

Draven ky anng

Cách lên trang bị và hướng dẫn chơi cho Draven

Draven là một vị tướng có lượng sát thương tay rất mạnh, và nhờ vào kỹ năng Q[ Rìu Xoay] cộng một lượng sát thương cao 45%/55%/65%/75%/85% theo từng cấp độ. Cho nên việc lên sát thương cho Draven là rất quang trọng, vậy thường thì món đầu tiền của Draven là vo-cuc-kiem hoặc huyet-kiem_1387448132.

Nhưng trước tiên chúng ta đi vào giai đoạn đầu trận chúng ta bắt đầu với kiếm doran kiem-doran và x1 máumau.

Ở giai đoạn đầu trận thì Draven cũng không thực sự mạnh lắm, việc của Draven là sử dụng nội tại tốt nhất có thể. Nội tại Draven sẽ cho Draven một điểm tích lũy với một lính hắn giết được và mỗi Giai đoạn đầu trận, Draven chỉ việc farm để lấy số điểm tích lũy cao nhất có thể, có gắng giữ mạng và giết được một mạng thôi thì bạn đã có thể cực kì xanh xao rồi. Tốt nhất bạn nên kêu gọi sự trợ giúp từ rừng để có thể chắc chắn là bạn có thể ăn được mạng đầu tiền để kích hoạt nội tại.

Tiếp đến thì Draven khi đã có tiền thì lên cho mình vo-cuc-kiem, theo mình nghĩ là nên lên vô cực kiếm thay vì huyết kiếm. Sau đó thì có thể lên thêm dao-dien-statikk hoặc huyet-kiem_1387448132 nếu bạn thích. À mà đừng quên đôi giày nhé giay-cuong-no-TBLMHT1.

À mà nói thêm một tí về cách chơi của Draven, Draven là một vị tướng khó chơi bật nhất trong các vị tướng xạ thủ nếu không muốn nói là khó nhất, bây giờ thì chắc chỉ đứng sau kalistar mà thôi. Người chơi Draven cần thực hiện những pha bắt rìu thật chính sát thì mới có thể gây ra lượng sát thương cao nhất. Nhưng khi vô combat thì việc này có thể sẽ trở nên rất khó khăn.

Bạn nên tập draven ở Map ARAM để tăng khả năng điều khiên Draven trong combat, việc tập luyện ở đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong giao tranh đấy.

Chúng ta quay lại với hướng lên đồ nhé. Sau khi lên được vo-cuc-kiemhuyet-kiem_1387448132dao-dien-statikkgiay-cuong-no-TBLMHT1 thì tiếp theo ta sẽ lên cung xanh và giap-thien-than hoặc day-chuyen-chu-thap để tăng khả năng phòng thủ.

Cách món đồ và phép bổ trợ khắc chế Draven

Draven guild

Các tướng có thể khắc chế Draven

Bên trái là tướng có thể khắc chế Draven, Còn bên phải là tướng bị Draven khắc chế

Draven counter

Có vẻ như Draven của chúng ta khá sợ những vị tướng có khả năng khống chế tốt, đơn giản vì nếu không chế Draven thì hắn không thể đi nhặt rìu được từ không ko thể gây ra lượng sát  thương cao được.