Elise Guide – hướng dẫn người chơi ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 125 0

Elise Guide hướng dẫn người chơi và cách buid đồ cho Elise ở vị trí đi rừng trong liên minh huyền thoại

Giới Thiệu Tướng Elise

– Là một trong những tướng đi rừng nhanh của Liên minh Huyền thoại, Elise sỡ hữu kỹ năng  làm mất máu đối phương liên tục Elise là nhân vật có khả năng chuyển hóa giữa người và nhện và có thể thoát đi trong những tình huống nguy hiểm nhất. Cộng thêm những khả năng làm choáng khiến Elise vô cùng nguy hiểm khi đi rừng, và tổ chức gank. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về hướng dẫn các chơi cho Elise ở vị trí đi rừng.

Elise-lmht

Kỹ Năng Elise

– Elise sỡ hữu bộ kỹ năng thiên về sức mạnh phép thuật với skill cuối có thể chuyển hóa từ dạng người sang nhện và ngược lại

EliseElise1

– Với bộ kĩ năng này Elise sẽ gây 1 lượng sát thương lớn lên kẻ địch

Ngọc Bổ trợ Elise

Ngọc đỏ:
0,87 Xuyên Kháng phép x8, 0,93 tỉ lệ chí mạng x1

Ngọc vàng:
– Cộng Giáp 1 x9 hoặc Ngọc máu cộng thẳng x9, hoặc 9×0,17 giáp mỗi cấp.

Ngọc xanh:
– Kháng phép 1,34 x9

Ngọc tím:
– Sức mạnh phép thuật 4,95 x3

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Elise

– Tăng bảng bổ trợ 9 – 21 – 0 cho Elise

Tk Phep

– Tăng vào công để lấy giảm thời gian hồi chiêu, và một ít sức mạnh phép thuật, Còn 21 điểm vào thủ để tăng độ cứng cáp cho nhân vật.Elise là một tướng chịu đòn nên máu và giáp nhiều sẽ giúp hắn xông pha nơi chiến trường.

hoặc bẳng thiên về tấn công với 21-9-0 sẽ tăng thêm lượng đame đáng kể cho Elise khi đi rừng

Elise bbt

Phép bổ trợ dùng cho Elise:

vị trí đi rừng bắt buộc phải dùng trừng phạt, và dùng thêm phép tốc biến để tăng độ cơ động cho Elise trong những lúc giao tranh.

trung-phattoc-bien

Hướng dẫn Tăng cấp Elise

tang kill
Hướng dẫn Lên đồ Elise
– Như bao vị tướng đi rừng khác trang bị đầu tiên Elise cần là Rựa thợ săn, Bình máu và mắt vật tổ, còn đối những người chơi kinh nghiệm thì nên mua máy quét để quét mắt và hạn chế tầm nhìn đối phương.

rua-tho-sanmau mat-vat-to-phu-kien

– Mỗi lần về bạn cần nâng cấp trang bị của mình nên sắm một chiếc giày từ sớm để tăng độ cơ động cho Elise, nên lên Linh hồn khổng lồ đá để kiếm thêm tiền từ quái rừng và tăng máu, giảm thời gian hồi chiêu cho Elise. và tăng thêm máu cho cô ta

giay-thuong linh-hon-khong-lo-da

– Bộ trang bị cần thiết phải sắm cho Elise  khi đi ở vị trí đi rừng như sau:

Elise trang bi

– Bạn cần kiểm soát tầm nhìn cho đồng đội, Gank đường một cách hợp lí vì những kỹ năng của Elise giữ chân đối thủ rất là tốt.
Hướng dẫn chơi Elise
– Đầu tiên Bạn phải ăn Blue trước vì Elise khá là tốn Mana, hãy dùng các con nhện con để chịu sát thương từ quái rừng làm giảm hao tổn máu khi đi rừng.

-Khi di chuyển trạng thái bản thân nên để ở dạng nhện chúa.

-Kỹ năng gank và combo

Kén Nhện  + Phun Độc  + Nhền Nhện Con  -> chuyển qua  nhện chúa -> Cắn Độc  + Cắn Xé + đánh thường + Đánh Đu+ Cắn Độc -> chuyển về lại dạng người và combo tương tự.

– Việc combo của Elise phải diễn ra thật nhanh, phán đoán tình huống chính xác thì Elise đặc biệt nguy hiểm trong những pha gank rừng. Elise có lợi thế hơn tướng khác là có thể sử dụng được nhiều tuyêt chiêu và gây choáng dối phương khá lâu. Nếu có mục tiêu trong tầm ngắm của cô , cô có thể dùng ddansd đu để thoát đi một cách dễ dàng, tuy vậy đánh đu cũng khiễn cô rơi xuống tại chỗ

Giai đoạn cuối trận Elise phải hoàn thành bộ trang bị của mình kết hợp giữa phòng thủ và dame sẽ giúp Elise mạnh mẽ hơn và đặc biệt nguy hiểm.vẫn là cách thức combo như cũ.

Gần như Elise không sơi bất cứ kẻ thù nào khi đi rừng bởi bộ kỹ năng của cô quá hoàn hảo.

Chúc các bạn chơi tốt với Elise Nữ hoàng nhền nhện sau khi xem qua bài hướng dẫn này. hy vọng sẽ nhận được những phả hồi của các bạn để xây dựng các bài viết ngày càng chất lượng hơn.